Ông trùm showbiz Hong Kong tặng hồi môn “cực khủng” cho tình cũ Trần Quán Hy

Thứ Hai, ngày 05/02/2018 16:31 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chung Hân Đồng được ông sếp hào phóng tặng của hồi môn lên tới hàng chục tỷ đồng.

Ông trùm showbiz Hong Kong tặng hồi môn “cực khủng” cho tình cũ Trần Quán Hy - 1

Chung Hân Đồng được bạn trai cầu hôn đúng ngày sinh nhật

Mới đây, thông tin Chung Hân Đồng được bạn trai kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc cầu hôn vào đúng ngày sinh nhật của cô chỉ sau khoảng 4 tháng hẹn hò đã khiến cả làng giải trí Hoa ngữ vui mừng. Từ người thân, bạn bè đến người hâm mộ, ai nấy đều gửi lời chúc phúc đến nàng A Kiều vì cuối cùng, sau bao đắng cay, tủi nhục với scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy gần 10 năm trước, cô đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho mình. Thậm chí, ông trùm làng giải trí xứ Cảng Thơm Dương Thụ Thành còn vui mừng đến nỗi không tiếc tay chi mạnh cho đám cưới của gà cưng dự kiến sẽ diễn ra vào thời gian tới.

Ông trùm showbiz Hong Kong tặng hồi môn “cực khủng” cho tình cũ Trần Quán Hy - 2

Dương Thụ Thành hứa tặng hồi môn khủng cho "gà cưng"

Theo đó, vị CEO nổi tiếng tuyên bố bao trọn khách sạn và địa điểm diễn ra lễ cưới của cặp đôi, đồng thời thuê người thiết kế riêng cặp vòng kiềng long phụng để chúc mừng “gà cưng” tưởng đã “ế” của mình: "Lần này tôi phải tặng A Kiều món quà thật hoành tráng, một cặp vòng long phụng "nặng ký", vợ tôi sau đó còn chuẩn bị thêm một món quà khác. Khách sạn tôi sẽ bao toàn bộ."

Ông trùm showbiz Hong Kong tặng hồi môn “cực khủng” cho tình cũ Trần Quán Hy - 3

Truyền thông Hong Kong đưa tin về căn biệt thự Dương Thụ Thành tặng Chung Hân Đồng

Thậm chí, truyền thông Hong Kong tiết lộ, Dương Thụ Thành còn tặng Chung Hân Đồng căn biệt thự sang trọng tại Thượng Hải với trị giá lên tới gần 21 tỷ đồng với lý do khiến ai cũng phì cười: “Chúng ta đều biết Chung Hân Đồng rất khó lấy chồng mà. Tôi đã tưởng cô ấy sẽ ế cả đời rồi cơ đấy”. Được biết, trước đó, ông đã ngỏ ý hỏi Chung Hân Đồng muốn được tặng quà gì trong đám cưới và cô chia sẻ muốn một cơ ngơi tại Thượng Hải vì chồng tương lai của cô thường xuyên đến đây công tác.

Ông trùm showbiz Hong Kong tặng hồi môn “cực khủng” cho tình cũ Trần Quán Hy - 4

Dương Thụ Thành là người đứng sau thành công của nhiều ngôi sao lớn

Dương Thụ Thành là CEO của tập đoàn giải trí Anh Hoàng nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Ông cũng từng là một trùm xã hội đen có máu mặt, đứng sau thành công của rất nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ, trong đó có cả Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong... Dương Thụ Thành cũng nổi tiếng vì sự hào phóng với cấp dưới. Trước đây, ông từng bỏ ra hàng tỷ đồng giúp Tạ Đình Phong sửa sang lại nhà hàng.

10 năm sau scandal ảnh nóng, tình cũ Trần Quán Hy tuyên bố kết hôn

Ở tuổi 37, cuối cùng Chung Hân Đồng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung