NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới sau tin đồn được tặng 2 tỷ, biệt thự 5 tầng

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 20:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên được một mạnh thường quân đón về nơi ở mới.

Sự kiện: Thương Tín

Những ngày qua, câu chuyện của nghệ sĩ Thương Tín nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo đó, nam nghệ sĩ tiết lộ bị mắc Covid-19, khó khăn đến mức không có tiền mua thức ăn, vợ trẻ bế con nhỏ đi nơi khác ở.

Clip: Nghệ sĩ Thương Tín được mạnh thường quân đón về nơi ở mới

Trước hoàn cảnh khó khăn của nam nghệ sĩ, một mạnh thường quân tên là H.N đã hỗ trợ chỗ ở tại TP.HCM. Người này ngỏ ý mời nam diễn viên dọn tới căn nhà để sinh sống cũng như nhận việc trông coi nhà cửa.

NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới sau tin đồn được tặng 2 tỷ, biệt thự 5 tầng - 1

Nam diễn viên tiết lộ sức khỏe đã ổn

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một mạnh thường quân đến đón nam nghệ sĩ về nơi ở mới. Trong video, nam diễn viên phim "Biệt động Sài Gòn" hào hứng chia sẻ: "Bên này người ta không ai ở thì giờ người ta cho mình ở nhà để trông coi, mình ở nhờ thôi mà". Thương Tín còn nói rõ tình trạng sức khoẻ hiện tại của mình: "Sức khoẻ cũng bình thường thôi, tôi không có gì đâu. Lúc trước tôi bị đột quỵ giờ đi hơi khập khiễng chút thôi".

Mạnh thường quân này nói thêm việc anh chia sẻ video đưa nghệ sĩ Thương Tín về nơi ở mới vì thời gian qua có nhiều tin đồn đoán thất thiệt. Ngoài ra, người này đã giữ kín địa chỉ nơi ở mới của nghệ sĩ Thương Tín vì sợ sẽ bị làm phiền, ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Cách đây vài ngày, trả lời truyền thông về tin tức của vợ và con trai, nam nghệ sĩ cho biết vợ ông đã đến thăm và giúp chuẩn bị đồ đạc để dọn sang nơi ở mới. Tuy nhiên, khán giả vẫn không rõ việc cô có ở lại cùng chồng hay không.

NS Thương Tín chính thức dọn về nơi ở mới sau tin đồn được tặng 2 tỷ, biệt thự 5 tầng - 2

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín tiết lộ cuộc sống đang gặp nhiều khó khăn 

Kể từ ngày lên tiếng về cuộc sống khó khăn, có không ít mạnh thường quân đã nhận giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín. Có thông tin một mạnh thường quân tặng nam nghệ sĩ 2 tỷ đồng. Tuy nhiên người này đã lên tiếng cho biết đó là thông tin sai lệch. Người này khẳng định chỉ tặng nghệ sĩ Thương Tín tờ vé số và nói đùa rằng nếu ông trúng độc đắc thì tặng ông luôn 2 tỷ.

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ và phải nhập viện. Diễn viên Trịnh Kim Chi cùng mạnh thường quân đã ủng hộ nam nghệ sĩ 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi hiệu Mercedes. Vì vậy, việc Thương Tín lên tiếng về cuộc sống khó khăn khiến dân mạng không khỏi thắc mắc về việc chi tiêu số tiền.

Về 800 triệu đồng được mọi người ủng hộ cách đây vài tháng, diễn viên sinh năm 1956 khẳng định dùng vào việc xây nhà, đóng bảo hiểm cho con: “Tôi không tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống”.

Còn xe hơi ông cho thuê để có thêm đồng ra đồng vào: “Chiếc xe đó cứ hư hoài, nên tôi nản lắm, ôm xe như ôm nợ vậy. Hiện tại, tôi có người bạn làm công trình, tôi cho họ thuê để kiếm vài đồng ra vô thôi”, ông bày tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/ns-thuong-tin-chinh-thuc-don-ve-noi-o-moi-sau-tin-don-duoc-tang-2-ty-biet-thu-...

Thương Tín được tặng 2 tỷ, biệt thự 5 tầng, chê bai nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh: Sự thật bất ngờ

Mạnh thường quân vừa lên tiếng thông tin nghệ sĩ Thương Tín được tặng tiền tỷ, biệt thự 5 tầng.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung