Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan dẫn gala Sao Nhập Ngũ

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 13:53 PM (GMT+7)

Nam MC chia sẻ anh cảm thấy tự hào khi lần đầu diện bộ trang phục sĩ quan quân ngũ. Anh cũng được Ban tổ chức gửi lời mời tham dự mùa sau.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan dẫn gala Sao Nhập Ngũ - 1

Những ngày cuối năm, Nguyên Khang khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc tại Hà Nội. Mới đây, anh được mời dẫn sự kiên Gala kỷ niệm 4 mùa phát sóng của chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ dành cho các nghệ sĩ tham gia. 

Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan dẫn gala Sao Nhập Ngũ - 2

Trong sự kiện anh có dịp gặp gỡ các ca sĩ Thanh Duy, Trương Nam Thành, Quốc Thiên, Khắc Việt, Huỳnh Anh... những người đã trải qua những tuần trong quân ngũ nghiêm khắc và vất vả dưới sự huấn luyện của các đại đội trưởng.

Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan dẫn gala Sao Nhập Ngũ - 3

Các nghệ sĩ phải tập thói quen quân đội, đi ngủ sớm, thức dậy sớm, tập luyện kỹ năng hành quân, tháo ráp súng, ném lựu đạn, bơi qua sông, lội bùn, vượt rào kẽm gai, cũng như kỹ năng hỗ trợ đồng đội. 

Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan dẫn gala Sao Nhập Ngũ - 4

Nguyên Khang cho biết anh cảm thấy tự hào khi lần đầu diện bộ trang phục sĩ quan quân ngũ. Anh cũng được Ban tổ chức gửi lời mời tham dự mùa sau. Anh cho biết sẽ cố gắng sắp xếp lịch làm việc để tham gia. 

Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan dẫn gala Sao Nhập Ngũ - 5

"Hàng năm có cả ngàn thanh niên tham gia nhập ngũ và việc thực hiện một chương trình thực tế thế này sẽ góp phần khắc hoạ những sự gian khó vất vả của người chiến sĩ nhưng cũng rất đẹp, khiến người trẻ thấy yêu hơn quê hương đất nước mình" - Nguyên Khang chia sẻ. 

Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan dẫn gala Sao Nhập Ngũ - 6

Khi mặc trang phục sĩ quan, anh và bạn dẫn Quỳnh Chi được một đại đội trưởng hướng dẫn cách đeo bảng tên, cài phù hiệu, cách mang giày đúng chuẩn và cả cách chào theo kiểu nhà binh thế nào.

Nguyên Khang mặc trang phục sĩ quan dẫn gala Sao Nhập Ngũ - 7

Qua chương trình Gala Sao nhập ngũ các nghệ sĩ lại một lần nữa được ôn lại kỷ niệm khó quên cùng đồng đội qua phần giao lưu đầy cảm xúc và những thử thách vui nhộn. Chương trình dự kiến được lên sóng vào ngày 23/12 trên kênh truyền hình Quốc phòng. 

Đọ vẻ sexy của 2 hot girl Hà thành khiến Kỳ Duyên, Phạm Hương quyết đấu nảy lửa

Dù ngôi vị quán quân thuộc về Vũ Ngọc Châm vẫn đang gây nhiều tranh cãi nhưng nhìn lại 4 thí sinh trong đêm chung kết cô...

Theo Lê Huy (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang