Nguyệt “thảo mai” bày cách lấy cớ giận người yêu siêu đỉnh

Thứ Hai, ngày 18/04/2022 04:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cách giận người yêu siêu bài bản của chị Nguyệt khiến ai cũng phải thán phục.

Vào vai Nguyệt trong bộ phim “Phía trước là bầu trời”, diễn viên Hà Hương gây ấn tượng mạnh với lối diễn xuất tự nhiên khắc hoạ thành công tính cách “đáng ghét” của nhân vật. Đến nay, nhân vật Nguyệt vẫn còn để lại ấn tượng khó quên với khán giả yêu phim Việt. Chính bản thân diễn viên Hà Hương cũng từng chia sẻ: “Hạnh phúc nhất của người nghệ sĩ đóng vai phản diện là gần 20 năm sau vẫn bị chửi”

Nguyệt “thảo mai” bày cách lấy cớ giận người yêu siêu đỉnh - 1

Diễn viên Hà Hương gây ấn tượng với nhân vật Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời". 

Sau khi hot trở lại thì hàng loạt các cảnh quay có nhân vật Nguyệt được dân mạng đào lại, nhiều câu nói mang thương hiệu của Nguyệt thảo mai được các bạn trẻ học theo như: “Em đã làm gì có người yêu, em còn đang sợ ế đây này”.

Trong tập 7, Nguyệt khiến người xem phải bất ngờ, bái phục trước chiêu trò giận người yêu được lên kế hoạch vô cùng bài bản khiến anh người yêu – Quyết bối rối không biết mình sai ở đâu. Buổi tối đi xem phim với người yêu, Nguyệt đã nhờ một người phụ nữ đi đường nói hộ với bạn trai là mình bị trúng gió để lấy cớ đi về, nhưng khi bạn trai đến thì lại lấy cớ bạn trai nói chuyện, cười đùa với người phụ nữ khác rồi tức giận bỏ đi trước.

Nguyệt lấy cớ giận dỗi để lừa bạn trai. 

Thế nhưng, người bạn trai lại chỉ nghĩ đó là hành động ghen tuông của bạn gái mình mà không biết rằng cô lập sẵn kịch bản như vậy là để “cắm sừng” mình và đi gặp một người đàn ông khác.

Nhiều người xem xong đã thích thú để lại bình luận: “Cách đuổi người yêu quá đỉnh”, “Ngày xưa con gái giận hay có câu: ‘Vâng em chỉ được thế thôi’”, “Tính toán trình độ thượng thừa”.

Bên cạnh đó, vào vai Quyết – bạn trai của Nguyệt (do Hoàng Tuấn thủ vai) cũng được nhiều khán giả yêu mến với hình tượng một anh bạn trai vừa đẹp trai, tâm lý, lại giàu có. Nhiều khán giả đã để lại bình luận bất bình thay cho nhân vật Quyết: “Nguyệt có người yêu như anh Quyết là phước, nhưng với anh Quyết có người yêu như Nguyệt thì là hoạ ấy”.

Nguyệt “thảo mai” bày cách lấy cớ giận người yêu siêu đỉnh - 3

Quyết bị Nguyệt "cắm sừng" mà không hề hay biết. 

“Phía trước là bầu trời” có lẽ đã quá quen thuộc với các khán giả thuộc thế hệ 8x – đầu 9x, bởi tình tiết và lời thoại “độc đáo” nên cho dù đã phát sóng được 17 năm nhưng bộ phim vẫn luôn nhận được sự chú ý của khán giả.

Bộ phim xoay quanh 3 nhân vật chính là Nguyệt (Hà Hương), Thương (Thu Nga), Nhung (NSUT Kiều Anh) – 3 cô gái tỉnh lẻ vừa tốt nghiệp đại học cùng sống chung trong một xóm trọ. Mỗi người lại có một hoàn cảnh, số phận khác nhau với những biến cố trong cuộc sống dần làm thay đổi con người họ.

Nguồn: http://danviet.vn/nguyet-thao-mai-bay-cach-lay-co-gian-nguoi-yeu-sieu-dinh-50202218442516901.htm

Nữ sinh “Phía trước là bầu trời” nóng bỏng bất ngờ sau 20 năm

Cuộc sống hiện tại của Nguyệt “thảo mai”, Nhung “hiền lành”, Trà “Cave” sau 20 năm khiến nhiều khán giả tò mò.

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Dân Việt)
sự kiện Phía trước là bầu trời
Báo lỗi nội dung