Phim Chi Pu, Thanh Hằng "cởi 100%" thu 26 tỷ sau ngày đầu công chiếu

Thứ Bảy, ngày 21/12/2019 11:58 AM (GMT+7)

Ngày đầu tiên ra mắt, “Chị chị em em” bán được hơn 400.000 vé.

“Chị chị em em” là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý - giật gân. Siêu mẫu Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh đảm nhận vai chính. Phim do Kathy Uyên làm đạo diễn.

Phim Chi Pu, Thanh Hằng "cởi 100%" thu 26 tỷ sau ngày đầu công chiếu - 1

3 diễn viên chính và đạo diễn Chị chị em em trong ngày ra mắt

Sau những suất chiếu sớm đặc biệt cùng hàng loạt những lời khen ngợi của các nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch, báo chí, nghệ sĩ,… bộ phim “Chị chị em em” đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương của khán giả cả nước. Với số lượng suất chiếu xấp xỉ 2.000 suất mỗi ngày cùng hơn 400.000 vé đã được bán ra; “Chị chị em em” chính thức cán mốc 26 tỷ đồng sau ngày công chiếu chính thức đầu tiên.

Dù vẫn có nhiều luồng ý kiến tranh cãi về nhiều khía cạnh, nhưng có thể nói bộ phim đầu tay của đạo diễn Kathy Uyên đã phần nào đáp ứng được thị hiếu khán giả. Hình ảnh đẹp mắt điện ảnh, câu chuyện lôi cuốn hấp dẫn và sự đột phá trong diễn xuất của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu của ekip sản xuất.

Phim Chi Pu, Thanh Hằng "cởi 100%" thu 26 tỷ sau ngày đầu công chiếu - 2

Phim Chi Pu, Thanh Hằng "cởi 100%" thu 26 tỷ sau ngày đầu công chiếu - 3

“Chị chị em em” tràn ngập cảnh nóng

Lấy chủ đề kịch tính giật gân và cộng hưởng một chút tâm lý, cả ba nhân vật Thiên Kim, Bảo Nhi và Minh Huy đã truyền tải thông điệp mà “Chị chị em em” muốn mang đến cho khán giả. Bất cứ ai trong cuộc sống đều có những bí mật rất riêng, muốn đấu tranh và thể hiện điều đó ra bên ngoài.

Trước thời điểm sắp ra mắt khán giả, nhà sản xuất “Chị chị em em” gây bất ngờ khi lột trần toàn bộ cảnh nóng, nude 100% của loạt diễn viên. Theo ê-kíp, không dễ dàng để cả 3 diễn viên chính gật đầu nhận lời tham gia các cảnh nóng trần trụi này. Ngoài sự cần thiết của tâm lý nhân vật, sự chuẩn bị kỳ công trong nhiều tháng trời của ekip thì trên tất cả, dàn diễn viên đều muốn tặng khán giả những cảm nhận chân thực nhất về tình yêu và lòng thù hận. Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu, nhưng tình dục cũng có thể là vũ khí ác độc nhất để đối phó với người mình yêu.

"Lãnh Thanh thực hiện cảnh nóng với cả hai người đẹp, bản thân Thanh thấy cũng khá là áp lực. Hai cảnh nóng đó là hai cảm xúc khác nhau riêng biệt, hai tình yêu riêng biệt. Khi mà Thanh thực hiện cảnh nóng với chị Hằng, thì đó là một cảm xúc rất mãnh liệt. Đóng với Chi là một cảm giác rất hoang dại”, Lãnh Thanh tiết lộ về các cảnh nóng với hai người đẹp có sức hút nhất của showbiz Việt.

Trong khi đó, nữ diễn viên Thanh Hằng cũng đứng trước nhiều áp lực khi phải thể hiện cảm xúc của nhân vật thông qua những cảnh nóng. “Trước khi quay Hằng cũng lo lắng, để thể hiện cảm xúc không chỉ là sex không mà là cảm xúc của nhân vật. Mình xử lý những phân đoạn này rất là khó, nó hoàn toàn rất nhạy cảm”, cô tiết lộ. Theo nữ diễn viên, cô cảm thấy bản thấy bản thân là một người phụ nữ được một người đàn ông che chở khi đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh.

Phim Chi Pu, Thanh Hằng "cởi 100%" thu 26 tỷ sau ngày đầu công chiếu - 4

Chi Pu lần đầu đóng cảnh nóng

Nói về cảnh nóng đầu tiên trên màn ảnh rộng, Chi Pu, người luôn gắn với hình tượng trong sáng, trẻ trung, chia sẻ: “Phim “Chị chị em em” là phim điện ảnh đầu tiên Chi đồng ý đóng cảnh nóng. Nó là một thử thách rất lớn đối với Chi. Quá nhiều thứ, như lần đầu của Chi”.

Cả Thanh Hằng lẫn Chi Pu đều chấp nhận hy sinh khi nhận lời đóng cảnh nóng, phải suy nghĩ, chuẩn bị tâm lý hàng tháng trời trước khi nhận vai và trước mỗi cảnh quay. “Mỗi lần mình tập trung để mình quay những cảnh nóng đó, với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, mình cần một không gian. Chi thường ra một góc đứng một mình nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc mình sẽ đưa vào trong từng di chuyển của mình”, Chi Pu tiết lộ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phim-chi-pu-thanh-hang-coi-100-thu-26-ty-sau-ngay-dau-cong-chieu-1043236.h...

Em trai Hoài Linh lộ mối quan hệ với con gái đại gia thủy sản, có nhà 650m2

Dương Triệu Vũ chia sẻ mối quan hệ đặc biệt cùng Ngọc Thanh Tâm từ lúc cô mới 16 tuổi.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng