Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ"

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 14:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Có rất đông học trò nhưng Ngọc Sơn lại ưu ái tặng riêng Hồ Việt Trung món quà có ý nghĩa đặc biệt này.

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Việt Trung vừa hào hứng chia sẻ món quà được người thầy trong nghề dành tặng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ không giấu được niềm hạnh phúc khi trở thành học trò đầu tiên được danh ca Ngọc Sơn ưu ái tặng món quà mang ý nghĩa đặc biệt. 

Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ" - 1

Hồ Việt Trung khoe ảnh selfie cùng thầy Ngọc Sơn.

Hồ Việt Trung đăng ảnh selfie cùng thầy Ngọc Sơn kèm dòng trạng thái: "Thần tượng của Ba Gà suốt đời và mãi mãi...Tối qua thầy Ngọc Sơn kí cho tấm "kim bài miễn tử" (cho phép Hồ Việt Trung và Quốc Linh - Quỳnh Nhi được sử dụng tất cả các sáng tác của thầy dưới mọi hình thức). Có nghĩa là sau này, bài cũ, bài mới hay bài chưa sáng tác của thầy... nếu thích thì Trung và 2 bé được quyền hát hết...Thương gì đâu á trời ơi. Đúng là anh number one".

Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ" - 2

Ngọc Sơn viết giấy xác nhận để học trò được quyền sử dụng các sáng tác của mình.

Nam ca sĩ sinh năm 1983 cũng không quên chia sẻ kỉ niệm thần tượng Ngọc Sơn từ thuở nhỏ. "Nhớ lại cái thời học lớp 4 (9 tuổi), thứ 7, chủ nhật nào cũng để dành 10 ngàn chạy xe đạp lên rạp hát Thủ đô để coi thầy hát. Có bữa xe hư đi bộ 1 tiếng rưỡi mới tới sân khấu mà thầy toàn hát cuối cùng nên khi về nhà gần 1 giờ sáng bị mẹ la quá trời".

Theo đó, "ông hoàng nhạc sến" đã quyết định để Hồ Việt Trung cùng 2 giọng ca "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" của đội Hồ Việt Trung - Quốc Linh, Quỳnh Nhi được tự do sử dụng toàn bộ các sáng tác của mình. Đây được xem là 1 "đặc quyền" lớn đối với các nghệ sĩ vì những ca khúc, sáng tác của các nghệ sĩ đều được xem là tài sản thuộc sở hữu riêng và được Nhà nước bảo vệ thông qua Luật sở hữu trí tuệ. Trước đó, để được trình diễn ca khúc đã được đăng ký bản quyền âm nhạc, các nghệ sĩ phải có sự đồng ý của người sở hữu, thậm chí trong những trường hợp thương mại sẽ phải chi trả số tiền không nhỏ. 

Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ" - 3

Hồ Việt Trung chia sẻ hình ảnh giấy xác nhận kèm chữ ký của Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ" - 4

Nam danh ca còn kèm theo dòng thư tay chúc mừng sinh nhật Quốc Linh- học trò Hồ Việt Trung. 

Không chỉ giá trị về mặt vật chất, món quà danh ca Ngọc Sơn dành cho trò cưng còn là món quà mang ý nghĩa tinh thần. Việc để các giọng ca nhí có cơ hội được thể hiện các ca khúc dòng nhạc sến cũng phần nào truyền cảm hứng, sự yêu thích với đối tượng khán giả trẻ hiện nay. Ngay sau màn khoe quà của Hồ Việt Trung, nhiều nghệ sĩ đã không khỏi "ganh tỵ" trước sự ưu ái mà anh nhận được. Ca sĩ Long Nhật để lại bình luận: "Em sướng nhất Việt Nam!".

Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ" - 5

Sau khi hoàn thành vai trò HLV tại chương trình, Hồ Việt Trung tiếp tục nâng đỡ 2 bé Quốc Linh - Quỳnh Nhi trên con đường âm nhạc.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng để lại lời chúc mừng giọng ca "Anh có làm gì đâu" và 2 học trò nhỏ: "Nhất 3 thầy trò anh Ba Gà rồi nha", "Anh và 2 gà con sướng nhất rồi ạ!", "Chúc mừng anh Hồ Việt Trung. Chúc 2 em Quốc Linh và Quỳnh Nhi bay cao vươn xa trên con đường âm nhạc", "Với tình thương vô bờ của thầy và ba nuôi, hai con cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là người con của đất miền Trung nhé Quốc Linh & Quỳnh Nhi"...

Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ" - 6

Hình ảnh Ngọc Sơn tự tay chỉnh sửa trang phục cho trò cưng trước khi lên sân khấu.

Ngọc Sơn ký xác nhận tặng quà "khủng" cho trò cưng, cả showbiz "ganh tỵ" - 7

Nhiều năm trước, mối quan hệ thầy trò của cả hai đã khiến khán giả ngưỡng mộ.

Trước đó, dù Ngọc Sơn được mệnh danh là 1 trong những nghệ sĩ nhiều con nuôi và học trò nhất showbiz Việt, tuy nhiên với mỗi học trò, nam ca sĩ đều dành sự quan tâm riêng. Với Hồ Việt Trung, trong các dịp đặc biệt đánh dấu chặng đường hoạt động âm nhạc của anh đều có sự xuất hiện của Ngọc Sơn. Anh Ba Ngọc Sơn cũng từng nhận xét Hồ Việt Trung là người lễ phép, có niềm đam mê, có đạo đức và sự thông minh khi làm nghệ thuật... đó cũng là lí do anh nhận nam ca sĩ làm học trò và vẫn dành sự quan tâm suốt nhiều năm qua. 

Phía Ngọc Sơn nói gì về món quà ”gây bão” trong đám cưới Cường Đô La?

Đông đảo khán giả “đoán già, đón non” về món quà của nam danh ca.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung