Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

“Những khúc sông dậy sóng” khuấy động màn ảnh nhỏ

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 12:00 PM (GMT+7)

Chính thức lên sóng truyền hình ngay từ đầu năm 2018, 33 tập phim “Những khúc sông dậy sóng” sẽ tạo những cơn sóng lòng với khán giả cả nước.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

“Những khúc sông dậy sóng” là dự án phim truyền hình đầu tay của Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV, hợp tác cùng Công ty Cổ phần truyền thông Bách Việt Phương Nam, tập đoàn One Talk Group của Hong Kong và một số Đài Phát thanh truyền hình đầu tư sản xuất.

“Những khúc sông dậy sóng” khuấy động màn ảnh nhỏ - 1

Poster chính thức của phim

“Những khúc sông dậy sóng” tiêu biểu cho lứa phim đầu tiên đề cập đến vấn đề bảo vệ tài nguyên môi trường thông qua việc xây dựng những câu chuyện gia đình điển hình. Ngoài ra, bộ phim còn chuyển tải đến người xem thông điệp làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có “tiếng nói” của mình trước việc bạo hành gia đình? Hai thông điệp đó đã xuyên suốt bộ phim và cũng chính là mấu chốt cuốn hút khán giả truyền hình, không quá đao to búa lớn, nhẹ nhàng mà sâu lắng. Có lẽ vì vậy mà khán giả sẽ thấy nội dung phim chân thật, gần gũi nhưng cũng thật mới mẻ ở đề tài được lựa chọn dựng phim.

“Những khúc sông dậy sóng” khuấy động màn ảnh nhỏ - 2

Đạo diễn Nhâm Minh Hiền, Biên kịch Quách Thùy Nhung cùng dàn diễn viên nữ trong phim

Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng như: Trương Minh Quốc Thái, Đức Sơn; dàn diễn viên trẻ đẹp Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Thủy Phạm, Hồ Bích Trâm, Hà Kim, Phương Dung, Hoài An, Huy Cường…

Phim được phát sóng chính thức lúc 20h các ngày trong tuần, bắt đầu từ ngày 01/01/2018, độc quyền và duy nhất trên hệ thống dịch vụ VOD của Truyền hình MyTV (IPTV, MyTV Net, MyTV Mobile), phát sóng đồng thời với 07 Đài PTTH trong cả nước (An Giang, Bến Tre, Bình Dương, Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Sóc Trăng).

“Những khúc sông dậy sóng” khuấy động màn ảnh nhỏ - 3

Đoàn làm phim “Những khúc sông dậy sóng” và nhà sản xuất

MyTV với sản phẩm đầu tay “Những khúc sông dậy sóng” là minh chứng cho những thay đổi theo hướng chuyên biệt, khác biệt. Ngoài ra, MyTV còn hợp tác với các đối tác đưa hàng ngàn phim Hollywood và phim Việt chiếu rạp nổi tiếng phát sóng đến người xem như Nhóc trùm, Kẻ trộm mặt trăng 3, Cướp biển Caribe: Salazar báo thù, Xác ướp, Đời cho ta bao lần đôi mươi, Hot boy nổi loạn 2, Em chưa 18, Sắc đẹp ngàn cân, ... với các gói dịch vụ đa dạng, phong phú đủ để người xem tận hưởng dịch vụ truyền hình tại gia hơn cả rạp chiếu phim.

Không dừng lại ở đó, trong thời gian tới, MyTV tiếp tục đầu tư sản xuất và đưa các phim hot chất lượng cao chuẩn 4K nhằm đáp ứng sự phát triển nhanh của công nghệ cũng như yêu cầu khắt khe của khán giả.

Những khúc sông dậy sóng

Số lượng:        33 tập

Thời lượng:     30 phút/ tập

Thể loại: Phim tâm lý xã hội - hành động

Biên kịch : Quách Thùy Nhung

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền

Sản xuất: Truyền hình MyTV, Công ty Cổ phần Truyền thông Bách Việt Phương Nam, Tập đoàn One Talk Group - HK,..

Phát sóng:  Các ngày trong tuần lúc 20h, bắt đầu từ 1/1/2018, độc quyền và duy nhất trên hệ thống dịch vụ VOD của Truyền hình MyTV (IPTV, MyTV Net, MyTV Mobile), phát sóng đồng thời với 07 Đài PTTH trong cả nước (An Giang, Bến Tre, Bình Dương, Bình Thuận, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Sóc Trăng).

Diễn viên: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Đức Sơn, Phương Dung, Hoài An, Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Thủy Phạm, Hố Bích Trâm, Hà Kim, Lâm Minh Thắng, Huy Cường…

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang