Như Quỳnh táo bạo khi kết hợp Bolero với rap

Sự kiện: Như Quỳnh

Nữ danh ca mời rapper 11 tuổi viết phần lời rap cho ca khúc “Cho người tình nhỏ”.

Trong liveshow mới đây tại TP.HCM, Như Quỳnh gây chú ý khi hát ca khúc Bolero “Cho người tình nhỏ”, có phần đọc rap của rapper 11 tuổi gốc Ukraine - Shumo AG.

Như Quỳnh cho biết, Shumo AG là người sáng tác phần lời rap để phù hợp nhất mà không mất đi ý nghĩa của ca khúc vốn quen thuộc với khán giả.

Theo mẹ của Shumo, khi nhận được lời mời từ ê-kíp Như Quỳnh, cậu bé hào hứng, không quá hồi hộp vì luôn muốn chinh phục những thử thách mới.

Ê-kíp cũng dịch lời bài hát sang tiếng Anh để cậu bé có thể nắm bắt được ca từ và ý nghĩa. Sau 3 ngày, rapper nhí hoàn thành xong phần lời rap cho ca khúc.

Phần thu âm của Shumo được thực hiện tại Úc rồi gửi về Việt Nam. Sau đó, ê-kíp của Như Quỳnh hòa âm, phối khí thành một bản hoàn chỉnh kết hợp với phần hát của nữ ca sĩ.

Như Quỳnh lần đầu kết hợp với Shumo AG, mang rap vào Bolero.

Như Quỳnh lần đầu kết hợp với Shumo AG, mang rap vào Bolero.

Như Quỳnh cho biết, cô có dịp xem qua các video biểu diễn của Shumo AG và cảm nhận cậu bé khá dễ thương và tài năng. Từ đó, nữ danh ca cũng lên ý tưởng kết hợp Bolero với rap.

“Tôi biết đây là một quyết định táo bạo. Sự kết hợp này có lẽ sẽ có những ý kiến trái chiều. Song tôi hi vọng khán giả sẽ thấy được sự đổi mới, một màu sắc hoàn toàn khác lạ bởi nhạc Bolero kết hợp với rap là một điều ít ai nghĩ tới”, Như Quỳnh chia sẻ.

Rapper Shumo AG đang sống cùng gia đình ở Úc. Cậu bé theo học ở một ngôi trường có tiếng, có cơ hội phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng, tài năng nghệ thuật.

Shumo AG hiện sử dụng 2 nhạc cụ là guitar điện và cello. Mục tiêu trong năm 2024 của cậu bé là lấy chứng chỉ level 7 về đàn guitar điện. Để hoàn thành mục tiêu ấy, mỗi ngày Shumo đều luyện tập chăm chỉ khoảng 4 giờ đến 6 giờ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghệ sĩ cải lương xinh như hoa hậu vừa được phong danh hiệu NSƯT là ai?

Theo Như Huỳnh, cô được mọi người ưu ái hơn sau khi nhận được danh hiệu NSƯT.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Như Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN