Nữ ca sĩ nóng bỏng, chân ngắn nhưng đại gia theo đuổi “ầm ầm” là ai?

Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 11:36 AM (GMT+7)

Thái Trinh cho biết bản thân không hiểu vì sao cô chân ngắn mà lại có nhiều đại gia yêu thích.

Sự kiện: Ca sĩ Thái Trinh

Chiều 26/12, Thái Trinh đã có buổi ra mắt MV mới mang tên “Ai sẽ thay em yêu lại anh”, đánh dấu sự trở lại showbiz sau khoảng thời gian dài yên ắng. Nữ ca sĩ chọn bài hát theo phong cách ballad nhẹ nhàng và đây cũng là định hướng sắp tới của giọng ca sinh năm 1993.

Nữ ca sĩ nóng bỏng, chân ngắn nhưng đại gia theo đuổi “ầm ầm” là ai? - 1

Thái Trinh trở lại với âm nhạc sau thời gian im ắng

Khi nhận được câu hỏi các bạn cùng thời đều đã trở thành ngôi sao, làm MV bạc tỷ còn mình thì vẫn lận đận, Thái Trinh cho biết: “Đúng là nhìn các bạn mình có chút tủi thân, nhưng Trinh nghĩ là mình không nên cứ nhìn vào những thành công của người khác. Mỗi người được sinh ra sẽ có những giá trị riêng. Dù Trinh không phải là một ngôi sao rực rỡ nhưng Trinh tin mình cũng có thể toả sáng đúng theo vị trí, khả năng của mình. Trinh là một ca sĩ giỏi chơi nhạc cụ nên những gì trong sáng, nhẹ nhàng là phù hợp nhất với Trinh, và Trinh sẽ không cố gồng mình làm những điều không phù hợp với mình chỉ để bằng bạn bằng bè. Tuy đây không phải là một MV bạc tỷ nhưng mấy trăm triệu là số tiền lớn mà Trinh tích luỹ được thời gian qua, và mang ra dùng hết cho sự trở lại này”.

Tại buổi ra mắt MV, tình cũ Quang Đăng cũng cho biết bản thân cô tuy chân không dài, cũng không quá xinh nhưng lại thường xuyên được nhiều đại gia theo đuổi và được đề nghị hỗ trợ. Tuy nhiên, Thái Trinh cho rằng cái gì cũng có cái giá của nó, đời này không ai cho không cái gì nên cô tự mình làm mọi thứ dù rất khó khăn.

Nữ ca sĩ nóng bỏng, chân ngắn nhưng đại gia theo đuổi “ầm ầm” là ai? - 2

Nữ ca sĩ cho biết, cô được nhiều đại gia theo đuổi

Về việc vào vai người thứ ba trong MV mới, Thái Trinh chia sẻ: “Trinh từng rất giận và rất ghét người thứ ba vì thấy họ chính là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Thường thì khi quay MV, mọi người hay đóng vai người thứ nhất, là kẻ bị hại nhưng với MV này, ekip đã cho Trinh đóng vai người thứ ba để hiểu cảm giác của họ. Có nhiều loại kẻ thứ ba. Nhiều khi họ vô tình rơi vào lưới tình mà không hề hay biết. Lỗi lầm trước hết chính là ở người đàn ông. Còn nếu như đã biết rõ hết nội tình mà còn cố gắng phá hoại thì mới đáng trách. Sau MV này, Trinh có sự thông cảm hơn với những người vô tình trở thành người thứ ba bởi lời đường mật của đàn ông”.

Nữ ca sĩ nóng bỏng, chân ngắn nhưng đại gia theo đuổi “ầm ầm” là ai? - 3

Thái Trinh dầm mưa quay MV tại Đà Lạt

Thái Trinh có 3 ngày thực hiện MV mới tại Đà Lạt. Tuy nhiên, có lẽ “số nhọ” vẫn đeo bám giọng hát sinh năm 1993 khi những ngày cô đi quay lại là lúc Đà Lạt vào đợt mưa bão lớn. Vì thế, toàn bộ kịch bản ban đầu phải huỷ bỏ và thay đổi hoàn toàn. Dù vậy nữ ca sĩ vẫn rất lạc quan: “Mọi thứ trên đời này diễn ra đều có lý do và chúng ta nên tôn trọng sự sắp đặt của định mệnh”.

Thái Trinh chia sẻ thêm: “Sau một khoảng thời gian loay hoay trong tình cảm, Trinh rút ra được một điều rằng không chỉ trong tình yêu mà cuộc sống này chúng ta nên tránh xa những mối quan hệ độc hại và tự tiếp nhận những nguồn năng lượng tích cực mới xung quanh. Khoảng thời gian qua Trinh thấy mình làm được rất nhiều việc, thường xuyên quay clip cover, quay xong MV mới, thu âm được một album acoustic. Chưa bao giờ Trinh lại thấy yêu thương bản thân mình hơn lúc này. Phụ nữ hay đàn ông hay LGBT thì Trinh nghĩ cũng đều như nhau khi chia tay. Chẳng mấy ai vui được. Tuy nhiên nếu chúng ta không bước tiếp mà cứ mãi ở đó thì người cũ cũng đâu quay về. Sự níu kéo đó là vô ích, mất thời gian”.

Nữ ca sĩ nóng bỏng, chân ngắn nhưng đại gia theo đuổi “ầm ầm” là ai? - 4

Nữ ca sĩ nóng bỏng, chân ngắn nhưng đại gia theo đuổi “ầm ầm” là ai? - 6

Thái Trinh lột xác nóng bỏng sau chia tay Quang Đăng

Trước đó, Thái Trinh và biên đạo múa Quang Đăng xác nhận đã “đường ai nấy đi” sau 2 năm mặn nồng khiến công chúng tiếc nuối. Thái Trinh cho biết, nhiều người khuyên cô sau chia tay thì mình phải đẹp hơn, tốt hơn để tìm người mới “tươi” hơn. Tuy nhiên, với nữ ca sĩ, quan điểm ấy không hoàn toàn đúng đắn.

Giọng hát “Em sẽ như ngày xưa” cho biết: “Trinh nghĩ là mình đẹp hơn trước tiên là cho chính bản thân mình, chứ không phải để tìm một ai đó khác. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Chúng ta chỉ nên bắt đầu có tình yêu khi chúng ta sẵn sàng. Và đó phải là người hợp với mình, khiến mình vui, khiến mình hạnh phúc. Còn nếu không thì tốt nhất vẫn hãy cứ nên độc thân, tận hưởng đời tự do, đỡ nặng đầu. Sau chia tay, Trinh đã dành nhiều thời gian để suy nghĩ nhiều về cuộc đời mình, về những mối quan hệ xung quanh, về đàn ông, về tình yêu, sự nghiệp. Rồi Trinh tự hỏi mình đã làm gì với bản thân mình thời gian qua thế? Nếu không là bây giờ thì sẽ không bao giờ”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-ca-si-nong-bong-chan-ngan-nhung-dai-gia-theo-duoi-am-am-la-ai-1044975.h...

Nữ ca sĩ lộ điều bất ngờ giữa ”tâm bão” Jack, K-ICM tan rã, hủy hợp tác

Ngọc Kara được cho là lên tiếng ám chỉ một người đóng vai trò quan trọng giữa "tâm bão" Jack và K-ICM.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Thái Trinh