Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu

Thứ Tư, ngày 28/11/2018 21:47 PM (GMT+7)

Hồ Lệ Thu chia sẻ chuyện đóng cảnh nóng với bạn trai Kỳ Duyên trong MV đánh dấu sự trở lại sau 18 năm xa quê.

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 1

Hồ Lệ Thu giới thiệu MV "Còn trách nhau làm gì" tại TP. HCM vào chiều 27/11, đánh dấu sự trở lại sau 18 năm xa quê. Đạo diễn lấy ý tưởng từ cuộc đời đa đoan với 3 cuộc hôn nhân thất bại của ca sĩ để tạo ra câu chuyện bi thương trong MV.

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 2

Duy Hân nhận lời đóng MV cho Hồ Lệ Thu mặc dù ở hải ngoại anh từ chối rất nhiều lời mời. Đặc biệt, trong MV có nhiều cảnh quay nóng bỏng giữa 2 nhân vật. Nữ ca sĩ "Để ta say" lo lắng, định hỏi xin phép Kỳ Duyên nhưng bạn trai cô đã nói "không sao, chơi tới luôn".

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 3

Hồ Lệ Thu cho biết Kỳ Duyên vốn hiện đại, tính tình cởi mở và phóng khoáng nên không để tâm đến chuyện này. Tuy vậy, vì vốn thân thiết nên cựu thành viên nhóm Techno càng khó đóng cảnh nóng hơn. Trước đó, đạo diễn đã chuẩn bị cảnh quay khá kỹ lưỡng nên dặn cả 2 "một đúp ăn ngay".

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 5

May mắn, cả 2 chỉ quay đúng một lần đã đạt yêu cầu. Chị gọi vui bạn trai Kỳ Duyên là "người tình 5 phút". Duy Hân cũng là người khuyến khích Hồ Lệ Thu về nước hoạt động.

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 6

Hồ Lệ Thu tâm sự chị muốn về Việt Nam từ lâu nhưng khi đó con gái còn nhỏ nên không muốn xa con. Giờ đây, Phi Anh đã tốt nghiệp ở Mỹ và lập nghiệp ở quê nhà nên chị về nước để tiện ca hát, ở gần con.

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 7

Chị kể có nhiều đêm đi quay về lúc 12h khuya, con gái vẫn thức đến sáng để lo hậu kỳ cho MV của mẹ. Dù xót nhưng Hồ Lệ Thu nói tính con rất kiên quyết, chị không thay đổi được. Phi Anh cũng là người tổ chức sự kiện họp báo cho mẹ.

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 8

Hồ Lệ Thu cho biết vì thời gian của chị ở Việt Nam không nhiều nên tiến độ công việc bị đẩy nhanh đến mức ê-kíp phải chạy theo đến bở hơi tai. Tuy vậy, MV cũng không được ra mắt đúng thời hạn, phải lùi về 1 tuần.

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 9

Nghe tin Hồ Lệ Thu về Việt Nam ca hát, Cẩm Vân đến chúc mừng đàn em. Chị là ca sĩ thần tượng từ thuở Hồ Lệ Thu còn ở chung cư Trần Hưng Đạo, nghe chị hát mỗi đêm.

Người yêu kém 8 tuổi của MC Kỳ Duyên đóng cảnh nóng cùng Hồ Lệ Thu - 10

Đoan Trường là ca sĩ cùng thời với Hồ Lệ Thu, anh gắn bó với chị trong giai đoạn cuộc sống riêng gặp nhiều bất hạnh. Còn Phi Thanh Vân được chị giúp show diễn khi vừa mới vào nghề người mẫu.

Nữ ca sĩ kể chuyện 3 cuộc hôn nhân sóng gió đến ”chết đi sống lại”

Hồ Lệ Thu thú nhận, sau thất bại của 3 cuộc hôn nhân như 3 lần “chết đi sống lại“, chị giờ không cần đàn ông.

Theo Thanh Ngân, Ảnh: Huy Ngô (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao