Ốc Thanh Vân kể chuyện gửi nhờ con, chạy show đến tối mịt ở Úc

Đi diễn ở Úc, Ốc Thanh Vân có dịp hội ngộ với nhiều nghệ sĩ như Ngọc Huyền, Hồng Ngọc, Kim Tử Long,...

Mới đây trên trang TikTok cá nhân, Ốc Thanh Vân đã đăng tải một video kể về hành trình một mình "chạy show" tại Úc. Nữ diễn viên cho biết cô nhận lời làm MC cho một chương trình thiện nguyện vào buổi tối, phải tự mình lái xe và gửi 3 con nhờ bạn thân trông giúp. Tại sự kiện, Ốc Thanh Vân còn có dịp hội ngộ với ca sĩ Hồng Ngọc, nhạc sĩ Phương Uyên,...

Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Tôi đi làm thì các bé được gửi ở nhà bạn thân. Tôi dẫn show Chuyện thường tình thế thôi ở Melbourne. Đặc biệt là toàn bộ lợi nhuận, ủng hộ từ mạnh thường quân và đấu giá sẽ được gửi giúp đỡ các trẻ em nghèo ở vùng núi phía Bắc Việt Nam".

Ốc Thanh Vân một mình lái xe đi diễn ở Úc, phải gửi con nhờ bạn thân chăm sóc.

Ốc Thanh Vân nhận được nhiều lời khen ngợi khi tự chuẩn bị mọi thứ khi đi diễn một mình ở Úc. Không cần ê-kíp chăm sóc quá nhiều, sao phim Lật mặt: 48h vẫn cực chuyên nghiệp trang điểm, làm tóc. Nữ diễn viên cho biết trang phục đi diễn được ê-kíp gửi từ Việt Nam sang cho mình.

Dù đi dẫn chương trình ở Việt Nam hay Úc, Ốc Thanh Vân vẫn giữ thói quen viết kịch bản bằng tay để ghi nhớ mọi thông tin dễ dàng hơn. Trước giờ sự kiện diễn ra, nữ nghệ sĩ cũng tự tô bật những phần quan trọng để chủ động hơn. Sau khi kết thúc công việc, dù trời đã tối mịt nhưng cô vẫn tự lái xe về và đón các con về nhà.

Ốc Thanh Vân tự mình chuẩn bị tất cả mọi thứ khi đi diễn.

Cách đây vài ngày, Ốc Thanh Vân cũng đảm nhận vai trò MC cho một show diễn khác, tái hợp cùng NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Kim Tử Long. Nữ nghệ sĩ được khen ngợi chuyên nghiệp và chu đáo khi có mặt tại địa điểm tổ chức từ sớm.

Khoảnh khắc tái ngộ với NSƯT Ngọc Huyền, Ốc Thanh Vân đã suýt rơi nước mắt. Khi được đàn chị hỏi rằng tại sao không đi Mỹ mà lại đến Úc sống, nữ diễn viên giải thích cô chỉ muốn đưa các con đi định cư và học tập.

Cả hai còn đính chính không đi diễn ở nhà hàng bình thường như mọi người nghĩ. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy các nghệ sĩ trình diễn tại một sân khấu hoành tráng, sang trọng.

Ốc Thanh Vân và NSƯT Ngọc Huyền khẳng định không đi diễn nhà hàng.

Ốc Thanh Vân và NSƯT Ngọc Huyền khẳng định không đi diễn nhà hàng.

Trước đó trong một buổi livestream, Ốc Thanh Vân cho biết cô có nhiều cơ hội hoạt động nghệ thuật tại Úc. Thậm chí, có lần khán giả còn vào tận hậu trường để lì xì cho nữ diễn viên.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ diễn viên tạm gác công việc nghệ thuật, chuyển hướng dạy yoga và bán hàng online.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Ốc Thanh Vân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN