“Nữ hoàng cảnh nóng” Băng Di vào vai chân dài “não ngắn”, vô duyên

Chủ Nhật, ngày 18/10/2020 05:00 AM (GMT+7)

Băng Di cùng NSƯT Hạnh Thúy, Thanh Trúc tham gia sitcom “Nhật Ký Nàng Xuân” của đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân.

Sự kiện: Băng Di

Sitcom “Nhật Ký Nàng Xuân” đang nhận được sự quan tâm của khán giả bởi nội dung kịch tính và dàn diễn viên có tiếng như NSƯT Hạnh Thúy, Băng Di, Thanh Trúc...

Trong phim “nữ hoàng cảnh nóng” Băng Di vào vai nàng Xuân, một nhân vật đẹp, chân dài nhưng tiếc thay cô lại “não ngắn”, chính vì sự vụng về và lắm lúc vô duyên khiến cho nhân vật này trở nên thu hút trong bộ phim với nhiều điểm nhấn dở khóc dở cười.

“Nữ hoàng cảnh nóng” Băng Di vào vai chân dài “não ngắn”, vô duyên - 1

“Nữ hoàng cảnh nóng” Băng Di vào vai chân dài “não ngắn”, vô duyên - 2

Băng Di vào vai chân dài “não ngắn” trong “Nhật Ký Nàng Xuân”

Trong khi đó, Hạnh Thúy vào vai Út Hương với tấm lòng lương thiện, hy sinh vì người khác nhưng đầy nghiêm khắc. Cô không có chồng và thay mặt anh chị đã mất chăm sóc cho 3 người cháu với nhiều tính cách khác nhau.

Diễn viên Thanh Trúc trong vai Lan, một cô gái có lòng tốt với những người xung quanh, tuy nhiên sự thái quá qua hành động của mình đôi khi lại gây không ít phiền toái cho người khác.

“Nữ hoàng cảnh nóng” Băng Di vào vai chân dài “não ngắn”, vô duyên - 3

Thanh Trúc và NSƯT Hạnh Thúy

Nhận xét về đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân, NSƯT Hạnh Thúy tỏ ra ngạc nhiên khi lần đầu tiên gặp và thấy anh “sao đẹp trai dữ vậy”. Nữ nghệ sĩ cho biết dù là một đạo diễn trẻ nhưng anh làm việc rất chắc tay, vui vẻ và tính cách thì vô cùng thiện lành.

Thanh Trúc nhận định, Nhựt Tân là một đạo diễn chịu được áp lực với những cảnh quay khá lâu và “xàm” của diễn viên mà không hề khó chịu, làm việc lúc nào cũng nở nụ cười. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng kể xấu đạo diễn là nhiệt tình quá mức khi hay chạy ra phim trường thị phạm, quăng miếng, lăn lộn cùng với diễn viên...

“Nữ hoàng cảnh nóng” Băng Di vào vai chân dài “não ngắn”, vô duyên - 4

Đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân và các diễn viên cúng khai máy

Nói về “Nhật Ký Nàng Xuân”, đạo diễn Trác Huỳnh Nhựt Tân xác định trong phim sẽ có ba trường phái hài riêng biệt bao gồm hài nghiêm túc, hài ồn ào và cuối cùng là hài tỉnh.

Nam đạo diễn cho biết: “Do tôi đã xác định rõ 3 trường phái hài nên đến tuyến nhân vật của ai là biết khai thác mảng miếng, hành động, lời thoại… gì để đạt hiệu quả về mặt giải trí cao. Ngay từ khi chọn diễn viên, tôi đã tính trước ai sẽ vào vai gì, cần khai thác, nhấn nhá nét riêng của từng nhân vật ra sao, kết hợp với ngôn ngữ hình ảnh cho từng phân đoạn như thế nào… Bởi tôi muốn gửi đến người xem những thước phim thư giãn, hài hước nhất. Khi làm được điều này, tôi tin khán giả sẽ theo dõi từng tập phim”.

“Nữ hoàng cảnh nóng” Băng Di vào vai chân dài “não ngắn”, vô duyên - 6

Chia sẻ về các nhân vật trong phim, Nhựt Tân cho biết anh rất vui vì các diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm và có tên tuổi đã nhận lời anh tham gia bộ phim. Với Thanh Trúc là một gương mặt quen thuộc trên truyền hình qua nhiều vai diễn, từ phản diện đến chính diện, nhưng chưa từng thử sức với hài. Nam đạo diễn cho biết, anh thấy được ở đâu đó Thanh Trúc có duyên hài cho nên quyết định mời nữ diễn viên đóng sitcom và biết đâu cô sẽ là một nhân tố hài đẹp - độc - lạ. Và hẳn nhiên, Thanh Trúc đã không làm nam đạo diễn cũng như khán giả thất vọng.

Trong khi dó, Băng Di vốn quen thuộc với hình ảnh "nữ hoàng cảnh nóng", nên tham gia một dự án hài tính huống cũng là một trải nghiệm thú vị cho nữ diễn viên và mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

“Nhật Ký Nàng Xuân” còn có sự tham gia của các diễn viên như Hoàng Mèo, Ngọc Lan Huỳnh, Trịnh Minh Dũng, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Lê Bửu Đa, Quang Thái... Phim sẽ phát sóng vào lúc 18:10 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-canh-nong-bang-di-vao-vai-chan-dai-nao-ngan-vo-duyen-5020201810458196...

Lộ cảnh nóng Hồ Bích Trâm xin đạo diễn đóng cùng Cao Minh Đạt

Cảnh nóng giữa nữ diễn viên và Cao Minh Đạt hoàn toàn không có trong kịch bản.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Băng Di