Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi tặng fan yêu nhạc "liều thuốc" đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 16:56 PM (GMT+7)

Nam nhạc sĩ sinh năm 1983 quyết tâm chinh phục những khán giả khó tính nhất.

Video trích album “Heal Me” của Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa ra mắt album mang tên “Heal Me”. Đây là dòng nhạc trị liệu tâm hồn, gồm 6 bản hoà tấu không lời.

Theo đó, những giai điệu này có hiệu quả giảm căng thẳng mệt mỏi, vơi bớt lo âu, giúp ngủ ngon, thanh lọc tinh thần và mang lại năng lượng tích cực cho người nghe nhạc.

“Heal Me” được Nguyễn Văn Chung sản xuất trong 1 năm, 2 nhạc sĩ hòa âm là Nguyễn Cảnh Huy Cường và Nguyễn Trần Trung Hiếu cùng sự góp giọng của ca sĩ Thanh Goll và Kim Ngân.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi tặng fan yêu nhạc "liều thuốc" đặc biệt - 1

Nguyễn Văn Chung dành nhiều tâm huyết cho album “Heal Me”

“Trong chúng ta, ai cũng từng có lúc trải qua những khoảng thời gian đau khổ tuyệt vọng khi phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Bản thân Chung cũng từng như vậy, và trong suốt thời gian đó, Chung đã tự mình nếm trải những nỗi buồn, một mình gặp nhấm những nỗi đau trong lòng. Và với sự nhạy cảm của một nhạc sĩ, Chung đã tìm đến âm nhạc để giúp bản thân mình có thể vơi bớt nhẹ nhàng hơn và suy nghĩ tích cực hơn. Có thể nói, thời gian lúc đó những giai điệu này những bài hát này đã giúp cho Chung vượt qua những sự tổn thương trong tâm hồn mình”, Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Các “liều thuốc” của Nguyễn Văn Chung trong sản phẩm lần này gồm: Lãng quên, Chữa lành, Thanh Lọc, Giấc ngủ ngon, Lời chúc buổi sáng, Một khởi đầu mới.

Nguồn: http://danviet.vn/nhac-si-nguyen-van-chung-gui-tang-fan-yeu-nhac-lieu-thuoc-dac-biet-50202014816...

Bạn thân “nữ hoàng nội y” bị đồn dựa hơi Anh Đức để gây chú ý

Hoa hậu Diễm Trần mời Anh Đức tham gia web-drama đầy tay mang tên “Hạnh phúc trong tầm tay".

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam