Phi Nhung bị con nuôi bóc phốt "mê trai" trên sóng truyền hình

Thứ Tư, ngày 27/11/2019 11:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hồ Văn Cường len lén nói nhỏ “mẹ Nhung mê trai” khiến MC Việt Hương và khán giả trường quay cười ồ.

Mới đây, tập 5 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ vừa được phát sóng với sự xuất hiện của hai khách mời là ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường. Trong chương trình, hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Phi Nhung bị con nuôi bóc phốt "mê trai" trên sóng truyền hình - 1

Phi Nhung xuất hiện trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ

Khi được MC Việt Hương hỏi vì sao Phi Nhung lại không chấp nhận mối tình nào và chấp nhận nuôi 23 đứa trẻ. Phi Nhung chia sẻ: "Tôi nuôi nhiều trẻ mồ côi vì rất thèm nghe tiếng mẹ. Tôi nghĩ, những đứa trẻ mồ côi lớn lên có mẹ, gọi tôi bằng mẹ, có tiếng mẹ để gọi, nghe rất thích. Trước đây, tôi sợ gọi tiếng mẹ, vì tiếng mẹ với tôi rất thiêng liêng, gọi nhiều sẽ phung phí, nhưng sau khi nuôi nhiều trẻ, tôi lại muốn được chúng gọi là mẹ."

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ các con đều rất yêu thương cô, đi hát đi làm rồi nhưng vẫn thường xuyên gọi điện về thăm mẹ Nhung. Còn Hồ Văn Cường thì hiện tại đang ở với Phi Nhung luôn.

Ngay sau chia sẻ của Phi Nhung, ca sĩ nhí Hồ Văn Cường xuất hiện trên sân khấu khiến cô rất bất ngờ.

Sau đó, khi được Việt Hương hỏi về tật xấu của Phi Nhung, Hồ Văn Cường thẳng thắn chia sẻ: "Mẹ Nhung rất nhiều tính tốt, nhưng xấu thì cũng nhiều. Mẹ Nhung mà giận lên là đem bọn con ra mắng. Con nhớ hôm đó con ngủ đến 2, 3 giờ chiều, mẹ Nhung mắng con: "Con ngủ như vậy con sẽ bị ngu, học sẽ không giỏi"."

Phi Nhung liền nói: "Mẹ mắng vì con trai sao ngủ đến giờ đó được, phải dậy dọn dẹp, quét nhà nữa chứ".

Phi Nhung bị con nuôi bóc phốt "mê trai" trên sóng truyền hình - 2

Hồ Văn Cường cũng xuất hiện ngay sau đó

"Mẹ Nhung còn ăn nhiều nữa. Ban ngày mẹ Nhung nói giảm cân nên không ăn nhiều nhưng tối lại ăn nhiều, cứ tối đến lại ăn bánh canh, bánh bông lan, thấy con ăn, mẹ đi ra bảo cho mẹ miếng đi, rồi xôi nếp cẩm...", Hồ Văn Cường tiếp tục "bóc phốt" mẹ khiến Việt Hương bật cười vì quá thật thà. 

Khi được MC giục tiếp tục kể tật xấu của mẹ Nhung, Hồ Văn Cường bắt đầu bối rối quay sang nói nhỏ với mẹ: "Mê trai" khiến Phi Nhung hốt hoảng la lên: "Mê trai á hả?"

Hồ Văn Cường lập tức bật cười giải thích: "Mẹ Nhung còn mê trai. Mẹ cứ nói với con chắc mốt mẹ phải cưới chồng".

Phi Nhung nghe Hồ Văn Cường kể đến tật xấu này liền thanh minh: "Tại vì tụi con làm cho mẹ bực nên mẹ mới nói mốt phải cưới chồng, chứ bây giờ ở với tụi con hoài như thế mẹ mệt lắm rồi."

Phi Nhung bị con nuôi bóc phốt "mê trai" trên sóng truyền hình - 4

Hai mẹ con Phi Nhung khiến khán giả cười ồ vì liên tục "bóc phốt" nhau trên sóng truyền hình

Tiếp đến, MC Việt Hương yêu cầu Phi Nhung kể tật xấu của con trai nuôi khiến Hồ Văn Cường vội vàng "khều" tay mẹ. Thế nhưng vì bị con trai nuôi "kể xấu" không tiếc lời, nên cô phũ phàng đáp trả: "Xê ra" khiến Việt Hương cùng khán giả trường quay cười ồ.

Phi Nhung cho biết, con trai nuôi là người có lòng tự trọng rất cao: "Tật xấu của Cường là cứng đầu, có cái tôi rất lớn, ai chơi thì chơi, không chơi thì thôi." Cô còn tiết lộ rằng vào giai đoạn vỡ giọng, Cường không tự tin nên không muốn hát trước khán giả, đến tiết mục biểu diễn rồi vẫn đòi về vì lo lắng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phi-nhung-bi-con-nuoi-boc-phot-me-trai-tren-song-truyen-hinh-1035875.html

Vì sao Phi Nhung ”thề độc” không nhìn mặt danh ca Phương Dung?

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Phi Nhung từng bị danh ca Phương Dung nói nặng lời đến mức không muốn nhìn mặt, giọng ca...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung