Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân

Thứ Năm, ngày 20/06/2019 18:30 PM (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi cặp đôi thân thiết Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh có dịp tái hợp và thể hiện loạt ca khúc làm nên tên tuổi của cả hai.

Sự kiện:

Ưng Hoàng Phúc

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân - 1

Tối 19.6, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh trở thành khách mời trong đêm nhạc Hong Kong Night tại TP.HCM. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi thân thiết có dịp tái hợp và thể hiện loạt ca khúc làm nên tên tuổi sau hơn 10 năm.

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân - 2

Là cặp song ca được yêu thích nhất những năm 2000, Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc đốn tim người hâm mộ bằng loạt hit để đời như Nếu ta còn yêu nhau, Anh không muốn bất công với em, Sao không là anh... Tuy nhiên, sau một thời gian cả hai đều có những lối đi riêng cho sự nghiệp.

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân - 3

Sau biến cố hôn nhân, giọng ca gắn liền với khán giả thế hệ 8X, đầu 9X cùng những bản ballad buồn như Không đau vì quá đau, Càng xa càng nhớ, Bụi bay vào mắt… chính thức trở lại với vai trò ca sĩ. Đúng với chia sẻ “muốn gặp lại khán giả của mình bằng âm nhạc”, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện liên tục hơn trong thời gian gần đây.

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân - 4

Trong đêm diễn với không gian đậm chất xứ Cảng Thơm, bà mẹ hai con diện váy ngắn hai dây vô cùng gợi cảm. Nữ ca sĩ lần lượt thể hiện loạt hit trong sự nghiệp của mình như Không đau vì quá đau, Bụi bay vào mắt, Nợ ai đó cả thế giới, Tất cả sẽ thay em.

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân - 6

Phạm Quỳnh Anh tâm sự khi cô đi hát trở lại, Ưng Hoàng Phúc là người luôn ở bên quan tâm, giúp cô bớt đi những lo lắng. Sắp tới, nữ ca sĩ cũng sẽ đảm nhận vai trò hoàn toàn mới: giám khảo The Voice Kids cùng với Dương Khắc Linh.

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân - 7

Lần hiếm hoi đứng cùng nhau chung một sân khấu, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lần lượt ôn lại kỷ niệm qua những bản hit Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em, Nếu ta còn yêu nhau...

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân - 8

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đêm nhạc này mang nhiều ý nghĩa đối với cô, vừa là dịp để cô gặp gỡ khán giả, vừa tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" của cô.

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân - 9

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh gặp nhau từ năm 2001 trước khi đầu quân về cùng một công ty. Thời điểm đó, ai cũng nghĩ cả hai là một đôi nhưng mối quan hệ đẹp đẽ đó chính là tình bạn. Sau hơn 10 năm, khi mỗi người đã có gia đình, cuộc sống riêng, thì tình bạn này vẫn không hề thay đổi.

Phản ứng của Thu Thủy khi được bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn

Bạn trai kém tuổi đã quỳ gối cầu hôn Thu Thủy trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân nữ ca sĩ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Ưng Hoàng Phúc