Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai?

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 09:52 AM (GMT+7)

Chương trình được quay từ tháng 11.2019, song tới thời điểm hiện tại hình ảnh ghi hình ở Việt Nam mới được công bố.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 1

Theo On, ngày 7.3 vừa qua, tập 8 của chương trình du lịch của đài TVB Hong Kong - "3 ngày 2 đêm" (Fun Abroad) được ghi hình tại đảo Phú Quốc (Việt Nam) đã lên sóng. Hai người đẹp tham gia trải nghiệm du lịch tại Phú Quốc là Trần Thi Hân (Eunice Chan) (bikini tím - PV) và Chung Tình (Karlie Chung). Chương trình được quay từ tháng 11.2019, sau khi lên sóng, hai chân dài sexy mới đăng tải hình ảnh trên trên trang cá nhân.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 2

Ngoài tập 8 phát sóng vào ngày 7.3 vừa qua, chương trình còn ghi hình tại một địa điểm khác ở Việt Nam sẽ lên sóng vào ngày 21.3. Đây là lần thứ hai chương trình "3 ngày 2 đêm" của TVB thực hiện ghi hình ở Việt Nam. Trước đó, người đẹp Chu Trí Hiền là chân dài đồng hành cùng chương trình tới Phú Quốc trải nghiệm du lịch vào mùa thứ hai (năm 2015).

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 3

Hai chân dài Hong Kong diện bikini đi tắm biển ở Phú Quốc. Karlie Chung cho biết, đây là lần thứ hai cô làm việc cùng Trần Thi Hân. Cả hai hợp tác rất ăn ý. Chia sẻ trên ON, người đẹp sinh năm 1992 tâm sự, trong suốt thời gian ghi hình cô liên tục phải nói lời xin lỗi đạo diễn vì thường trêu chọc đồng nghiệp, cả hai cười đùa rất vui vẻ và thoải mái.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 4

Bên cạnh hoạt động ngoài trời, hai mỹ nhân 9X còn được trải nghiệm dịch vụ tắm, bồn, đi spa ở Phú Quốc. Được biết, ê-kíp thuê địa điểm tại một khách sạn hạng sang nổi tiếng ở Phúc Quốc để ghi hình.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 6

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 7

Loạt ảnh tắm bồn gợi cảm của Trần Thi Hân (bên trái) và Chung Tình.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 8

Trần Thi Hân là người đẹp đầu tiên được ON xác nhận sang Việt Nam ghi hình vào tháng 11. Người đẹp sinh năm 1992  từng chia sẻ, tới Việt Nam cô sẽ tham gia các hoạt động chủ yếu ở dưới nước. "Tôi khá căng thẳng vì biết ở Việt Nam khá nóng. Để tránh trở thành một 'viên ngọc đen', tôi sẽ mang theo nhiều kem và xịt chống nắng hữu hiệu nhất".

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 9

Hai mỹ nữ Hong Kong thưởng thức trà chiều lãng mạn trên bãi biển, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời ở Việt Nam.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 10

"3 ngày 2 đêm" là chương trình du lịch nổi tiếng của đài TVB được công chiếu lần đầu vào năm 2014. Chương trình thu hút người xem nhờ có sự xuất hiện của các diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu nổi tiếng.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 11

Hầu hết các người đẹp tham gia chương trình này đều diện bikini hoặc trang phục gợi cảm để giới thiệu các điểm đến du lịch nổi tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 12

Ngoài các hoạt động ở khách sạn, bãi biển, Trần Thi Hân và chương trình còn ghi hình ở vườn thú nổi tiếng ở Phú Quốc - nơi được coi là thiên đường thế giới động vật bán hoang dã lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 13

Trần Thi Hân sinh năm 1992, là diễn viên, ca sĩ, người mẫu và tham gia nhiều chương trình truyền hình của TVB. Chân dài 9X gia nhập làng giải trí từ năm 2017 với vai trò diễn viên. Trước đó, cô từng tung ra nhiều MV ca nhạc song không gây được chú ý. Sở hữu lợi thế ngoại hình, Trần Thi Hân quyết định tham gia các chương trình truyền hình của TVB để có cơ hội nổi tiếng.

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 14

Hai cô đào xứ Cảng thơm tới Phú Quốc quay show du lịch là ai? - 15

Chung Tình sinh năm 1992, là diễn viên, MC ở Hong Kong. Ngoài đóng phim, chân dài họ Chung còn tham gia nhiều gameshow truyền hình, đóng quảng cáo, làm mẫu nội y.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hai-co-dao-xu-cang-thom-toi-phu-quoc-quay-show-du-lich-la-ai-1066882.html

Nữ MC chuyên mặc bikini dẫn sóng ”gây sốt” xứ Cảng thơm

Nữ diễn viên 26 tuổi theo đuổi phong cách gợi cảm, khoe ba vòng nóng bỏng.

Theo Minh Phương (Theo ON) (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông
Báo lỗi nội dung