Phi Thanh Vân hôn chồng thắm thiết trên sân khấu

"Nữ hoàng thị phi" cho biết, cô hạnh phúc khi chồng bị mất một đốt tay, giảm thể lực nhưng vẫn hoàn thành tốt thử thách trong chương trình "Đàn ông phải thế".

Tối qua (27.11), Tập 5 chương trình “Đàn ông phải thế” phát sóng trên kênh HTV7 mang đến cho khán giả nhiều tình huống bất ngờ và thú vị. Tuần này, chương trình có sự tham gia của bốn quý ông Thiên Vương MTV, Ưng Đại Vệ, Sỹ Luân và Bảo Duy – ông xã của cô nàng lắm chiêu Phi Thanh Vân. 

Nổi bật là thử thách thứ 3 mang tên “Cứu người qua sông”, các thí sinh sẽ được “đo” thể lực khi phải đưa 10 chú lùn và công chúa qua sông trong thời gian ngắn nhất. Bối cảnh thử thách là không gian đậm màu cổ tích rất đáng yêu nhưng Việt Hương phải cảnh tỉnh: "Bế 10 bé qua sông mà lâu lâu chương trình quăng cho một bé 80 kg thì cũng hơi khổ đó nha.

Phi Thanh Vân hôn chồng thắm thiết trên sân khấu - 1

Mặc dù bị giảm 25% thể lực từ sau tai nạn mất đốt ngón tay, chồng Phi Thanh Vân vẫn vượt qua thử thách khó khăn của chương trình.

Chưa kể, mỗi khi đưa 1 "bé" đến đích, quý ông sẽ được “tặng” 1 huân chương nặng 300 gram. Như vậy, ngoài sức nặng của các "bé" thì tổng cộng người chơi phải treo lên mình thêm 3kg nữa. Thời gian tối đa để hoàn thành nhiệm vụ là 180 giây (3 phút). Mỗi lần phải hạ xuống 10 giây.

Trên sân khấu chương trình, Phi Thanh Vân chia sẻ, vừa qua chồng mình đã gặp tai nạn khiến một đốt tay bị mất. Bác sĩ cho biết, chồng cô sẽ mất đi 25% thể lực của cơ thể nên cô rất khó cược trong trận này. Sau một hồi suy nghĩ, Phi Thanh Vân cược chồng mình sẽ hoàn thành thử thách với 150 giây.

Phi Thanh Vân hôn chồng thắm thiết trên sân khấu - 2

Phi Thanh Vân hạnh phúc khi chồng vượt qua thử thách.

"Nữ hoàng thị phi” còn “cảnh báo” các thí sinh nữ còn lại: “150 giây là con số quá nguy hiểm rồi. Nếu ai hạ xuống 10 giây nữa thì người đó chết chắc.” Và lời “hù doạ” của Phi Thanh Vân đã khiến hai chị em còn lại bỏ cuộc, đưa Bảo Duy vảo thử thách. Tuy gặp cản trở về mặt thể lực nhưng ông xã Phi Thanh Vân tự tin sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Chỉ mới 9 giây đầu tiên, Bảo Duy đã khiến mọi người bất ngờ khi cùng lúc đưa 2 công chúa qua sông. Bên kia sông, Phi Thanh Vân đứng canh chỉnh thời gian để chồng phân chia sức lực cho phù hợp. Còn 1 phút 30 giây, Bảo Duy chọn nàng “khổng lồ xanh” để cõng. Sức nặng của nhân vật cùng những tấm huy chương khiến Bảo Duy có dấu hiệu đuối sức.

Phi Thanh Vân hôn chồng thắm thiết trên sân khấu - 3

Hai vợ chồng "nữ hoàng thị phi" còn không ngần ngại dành cho nhau nụ hôn trên sân khấu.

Cuối cùng, Bảo Duy cũng hoàn thành thử thách và còn dư 30 giây. Bảo Duy đã chiến thắng trong sự tung hô của Việt Hương và niềm hạnh phúc của vợ. Hai vợ chồng không ngần ngại tặng nhau những nụ hôn ngọt ngào mừng chiến thắng.

Video phần thử thách mà chồng Phi Thanh Vân vượt qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm - Ảnh: Lê Nhân ([Tên nguồn])
Chuẩn mực phái mạnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN