Phi Thanh Vân tuyên bố sốc sau chỉ trích diễn phản cảm trước trẻ nhỏ

Thứ Ba, ngày 18/04/2017 00:06 AM (GMT+7)

"Tôi nghĩ trang phục không quá hở, chỉ là vì đường cong của tôi quá rõ ràng nên mặc vào cảm giác quá sexy".

Video Phi Thanh Vân thẳng thắn chia sẻ về việc bị chỉ trích vì mặc sexy trên truyền hình

"Sóng gió" ly hôn vừa qua không lâu, cuối tuần trước Phi Thanh Vân tiếp tục trở thành đối tượng bị chỉ trích vì ăn mặc quá bạo tham gia sitcom Gia đình vui nhộn. Đặc biệt, trong cảnh phim ở tập 49, cô mặc chiếc váy quá ngắn trước mặt diễn viên nhí Minh Khang (trong tập 49), bị cho rằng phản cảm, gây ảnh hưởng đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

Ngay sau khi dư luận nổ ra những ý kiến tranh luận căng thẳng, Phi Thanh Vân lựa chọn tắt máy, né tránh truyền thông. Mới đây chúng tôi đã liên lạc với người đẹp và nhận được phản hồi rất thẳng thắn của cô.

Phi Thanh Vân tuyên bố sốc sau chỉ trích diễn phản cảm trước trẻ nhỏ - 1

Phi Thanh Vân bị chỉ trích vì diện trang phục quá gợi cảm trong bộ phim dành cho gia đình

Phi Thanh Vân tỏ thái độ vui vẻ và khá lạc quan khi cho rằng, những ý kiến phản đối trang phục diễn viên chiếm tỷ lệ quá nhỏ, có thể bỏ qua. Ngoài ra, cô nhấn mạnh: "Tôi nghĩ trang phục mình mặc không quá hở, chỉ là vì đường cong cơ thể tôi quá rõ ràng nên mặc vào có cảm giác quá sexy".

Trong phim, Phi Thanh Vân vào vai Khánh Ngọc - một cô nàng hơi đanh đá, chanh chua nhưng thẳng tính và rất hay chê bai tài sửa chữa vật dụng trong nhà của Tư Mỏ Lết, khiến anh mỗi lần gặp Khánh Ngọc là mất mặt với vợ.

Khánh Ngọc là một cô gái chưa chồng và thuộc dạng "ngồi lê đôi mách". Phi Thanh Vân cho biết, trang phục mà nhân vật này mặc cũng thể hiện một phần tính cách. Cô không tự ý lựa chọn trang phục mà tất cả đều theo sự chỉ đạo của tổ phục trang của đoàn phim.

Phi Thanh Vân tuyên bố sốc sau chỉ trích diễn phản cảm trước trẻ nhỏ - 2

Sau ly hôn, Phi Thanh Vân quay lại với công việc diễn viên bên cạnh kinh doanh

Gia đình vui nhộn là phiên bản Việt hóa của series ăn khách tại Mỹ Home Improvement. Sitcom kể về gia đình Tư Mỏ Lết (do Quang Minh đóng), người dẫn chương trình truyền hình Giờ công cụ cùng bà xã Mộng Lan (do Hồng Đào đóng).

Mặc hở diễn bạo trước trẻ nhỏ, Phi Thanh Vân bị chỉ trích gay gắt

Không ít người lo lắng hình ảnh gợi cảm quá đà của Phi Thanh Vân trên truyền hình sẽ ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

Theo Linh Võ, Thiên An (Dân Việt)
sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu
Báo lỗi nội dung