Phàn nàn vì thiếu cảnh tình tứ với Huỳnh Hồng Loan, Minh Luân nhận cái kết bất ngờ

Huỳnh Hồng Loan nói "tặng kẹp tóc là có bầu" khiến Minh Luân "dở khóc dở cười".

Mới đây trên kênh TikTok cá nhân, Huỳnh Hồng Loan đăng tải clip ngắn trong ngày mừng công phim "Mẹ rơm". Theo đó, cô có cuộc trò chuyện ngắn cùng bạn diễn Minh Luân - người đảm nhận vai Hào.

Huỳnh Hồng Loan, Minh Luân hài hước tám về cảnh quay tình cảm

Minh Luân liền phàn nàn: "Tức quá, không làm gì được mà tự nhiên Loan (do Huỳnh Hồng Loan đảm nhận) có bầu". Nữ diễn viên 9X trêu chọc bạn diễn: "Tặng cái kẹp là có bầu được rồi. Ông bà ta ngày trước còn bảo nắm tay là có bầu rồi cơ mà".

Nam diễn viên nói thêm: "Khán giả nói phải làm lại cảnh đó, yêu đương hôn nhau chẳng hạn", khiến cô nàng bật cười.

Bên dưới video, nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười trước sự hài hước của cặp đôi: "Tức là đúng rồi nha", "Cặp đôi Loan Luân nhoi nhoi, hài quá", "Phải ấy, tự nhiên tặng cây kẹp rồi có bầu nha", "Hay giờ mình yêu cầu quay thêm phân đoạn ấy được không ta"...

Loan và Hào trong phim "Mẹ rơm" 

Loan và Hào trong phim "Mẹ rơm" 

Huỳnh Hồng Loan từng là Á khôi của cuộc thi Hoa khôi Áo dài nhưng thật sự được chú ý khi diễn xuất trong MV "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng. Từ sau MV, người đẹp liên tục được mời đóng hàng loạt sitcom, phim truyền hình, điện ảnh như "Mắt nai", "Mạc gia ký", "Tiệm ăn dì ghẻ",...

Trong phim "Mẹ rơm", Huỳnh Hồng Loan vào vai Loan - cô gái quê khù khờ có số phận bi kịch mẹ mất sớm, ở với mẹ và anh trai nuôi rồi sau đó bị trưởng thôn Hào lừa gạt, có thai. Sau 2 năm vắng bóng, vai diễn của nữ diễn viên 9X mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Chia sẻ về vai diễn này, cô tâm sự: "Tôi tham khảo các tài liệu, xem các bộ phim để học hỏi. Tôi đứng trước gương để tập luyện. Từ ánh mắt, cử chỉ, lời nói đều phải chậm nhịp hơn so với bình thường. Tôi phải cố gắng rất nhiều cho nhân vật này".

Minh Luân vào vai Hào 

Minh Luân vào vai Hào 

Trong khi đó, Minh Luân đảm nhận vai trưởng thôn Hào. Hào đã có vợ, ngoài mặt luôn tỏ ra đạo mạo, là tấm gương văn hóa tiêu biểu trong thôn nhưng anh ta chính là tên nịnh bợ, mưu mô, thủ đoạn. Hào khiến cho Loan có bầu nhưng tìm đủ mọi cách để che giấu bí mật này thậm chí đổ thừa cho người khác.

Vào vai Hào với chất phản diện, Minh Luân được đánh giá tròn vai khi thể hiện được sắc thái gian xảo, thủ đoạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN