Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Người Dơi và Siêu Nhân: Cuộc chiến khó tin nhất lịch sử điện ảnh

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 12:02 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim chiếu rạp

Trailer mới nhất của "Batman vs Superman: Dawn of Justice" đã mở màn cho một cuộc chiến khó tin nhất trong lịch sử điện ảnh giữa Người Dơi và Siêu Nhân.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trailer mới nhất của Batman vs Superman: Dawn of Justice vừa mới xuất hiện được vài tiếng đã làm mưa làm gió cộng đồng mạng trên các trang mạng xã hội. Cả Batman và Superman đều là những siêu anh hùng với mong muốn bảo vệ trái đất. Nhưng trong phần phim này, họ lại chiến đấu với nhau.

Trong trailer này, đạo diễn Zack Snyder đã khiến cuộc chiến nổ ra khác hẳn với những gì khán giả đã tưởng tượng khi được xem trailer thứ nhất hồi tháng 7 và kèm theo đó là hàng tá các chi tiết thú vị xen lẫn với bất ngờ khiến người xem vô cùng háo hức và phấn khích.

Trailer mới nhất của Batman vs Superman: Dawn of Justice

Lex Luthor

Ở trailer chính thức thứ 2 này, chúng ta có cái nhìn bao quát hơn về nhân vật Lex Luthor, vai trò cũng như vị trí của Lex ở trong phim. Có thể thấy rõ Lex chính là người đã bảo quản xác của tướng Zod, kẻ thù của Superman trong Man of Steel để phục vụ mục đích nghiên cứu của hắn.

Người Dơi và Siêu Nhân: Cuộc chiến khó tin nhất lịch sử điện ảnh - 1

Cuộc gặp gỡ giữa Clark Kent (Superman), Lex Luthor và Bruce Wayne (Batman).

Ngay mở đầu trailer xuất hiện cảnh gặp mặt giữa 3 người gồm Clark Kent (Superman), Lex Luthor và Bruce Wayne (Batman) tại một buổi gặp mặt do chính Lex tổ chức. Tại phân cảnh này, Lex đã có những lời nói mang đầy hàm ý sau cái bắt tay của Clark: “Cái bắt tay khỏe lắm” và nói với Bruce Wayne “Rõ ràng là anh không nên đánh nhau với cậu ấy”. Điều này thể hiện thấy có lẽ Lex đã biết quá rõ cả 2 người họ, thậm chí biết rằng Clark Kent chính là Superman và Bruce chính là Batman, hiểu rõ được sức mạnh của Superman và hiểu rõ ý đồ của Batman khi muốn tiêu diệt Superman tránh hậu họa cho trái đất.

Mâu thuẫn giữa Bruce Way và Clark Kent

Trong trailer này, cuộc gặp gỡ giữa Clark Kent (Superman) và Bruce Way (Batman) đã châm ngòi cho cuộc chiến sau này.  Bruce Wayne không ưa gì tờ Nhật Báo Hành Tinh, nơi mà Clark Kent đang làm việc, và Bruce cũng tỏ thái độ coi thường Superman, cho rằng những việc làm của anh ta không quá vĩ đại để được tung hô, cũng như được tờ báo của Clark Kent xu nịnh một cách “đạo đức giả”.

Người Dơi và Siêu Nhân: Cuộc chiến khó tin nhất lịch sử điện ảnh - 2

Superman là anh hùng hay hiểm họa cho trái đất?

Mâu thuẫn dẫn đến cuộc chiến giữa Batman và Superman là do Batman không muốn Superman can thiệp quá nhiều vào an ninh tại trái đất. Trong trailer cũng xuất hiện nhiều đoạn chiến đấu giữa Batman và những tay chân của Superman sau đó Batman bị bắt và đối mặt với Superman.

Người Dơi và Siêu Nhân: Cuộc chiến khó tin nhất lịch sử điện ảnh - 3

Batman áp ảnh việc bị Superman tấn công

Ngay sau đó khi Clark Kent đã tỏ ra âm mưu muốn tiêu diệt Batman ngay lập tức. Tuy nhiên, giả thiết được đưa ra trong đoạn trailer này thực ra là cơn ác mộng mà Bruce Wayne phải trải qua trong một ngày mệt mỏi nào đó, anh mơ mình bị lọt vào tay “kẻ xấu” Superman và bị lộ danh tính. Chính điều này khiến cho Batman càng muốn tiêu diệt Superman, giả thuyết này có vẻ được mọi người chấp nhận hơn vì việc để Batman lộ danh tính sớm như vậy là điều không về mong muốn của người xem, sẽ làm mất đi tính lôi cuốn của nhân vật Batman.

Kẻ phản diện siêu mạnh

Qua trailer ta thấy được Lex Luthor đã dùng chính xác của Zod để tạo nên một con quái vật nào đó, liệu đó là ai ? Nhiều người xem đã dự đoán có thể là Doomsday, một trong số những kẻ phản diện mạnh nhất đối đầu với Superman, chính hắn là người đã gây nên cái chết của Superman trong comic.

Người Dơi và Siêu Nhân: Cuộc chiến khó tin nhất lịch sử điện ảnh - 4

Kẻ ác trong phần phim này là Doomsday hay...

Nhưng một giả thuyết khác chỉ ra con quái vật này có thể là Bizzaro, cũng là một phản diện đối đầu với Superman, Bizzaro là một bản thể được tái tạo từ xác của tướng Zod, cũng có khả năng bắn ra tia nhiệt từ mắt giống như Zod, nhưng vẻ ngoài của Bizzaro có phần giống Zod rất nhiều chứ không to cục mịch và xấu xí như trong trailer.

Người Dơi và Siêu Nhân: Cuộc chiến khó tin nhất lịch sử điện ảnh - 5

...Bizzaro ?

Wonder Woman và sự khởi đầu của Justice League

Các fan đã thấy tạo hình của Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai qua trailer đầu tiên, ở lần này, nữ siêu anh hùng này đã "ra trận" với cảnh cô cầm khiên đỡ một đòn cho Batman và Superman. Cảnh tiếp theo sẽ là việc Superman và Batman bất ngờ khi Wonder Woman xuất hiện, thậm chí 2 người còn tưởng cô là đồng minh của người kia.

Người Dơi và Siêu Nhân: Cuộc chiến khó tin nhất lịch sử điện ảnh - 6

Hình ảnh khiến các fan trầm trò của Wonder Woman.

Và khi 3 người đứng cùng nhau đã giúp các fan nhìn ra đây chính là cảnh bộ 3 đầu tiên mở đầu cho kỷ nguyên của Liên Minh Công Lý gồm Superman, Wonder Woman và Batman, không ít khán giả đã phải trầm trồ khen ngợi vì đây đúng là những gì mà các fan hằng mong đợi.

Theo Thanh Sơn (danviet.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang