Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao?

Sao nhí nổi tiếng một thời thừa nhận tình yêu của anh với hot girl giảng viên "dở lắm luôn".

Hà Duy (thường gọi Duy Alex) được nhắc đến là sao nhí hot nhất màn ảnh Việt bởi từng tham gia rất nhiều vai nhí trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, khi trưởng thành Duy Alex chuyển hướng làm phi công cho hàng không Việt Nam.

Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao? - 1

Duy Alex và bạn gái cũ - Hà My đường ai nấy đi dù đã làm lễ dạm ngõ

Chuyện tình giữa anh và bạn gái Hà My - hot girl giảng viên đại học khiến nhiều người tiếc nuối trong thời gian qua. Bởi cuối tháng 5, cả hai đã tổ chức lễ dạm ngõ, đi thử trang phục cưới nhưng bất ngờ vào cuối tháng 8 vừa qua, Hà My chia sẻ chuyện cả hai tan vỡ.

Người đẹp đăng dòng trạng thái: "Cuối cùng cũng trở lại là chính mình ngày trước! Vui tươi, đáng yêu, yêu đời! Single!".

Hồi tháng 7, Duy Alex vẫn viết lời chúc mừng sinh nhật mẹ trên trang cá nhân, trong đó có nói năm nay nhà anh có nhiều việc “nhưng được cái nhiều việc hỷ”, ý chỉ về đám cưới.

Vào giữa tháng 8, khi đăng ảnh và được một người anh khen: “Bộ phong thủy vợ tặng đẹp đấy”, Duy Alex đáp lại: “Được cái phong thủy cũng ổn anh ạ”. Điều đó cho thấy chuyện tình cảm của hai người vẫn tốt đẹp cho đến cuối tháng 8.

Sau khi Hà My xác nhận chuyện chia tay, Duy Alex cũng không giấu bạn bè. Duy Alex xác nhận chuyện chia tay bạn gái sắp cưới khi trả lời tin nhắn. Trong lần đăng ảnh bế một em bé, anh được một người em vào hỏi thăm. Anh thừa nhận chuyện tình yêu đã là quá khứ.

Khi người em này bình luận: “Bữa giờ thấy tình yêu dữ dội lắm mà! Gửi thiệp mau mau cho mọi người đi chứ anh”, Duy Alex nhắn lại: “Anh giải tán rồi em ơi”. Người này nhận xét: “Tình yêu đẹp khi chỉ còn dang dở hay sao”, Duy trả lời: “Nó dở lắm luôn ấy em”.

Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao? - 2

Duy Alex xác nhận chuyện chia tay khi trả lời tin nhắn

Sau khi đám cưới bị hủy, Duy Alex nhanh chóng lấy lại cân bằng của cuộc sống. Anh thường chia sẻ những hình ảnh vui vẻ đời thường với triết lý sống “Ngày mai chẳng biết sẽ ra sao! Mà có ra sao thì cũng chả sao”.

Duy Alex còn hài hước đăng lại hình ảnh của mình khi đóng phim ngày trước cùng lời hỏi: “Ai coi bói không?”. Trong ảnh, chàng thiếu niên đeo cặp kính đen, biểu cảm đôi lông mày rướn lên, khiến chính khổ chủ phải tự nhận trông như thầy bói.

Duy Alex thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống đời thường thư thái với thú câu cá cùng bạn bè. Có lần anh câu được cá nặng 5,4kg. Trong thời gian rảnh rỗi sau những chuyến bay, anh thường đi chơi cùng bạn bè hoặc tụ họp để ăn uống.

Chàng phi công trẻ không hề chia sẻ những dòng trạng thái buồn phiền, rầu rĩ dù đám cưới của anh đã bị hủy vào phút chót. Tinh thần lạc quan yêu đời vẫn tràn đầy trong anh. Duy Alex cũng không nhắc tới chuyện vì sao chia tay. Anh dành thời gian tập trung cho công việc và gia đình.

Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao? - 3

Duy Alex vẫn hay trêu đùa trên trang cá nhân bằng việc lấy chính hình ảnh của mình ra.

Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao? - 4

Anh chia sẻ lại ảnh ngày nhỏ trên trang cá nhân cùng lời bình luận: "Hồi trẻ cũng xinh trai đấy chứ bộ".

Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao? - 5

Chàng phi công trẻ khoe ảnh câu được cá nặng hơn 5kg. Thú vui câu cá của Duy Alex được mẹ anh - nghệ sĩ Hương Dung xác nhận có từ thuở nhỏ.

Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao? - 6

Duy Alex sống cùng gia đình tại căn nhà khang trang vừa hoàn thành xong việc sửa nhà.

Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao? - 7

Mẹ anh là NSƯT Hương Dung, được khán giả quen mặt qua rất nhiều vai diễn. Nói về cậu con trai, nghệ sĩ Hương Dung kể: "Nó lớn lên từ cái nghèo khó của mẹ. Nó quan sát và học mẹ nó tất tần tật mọi việc từ lúc nó còn quẫy, đạp trong bụng mẹ. Nó học được cả cái tính mít ướt giống mẹ nó. Còn 1 cái tính nữa chả biết nó học được chưa, đó là có những nỗi đau mẹ nó chỉ biết chôn chặt trong lòng".

Phi công trẻ hủy hôn hot girl giảng viên sau lễ dạm ngõ giờ ra sao? - 8

Hiện tại Duy Alex vẫn rong ruổi trên những chuyến hành trình đi khắp thế giới với tư cách phi công của hãng hàng không Việt Nam.

Phi công trẻ chia tay hot girl giảng viên dù đã làm lễ dạm ngõ

Hôn thê của Hà Duy chia sẻ về chuyện cả hai đã tan vỡ, đồng thời xóa mọi hình ảnh bên nhau một thời.

Chia sẻ
Theo An An (Tổng hợp) (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung