Phim kinh dị châu Á đầu tiên về "Ma đói" truy lùng diễn viên trên toàn quốc

Thứ Tư, ngày 19/08/2020 16:04 PM (GMT+7)

Chia sẻ của đạo diễn Lương Đình Dũng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, đạo diễn Lương Đình Dũng đã chia sẻ thông tin về việc tuyển diễn viên chính cho dự án phim kinh dị "Mật mã 45: Ma đói" thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

"Mật mã 45: Ma đói" là bộ phim điện ảnh kinh dị đầu tiên ở Châu Á và trên thế giới lấy đề tài về Ma Đói - một đề tài mới lạ mà lại đến từ phương Đông nơi khán giả thế giới vẫn muốn khám phá những bí ẩn, những câu chuyện kinh dị, khiến tất cả phải “dựng tóc gáy” khi nghe tới.

Phim kinh dị châu Á đầu tiên về "Ma đói" truy lùng diễn viên trên toàn quốc - 1

Đạo diễn Lương Đình Dũng 

Câu chuyện phim xoay quanh biến cố của một gia đình nọ khi họ quyết định dành cả mùa hè để tham gia vào chuyến du lịch khám phá con tàu bỏ hoang. Một chuyến đi tưởng chừng vui vẻ lại hóa địa ngục kinh hoàng khi những người trên tàu bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Muốn sống sót, họ bắt buộc phải tìm ra quy luật khắc nghiệt phía sau. Trong quá trình đó, họ dần nhận ra một chuyện kinh khủng đang ẩn sau đó…

Dự án phim "Mật mã 45: Ma đói" (Hunger: The code 45) được cầm trịch bởi đạo diễn Lương Đình Dũng người từng đoạt giải Phim xuất sắc nhất Châu Á, Kịch bản xuất sắc nhất. Câu chuyện phim của "Mật mã 45: Ma đói" (Hunger: The code 45) ngay từ đề tài, đạo diễn Lương Đình Dũng đã muốn đưa phim của mình theo dòng kinh dị khác biệt.

Chia sẻ về dự án và lý do thực hiện, đạo diễn Lương Đình Dũng thẳng thắn bộc lộ: "Một trong những điều thu hút và tạo cảm hứng cho anh về dòng phim này là doanh thu khổng lồ. Đã có rất nhiều bộ phim kinh dị xuất phát từ châu Á, kinh phí sản xuất không cao, yếu tố bản địa, đặc biệt là yếu tố sáng tạo, đã đem tới giá trị của phim và chinh phục được khán giả".

Phim kinh dị châu Á đầu tiên về "Ma đói" truy lùng diễn viên trên toàn quốc - 2

Poster của phim "Mật mã 45: Ma đói"

Hiện tại, dự án đang tiến hành tuyển chọn diễn viên nhằm tìm kiếm được những gương mặt mới để có thể bấm máy vào tháng 5.2021: Nam chính – vai người bố: 35 – 38 tuổi, chiều cao trên 1m70, gương mặt đẹp, góc cạnh, thể lực tốt, thân hình cân đối. Nữ chính – vai người mẹ: 25 -28 tuổi, cao trên 1m70, gương mặt đẹp kiểu hiện đại. Thể lực tốt, thân hình cân đối. Cô con gái nhỏ - từ 7-9 tuổi: Nổi bật với gương mặt sáng, mắt to, trong trẻo, bạo dạn.

Ngoài dàn diễn viên chính, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ đầy tiềm năng và là những nhân tố bí ẩn hứa hẹn sẽ tạo nên một màn trình diễn mãn nhãn người xem. Bối cảnh quay trải dài Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng và Hà Nội. Bộ phim được dự kiến bấm máy vào tháng 05 -2021 và dự kiến được phát hành vào tháng 12. 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/phim-kinh-di-chau-a-dau-tien-ve-ma-doi-truy-lung-dien-vien-tren-toan-quoc-5020...

Cô bé 15 tuổi đang ”gây sốt” trong phim kinh dị ”Bắc Kim Thang” là ai?

Diễn viên nữ chính trong bộ phim được dán nhãn C18 là cô bé chỉ vừa tròn 15 tuổi, lần đầu chạm ngõ với phim điện...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phim kinh dị