Nữ danh hài được Hoài Linh “đòi cưới”: Tôi là người đẹp được phẫu thuật quốc tế

Thứ Hai, ngày 05/08/2019 14:15 PM (GMT+7)

Thúy Nga, Lê Giang, và Long Nhật có cuộc hội ngộ trong hậu trường web-dram “Đinh gia tứ hỷ.

Video Thúy Nga khen Lê Giang trẻ hơn con gái.

Thúy Nga, Lê Giang và Long Nhật vừa có dịp hội ngộ khi tham gia đóng web-dram “Đinh gia tứ hỷ”, dài 40 tập, do nghệ sĩ Minh Nhí sản xuất. Trong hậu trường, các nghệ sĩ cười nói rôm rả, bàn về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Thúy Nga hài hưới cho rằng đây là cuộc gặp gỡ giữa những người có gương mặt hoàn thiện, tự nhiên nhất showbiz và chưa qua chỉnh sửa. Ngay lập tức Long Nhật chia sẻ: “Ba đứa giống nhau dễ sợ”. Lê Giang liền nói: “Nhưng cả ba sửa khác chỗ”.

“Thúy Nga thẩm mỹ bên Mỹ. Lê Giang dẫn tôi qua Úc sửa chung” – Long Nhật nói.

Nữ danh hài được Hoài Linh “đòi cưới”: Tôi là người đẹp được phẫu thuật quốc tế - 1

Lê Giang, Long Nhật và Thúy Nga khá thân thiết ngoài đời. Ảnh Trai Úc

Khi bị đồng nghiệp “vạch mặt”, Lê Giang không ngần ngại thừa nhận: “Nước nào tôi cũng qua thẩm mỹ hết, Việt Nam, Hàn Quốc, Úc... Tôi không có giấu. Phẫu thuật quốc tế là tôi”.

Trong khi đó, danh hài Thúy Nga nhận xét diện mạo của Lê Giang sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hơn con gái Lê Lộc. “Nãy vô tôi còn không nhận ra Lê Giang vì cô ấy quá trẻ”, Thúy Nga nói.

Lê Giang từng gây chú ý khi chia sẻ bản thân từng được Hoài Linh đòi cưới nhiều lần nhưng cô đều từ chối trong chương trình "Hội ngộ danh hài" phát sóng năm 2017. Từ đó, biệt danh này thường gắn liền với nữ diễn viên Lê Giang.

Nữ danh hài được Hoài Linh “đòi cưới”: Tôi là người đẹp được phẫu thuật quốc tế - 2

Nữ danh hài được Hoài Linh “đòi cưới”: Tôi là người đẹp được phẫu thuật quốc tế - 3

Lê Giang được Thúy Nga khen trẻ hơn con gái sau nhiều lầm "dao kéo". Ảnh Trai Úc

Lê Giang thẳng thắn cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là điều sai trái nên cô không cần giấu giếm. Cô thừa nhận sửa mũi 6-7 lần mới ưng ý như hiện tại. Cô còn nâng cấp vòng 1, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm…

“Tôi tìm đến thẩm mỹ để thay đổi phong thủy, hoàn thiện nhan sắc vì tôn trọng công chúng mỗi khi xuất hiện”, Lê Giang nói. Trước các bình luận trái chiều như gương mặt cứng đơ, gặp biến chứng do thẩm mỹ thì Lê Giang khẳng định, sức khỏe và nhan sắc của cô hoàn toàn bình thường.

“Có gì khác lạ thì do góc chụp và cách make up mà thôi”, nữ danh hài nói thêm.

Nữ danh hài được Hoài Linh “đòi cưới”: Tôi là người đẹp được phẫu thuật quốc tế - 4

Lê Giang hoàn thiện nhan sắc nhờ "dao kéo"

Trong cuộc gặp gỡ, Long Nhật được Lê Giang tư vấn nên bơm thêm môi cho dày và quyến rũ. Trước đó, giọng ca xứ Huế bị đồn đi phẫu thuật chuyển giới khi chia sẻ hình ảnh nằm viện. Tuy nhiên, sự thật là anh can thiệp dao kéo một số bộ phận trên gương mặt như mắt, mũi, cằm để được đẹp hơn.

Ngoài Lê Giang, Long Nhật và Thúy Nga, nghệ sĩ Minh Nhí còn mời dàn diễn viên nghệ sĩ tên tuổi đóng “Đinh gia tứ hỷ” như NSƯT Thanh Điền, Ngân Quỳnh...

Nữ danh hài được Hoài Linh “đòi cưới”: Tôi là người đẹp được phẫu thuật quốc tế - 5

Nữ danh hài được Hoài Linh “đòi cưới”: Tôi là người đẹp được phẫu thuật quốc tế - 6

Dù chiếu miễn phí YouTube nhưng Minh Nhí vẫn đầu tư chỉn chu cho phim. Ảnh Trai Úc

Trao đổi với chúng tôi, Minh Nhí cho hay, hầu hết các nghệ sĩ tên tuổi trong phim đều không quan trọng cát-xê mà nhận lời tham gia vì tình nghĩa lâu năm. Như Lê Giang tâm sự với Minh Nhí rằng: “Anh cứ làm đi, trả em bao nhiêu tiền cũng được, cái đó không thành vấn đề”. Dù vậy, Minh Nhí vẫn tham khảo mức cát-xê của từng nghệ sĩ và sòng phẳng chuyện tiền bạc để khỏi ai buồn lòng.

Theo Minh Nhí, tình hình phim truyền hình đang ảm đạm. Làm phim chiếu YouTube cũng khó xin tài trợ. Song không vì vậy mà anh làm phim cẩu thả, mà vẫn chỉn chu từng khung hình. “Chúng tôi làm bằng cái tâm, cái lửa với nghề”, Minh Nhí bày tỏ.

Ông bố 4 con Long Nhật nối bước Lâm Khánh Chi phẫu thuật chuyển giới?

Long Nhật chia sẻ hình ảnh nằm trên bàn mổ cùng tâm sự đầy ẩn ý, khiến dân mạng bán tín bán nghi.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lê Giang