Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai?

Thứ Hai, ngày 20/07/2020 04:14 AM (GMT+7)

Người đẹp này được xếp vào danh sách diễn viên gợi cảm thế hệ mới của đài TVB.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 1

Bộ phim Mê võng của TVB vừa lên sóng vào chính thức vào tối 13.7 đã thu hút sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, nữ chính Cao Hải Ninh không phải là người được cư dân mạng quan tâm. Ngược lại, nữ diễn viên phụ Đặng Y Đình (tên cũ là Đặng Dĩ Đình) mới là người thu hút sự chú ý của khán giả vì ăn mặc gợi cảm. Trong phim, Đặng Y Đình vào vai Chung Tiểu Mỹ - nữ trợ lý ở cửa hàng áo cưới Brenda.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 2

Trong phân cảnh đi uống rượu cùng nhân vật của Cao Hải Ninh, Đặng Y Đình diện áo hai dây khoe vòng 1 gợi cảm. Khi lên sóng, cảnh phim gây chú ý với khán giả. Cao Hải Ninh vốn được biết đến với những vai hư hỏng, lẳng lơ, khoe thân nay đã nhường chỗ cho đàn em tỏa sáng.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 3

Tờ HK01 nhận định, nữ diễn viên sinh năm 1990 được xếp vào danh sách diễn viên gợi cảm thế hệ mới của đài TVB. Trước đây, cô đào họ Đặng tham gia nhiều phim truyền hình song chủ yếu là vai phụ.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 4

Với vai nữ trợ lý sexy trong Mê võng, nhiều người kỳ vọng cô sẽ cơ cơ hội thể hiện bản thân nhiều hơn. Chia sẻ với tờ Hk01, Đặng Y Đình cho biết, cô rất vui khi có cơ hội được tham gia Mê võng.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 5

Tôi xin cám ơn giám chế Vương Vỹ Nhân, đã cho tôi cơ hội được đóng một vai phụ trong phim. Phân cảnh gợi cảm mà mọi người thấy cũng là cảnh quay duy nhất tôi ăn mặc sexy. Tôi và Cao Hải Ninh vừa là bạn thân vừa là đồng nghiệp, tôi không khó chịu với vai diễn của cô ấy. Tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Mê võng”, Đặng Y Đình chia sẻ.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 6

Trước đó, cô đào 9X từng gây chú ý khi tham gia chương trình truyền hình thực tế về du lịch 3 ngày 2 đêm nổi tiếng. Vốn yêu thích các môn thể thao dưới nước, nữ diễn viên “quẩy” vô cùng nhiệt tình.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 7

Trong một bài phỏng vấn với On, Đặng Y Đình tiết lộ cô phải tiết kiệm và hạn chế ra khỏi nhà trong lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều dự án tình nguyện. Trong lúc rảnh rỗi, Đặng Y Đình còn đi phát khẩu trang cho người dân.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 8

Đặng Y Đình sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt đẹp song mãi chưa nổi tiếng. Cô đóng phim cho TVB từ năm 2016 tới nay.

Nữ trợ lý sexy lấn át cô đào chuyên đóng vai lẳng lơ là ai? - 9

Một số bộ phim đáng chú ý của nữ diễn viên sinh năm 1990 có thể kể đến như: Thừa thắng truy kích, Cộng sự, Đường tâm phong bạo 3, Khoa thế đại, Huynh đệ, Bạch sắc cường nhân, Thập nhị truyền thuyết, Tòa nhà Kim tiêu, Bước qua ranh giới....

Nguồn: http://danviet.vn/nu-tro-ly-sexy-lan-at-co-dao-chuyen-dong-vai-lang-lo-la-ai-502020207412367.htm

Theo Minh Phương (Theo Hk01) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung