Nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận chỉ trích khi khoe bản hit được Noo Phước Thịnh hát

Sự kiện: Noo Phước Thịnh

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu lại lôi Noo Phước Thịnh vào những câu chuyện của mình trên mạng xã hội.

"Flex" là một thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong giới trẻ Việt trong năm 2023. Đây là từ để chỉ việc những cá nhân sẽ khoe khoang cuộc sống xa hoa, xa xỉ hay những thành tích mình đã đạt được. Những nội dung như thế này thường nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ, thậm chí trở thành xu hướng trong năm vừa rồi.

Bài đăng của nhạc sĩ Đỗ Hiếu trong một nhóm kín.

Bài đăng của nhạc sĩ Đỗ Hiếu trong một nhóm kín.

Mới đây, nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng "bắt trend" với việc đăng ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau vào trong một nhóm chuyên để "flex". Nhạc sĩ này chú thích: "Đếm kỹ lắm mới dám vô group. Mọi người flex còn mượt hơn giai điệu của một trăm mấy ca khúc mình đã viết nẵ. Hông biết hên hên trong nhóm có ai đám cưới mà mở bài này của mình không? Có thì cho mình xin trăm nghìn tiền tác quyền".

Đính kèm phía dưới bài đăng là tấm ảnh bản MV của ca khúc Mãi Mãi Bên Nhau do Noo Phước Thịnh phát hành. Những tưởng đây chỉ là một bài viết vui vẻ, Đỗ Hiếu lại nhận về vô số những chỉ trích sau đó. Đa phần khán giả cho rằng nam nhạc sĩ đang lợi dụng việc này để tiếp tục "bấu víu" vào Noo Phước Thịnh.

Khán giả C.C bình luận: "Anh thấy người ta hot rần rần anh lại nhảy đổng lên, dăm bữa nửa tháng lại thấy tin Đỗ Hiếu và tác quyền. Anh có flex thì cũng cần nhớ ai là người đưa bài hát tới khán giả chứ anh ơi. Ai hát? Ai bỏ tiền thu âm, quay MV và truyền thông bài hát này vậy ạ?".

Nhiều người khác cho rằng Đỗ Hiếu đang không khéo léo khi liên tục nhắc đến Noo Phước Thịnh trong thời gian gần đây dù trước đó từng tố người đàn anh "hát chùa" trong nhiều năm. Phía giọng ca Định Mệnh cũng đưa ra được bằng chứng rằng đã thanh toán tiền tác quyền qua Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam.

"Tôi không hát chùa, tôi không sử dụng tác phẩm của Đỗ Hiếu bừa bãi. Sau khoảng thời gian hai năm độc quyền các ca khúc, trong những buổi biểu diễn nếu ban tổ chức, nhãn hàng đề xuất những ca khúc này, trong hợp đồng của chúng tôi luôn có yêu cầu họ phải mua tác quyền tại Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC). Ekip chúng tôi có lưu bằng chứng" - Noo Phước Thịnh khẳng định. 

Noo Phước Thịnh từng nhận nhiều chỉ trích sau lời tố của Đỗ Hiếu.

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận chỉ trích khi khoe bản hit được Noo Phước Thịnh hát - 4Dù không ra sản phẩm mới, Noo Phước Thịnh vẫn bùng nổ với những sân khấu live.

Nguồn: [Link nguồn]

Những ngày qua, lùm xùm bản quyền giữa nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca sĩ Noo Phước Thịnh trở thành đề tài tranh luận trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Noo Phước Thịnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN