Phim Việt thắng trên sân nhà dịp lễ

Phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" do Lý Hải biên kịch, đạo diễn vượt phim "Con Nhót mót chồng" do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn, dẫn đầu doanh thu phòng vé dịp lễ 30-4 và 1-5.

 Hai phim Việt trên cũng vượt loạt phim nước ngoài ra rạp trong đợt phim lễ năm nay.

Theo thống kê của trang Box Office Việt Nam (trang thống kê phòng vé độc lập với sai số nhỏ), tính đến trưa 2-5, phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" đã thu hơn 122 tỉ đồng. Tác phẩm cũng lập kỷ lục là phim Việt có lượng vé đặt trước cao nhất với tổng số 128.000 vé.

Phim Việt thắng trên sân nhà dịp lễ - 1

Rất đông khán giả đi xem “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”. (Ảnh do nhà sản xuất cung cấp)

Được công chiếu chính thức từ ngày 28-4, phim có nội dung xoay quanh câu chuyện tấm vé số độc đắc trị giá 136,8 tỉ đồng của nhóm bạn thân gồm 6 người. Tình bạn của họ bị thử thách dữ dội bởi cám dỗ lớn của đồng tiền cùng nhiều yếu tố tham, sân, si khác. Lồng ghép trong câu chuyện về giá trị tình bạn còn có tình cha con, tình cảm gia đình, tình làng nghĩa xóm, tình yêu.

Dù có ý kiến khen chê trái chiều về nội dung, "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" đang là phim dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt tính theo ngày cũng như tổng doanh thu phòng vé mùa lễ 30-4 và 1-5. Doanh thu phim được nhận định tiếp tục tăng và dự kiến vượt thành tích 156 tỉ đồng của phim "Lật mặt 5: 48H" đạt được trước đây. Để quảng bá cho phim, Lý Hải cùng nhà sản xuất Minh Hà và các thành viên trong ê-kíp diễn viên tích cực thực hiện các buổi giao lưu, quảng bá ở nhiều cụm rạp. Họ đón nhận sự ủng hộ lớn từ phía khán giả.

Chiếu cùng thời điểm với "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh", phim "Con Nhót mót chồng" do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của Thu Trang, Thái Hòa, Tiến Luật… hiện thu được hơn 48 tỉ đồng và vẫn trụ rạp tốt. Hai phim Việt lần lượt giữ vị trí tốp đầu phòng vé Việt dịp lễ 30-4 và 1-5, vượt xa các phim nước ngoài chiếu cùng thời điểm.

Đây là điều đã được người trong giới dự đoán trước. Ông Thái Dương, Trưởng Phòng marketing của Lotte Cinema, cho biết: "Doanh thu chiếu sớm của phim "Con Nhót mót chồng" và vé đặt trước của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" bước đầu đã cho thấy tín hiệu vui về doanh thu khả quan của 2 phim Việt này. Dịp lễ 30-4 năm nay doanh thu của phim "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" có vẻ nhỉnh hơn so với các phim khác".

Biên kịch Trần Khánh Hoàng nhận định sau doanh thu kỷ lục của "Nhà bà Nữ" và doanh thu vượt mốc trăm tỉ của "Chị chị em em 2", "Siêu lừa gặp siêu lầy", nhiều anh em làm nghề rất vui vì chứng tỏ khán giả vẫn sẵn sàng chi tiền để giải trí với những phim Việt có chất lượng.

Theo các nhà chuyên môn, phim đợt lễ 30-4 và 1-5 năm nay thắng lớn là một tín hiệu tích cực, hứa hẹn cho thị trường phim Việt. Thành tích vượt mốc trăm tỉ đồng của "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" và số lượng khán giả đông đảo cho đến hết lễ cho thấy khán giả vẫn chưa quay lưng với phim Việt. Nếu được đầu tư thỏa đáng khiến khán giả hài lòng thì phim Việt vẫn sẽ được đón nhận nhiệt tình. 

Nguồn: [Link nguồn]

Kênh YouTube có doanh thu 5 tỷ/tháng của Trấn Thành bị hack giữa đêm

Nam MC tỏ ra lo lắng khi kênh YouTube của mình bị hacker tấn công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Khuê ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung