Phim 500 tỷ của trai trẻ sắp cưới Song Hye Kyo tung trailer nghẹt thở

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 06:00 AM (GMT+7)

Sau khi xác nhận cưới Song Hye Kyo, Song Joong Ki lại có thêm chiến tích trên phim ảnh.

Thông tin Song Hye Kyo, Song Joong Ki sắp kết hôn khiến cả cộng đồng mạng châu Á bùng nổ. Bởi cả hai đều là ngôi sao hạng A không chỉ tại Hàn Quốc mà ở các quốc gia khác.

Phim 500 tỷ của trai trẻ sắp cưới Song Hye Kyo tung trailer nghẹt thở - 1

Song Joong Ki sắp ra mắt phim điện ảnh bom tấn

Bên cạnh tình duyên hạnh phúc, Song Joong Ki còn có thêm chiến tích trên màn ảnh. Bộ phim điện ảnh Đảo địa ngục (Batttleship Island) có vốn đầu tư 500 tỷ đồng do Song Joong Ki thủ vai chính cùng hai đàn anh So Ji Sub, Hwang Jung Min đã ấn định ngày công chiếu.

Đảo địa ngục được kỳ vọng là “bom tấn” màn bạc xứ Kim chi trong mùa hè năm nay. Sau rất nhiều lần thông báo, cuối cùng phim đã xác định ngày khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc vào 26.7 tới. Phim cũng xác lập kỷ lục bán bản quyền cho 113 nước với giá cao nhất trong lịch sử phim điện ảnh Hàn.

Trailer chính thức của Đảo địa ngục

Mới đây nhà sản xuất cũng tung ra trailer nghẹt thở kể về cuộc chạy trốn của hàng vạn người lao động khổ sai bị cầm tù tại đảo Hashima. Qua trailer chính thức này, các nhân vật chính được giới thiệu trong bối cảnh truy đuổi của lính Nhật. Song Joong Ki vào vai thủ lĩnh quân độc lập Park Moo Young. Một lần nữa sau vai đại tá oai hùng, vị hôn phu của Song Hye Kyo tiếp tục làm người hùng lao vào tử địa Hashima. “Tất cả chúng ta sẽ thoát khỏi đây, không trừ một ai” – câu nói mạnh mẽ đầy uy lực của Park Moo Young thắp sáng niềm tin cho những người đang bị cầm tù trên đảo.

Phim 500 tỷ của trai trẻ sắp cưới Song Hye Kyo tung trailer nghẹt thở - 2

Song Joong Ki tiếp tục hóa thân thành người anh hùng

So Ji Sub thủ vai tay đấm Choi Choel, một trong những thủ lĩnh của cuộc tẩu thoát. Hwang Jung Min hóa thân thành người cha hy sinh vì cô con gái giữa biển người bị biến thành nô lệ.

Phim 500 tỷ của trai trẻ sắp cưới Song Hye Kyo tung trailer nghẹt thở - 3

Hòn đảo trơ trọi giữa đại dương là nơi giam cầm 400 người bị bóc lột lao động khổ sai

Nhưng cuộc chạy trốn không hề dễ dàng. Những hy sinh đổ máu, sự đàn áp của lính Nhật khiến những người bị áp bức không biết con đường nào mới có thể thoát thân. 400 người lao động bị lừa đảo, giam cầm và bóc lột tra tấn trên một hòn đảo trơ trọi giữa đại dương, được xây dựng tường thành kiên cố để không ai có thể thoát ra. Họ - những con người tưởng được tới với chân trời mới huy hoàng nào ngờ bị đưa vào lao động tại các hầm lò nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển.

Phim 500 tỷ của trai trẻ sắp cưới Song Hye Kyo tung trailer nghẹt thở - 4

Poster chính thức của phim

Đảo địa ngục xác định sẽ khởi chiếu tại Mỹ, Canada, Pháp, Úc, Newzealand, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài loan, Hồng kong, Indonesia và Việt Nam vào tháng 8 này.

Song Hye Kyo từng yêu ai trước khi đến với Song Joong Ki?

Sau nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, cuối cùng đại mỹ nhân của màn ảnh Hàn đã tìm được bến đỗ bình yên bên...

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)

sự kiện Song Hye Kyo