Hậu trường Quỳnh Nga bị trai lạ sàm sỡ trên phố lúc đêm khuya, tóc tai xơ xác

Nếu như Quỳnh Nga đầu tóc xơ xác thì diễn viên quần chúng đóng tên biến thái cũng chịu đau không kém.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đang là bộ phim nhận được nhiều quan tâm của khán giả khi khai thác chủ đề về tình yêu, gia đình cùng dàn diễn viên quen thuộc như Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga... Bên cạnh diễn biến chính, hậu trường phim cũng thu hút sự chú ý.

Video: Hậu trường cảnh Quỳnh Nga bị sàm sỡ trên phố 

Mới đây, ê-kíp tung clip hậu trường cảnh quay Quỳnh Nga bị trai lạ sàm sỡ trên đường. Theo đó, phân cảnh Minh Minh (Quỳnh Nga đóng) uống rượu say đang đi trên đường thì bị một người đàn ông lạ mặt xông vào rủ rê, sàm sỡ. May mắn có Hào (Minh Hoàng đảm nhận) đi theo nên nhanh chóng đến giúp đỡ cô. Cùng với đó một người bảo vệ xuất hiện khiến tên biến thái sợ hãi bỏ chạy.

Trước cảnh quay, Quỳnh Nga cùng các bạn diễn đã luyện tập rất nhiều lần nhưng khi vào quay thật vô cùng vất vả. Vì dùng hết sức để kháng cự nên quần áo, đầu tóc của nữ diễn viên tơi tả. Trong khi đó diễn viên quần chúng đóng tên biến thái cũng chịu đau không kém vì bị Quỳnh Nga đánh, siết chặt cổ, nắm tóc khiến quần áo không còn lành lặn.

Hậu trường Quỳnh Nga bị trai lạ sàm sỡ trên phố lúc đêm khuya, tóc tai xơ xác - 1

Hậu trường Quỳnh Nga bị trai lạ sàm sỡ trên phố lúc đêm khuya, tóc tai xơ xác - 2

Hậu trường Quỳnh Nga hôn trai trẻ 

Nhân viên trong đoàn và Việt Anh có mặt tại phim trường cũng bày tỏ sự khâm phục Quỳnh Nga vì lăn xả cho cảnh quay. Đóng đang say rượu và phải chống cự lại một người đàn ông rất mệt nhưng cô vẫn nỗ lực hoàn thành cảnh quay: “Cảnh này diễn thật là đau đó”. May mắn dù cảnh khá nhạy cảm diễn ra trên phố nhưng quay lúc đêm muộn nên đoàn phim khá thoải mái, tránh được sự hiếu kỳ của đám đông.

Trước đó, Quỳnh Nga từng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường cảnh hôn Minh Hoàng - đảm nhận vai Hào. Được biết vì cảnh này cả đoàn phải quay đi quay lại rất nhiều lần và làm việc đến tận 2 giờ sáng.

Trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”, Quỳnh Nga vào vai thứ chính Minh Minh - một cô gái mạnh mẽ, cá tính. Cô đi xe phân khối lớn cực "ngầu", ăn mặc như một "chị đại" và sẵn sàng bảo vệ bạn thân.

Nguồn: [Link nguồn]

“Cô thợ sửa ô tô xinh nhất màn ảnh Việt” hé lộ hậu trường khó quên

Lần đầu tiên cắt phăng mái tóc dài yêu thích, lần đầu tiên đảm nhận vai diễn cá tính, bụi bặm của Quỳnh Kool diễn ra như thế nào?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN