Nhóm The Men nổi đình đám, “làm mưa làm gió” showbiz Việt sau 11 năm giờ ra sao?

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 07:00 AM (GMT+7)

Sau thời gian dành cho gia đình, Lê Hoàng và Tiến Dũng quyết định tái xuất đường đua âm nhạc với nhiều dự án.

Sự kiện:

The Men

MV "Hãy để anh yêu em thêm lần nữa" phiên bản 2020

The Men được thành lập năm 2009 với 2 thành viên là Lê Hoàng và Tiến Dũng. Nhờ loạt hit đình đám, The Men trở thành nhóm nhạc đắt show nhất nhì showbiz và sở hữu lượng fan “khủng” trong và ngoài nước. Những ca khúc ghi dấu ấn của nhóm như Hãy để anh yêu em lần nữa, Nếu là anh, Chỉ vì anh quá yêu em, Tan bao giấc mơ, Gọi tên em trong đêm,...

Nhóm The Men nổi đình đám, “làm mưa làm gió” showbiz Việt sau 11 năm giờ ra sao? - 1

Lê Hoàng và Tiến Dũng tiếp tục gắn bó sau hơn 11 năm

Thời gian sau, The Men ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc trong nước. 2 thành viên của nhóm dành thời gian cho tổ ấm nhỏ. Thay vào đó, Lê Hoàng và Tiến Dũng chăm chỉ ca hát ở thị trường hải ngoại và vẫn trung thành với dòng nhạc pop ballad sâu lắng, đầy tình cảm.

Năm 2013, The Men "làm mưa làm gió" khắp các sân khấu ca nhạc, đặc biệt là với ca khúc "Hãy để anh yêu em thêm lần nữa". Và hôm nay, 10 năm sau khi ca khúc được ra mắt, MV này được The Men tái bản một lần nữa, theo phong cách hoàn toàn mới.

"Hãy để anh yêu em lần nữa" có được sức sống khá bền bỉ trong lòng khán giả nhờ ca từ ý nghĩa, giọng hát truyền cảm của The Men. Ngoài ra, để làm mới bài hát này, The Men đã đầu tư quay hình MV ở Mỹ, với những khung cảnh đơn giản nhưng đẹp lung linh. Đến năm 2020 khi nghe lại "Hãy để anh yêu em thêm lần nữa", nhiều khán giả cho biết họ vẫn có nhiều cảm xúc, gợi nhớ về những năm tháng đã qua.

Nhóm The Men nổi đình đám, “làm mưa làm gió” showbiz Việt sau 11 năm giờ ra sao? - 2

Nhóm The Men nổi đình đám, “làm mưa làm gió” showbiz Việt sau 11 năm giờ ra sao? - 3

Cả hai làm mới hit "Hãy để anh yêu em thêm lần nữa"

“Cách đây 10 năm, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ (khi đó Vũ còn rất trẻ, viết bài này lúc 15-16 tuổi) gửi bài hát này cho The Men. Và chỉ nghe đúng 1 lần duy nhất, mình biết chắc bài hát này sẽ thành công và sau đó 2 tuần, The Men có bài hit đầu tiên đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc 10 tháng liên tiếp.

Và bây giờ sau 10 năm, vẫn ca khúc cũ của Vũ nhưng The Men, Drum 7, Nguyễn Hoàng Duy, Lê Minh Hiếu và ê-kíp đã cùng nhau mang lại sức sống mới cho ca khúc này để gửi đến mọi người”, Lê Hoàng bộc bạch.

Nhóm The Men nổi đình đám, “làm mưa làm gió” showbiz Việt sau 11 năm giờ ra sao? - 4

Trong MV này, ngoại hình của 2 thành viên nhóm nhạc The Men cũng khiến khản giả bất ngờ. Dù đã trải qua 11 năm, song Lê Hoàng và Tiến Dũng vẫn giữ được gương mặt trẻ trung, body 6 múi. Với gu ăn mặc thời trang, cá tính, nhóm cũng trở thành hình tượng, chuẩn mực đàn ông của giới trẻ.

"Hãy để anh yêu em thêm lần nữa" là 1 trong 3 MV được The Men quay tại Mỹ. Nhóm còn 3 MV quay tại Việt Nam sẽ phát hành trong thời gian tới. Với lần trở lại này, The Men cho biết nhóm không ngần ngại chi từ 15.000 USD đến 30.000 USD cho mỗi MV trong và ngoài nước.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nhom-the-men-noi-dinh-dam-lam-mua-lam-gio-showbiz-viet-sau-11-nam-gio-ra-s...

MC có gia tài 50 tỷ: ”Tôi nhiều lần cho đại gia vay tiền”

Nữ diễn viên, MC sinh năm 1990 hoạt động không ngừng nghỉ từ các công việc nghệ thuật đến lấn sân kinh doanh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện The Men