Ngoài Cổ Thiên Lạc và đại ca xã hội đen, Cbiz còn nhiều mối ân tình ít ai biết

Thứ Bảy, ngày 28/04/2018 07:38 AM (GMT+7)

Những ngôi sao này không ngại đứng ra trả nợ thay cho bạn hay đại ca xã hội đen.

Cổ Thiên Lạc và đại ca xã hội đen Ngô Chí Hùng

Ngoài Cổ Thiên Lạc và đại ca xã hội đen, Cbiz còn nhiều mối ân tình ít ai biết - 1

Ngô Chí Hùng từng là tay đại ca có tiếng xứ Cảng. Sau khi rút khỏi thế giới ngầm, anh tập trung cho sự nghiệp phim ảnh và có nhiều tác phẩm ấn tượng như “Ngục tù Phong Vân”, “Người trong giang hồ”…. Thành công đến sớm khiến anh lao vào con đường cờ bạc. Trong một lần đánh bài, Ngô Chí Hùng bị thua 10 triệu NDT (tương đương 36 tỷ VND hiện tại).

Đi khắp Hong Kong vay mượn song không một ai cho Đại ca B vay dù chỉ một xu. Người đứng ra trả nợ giúp Ngô Chí Hùng chính là Cổ Thiên Lạc.  Hiện tại, Ngô Chí Hùng và tài tử phim “Thần điêu đại hiệp” vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai coi nhau như anh em thân thiết. Ngô Chí Hùng từng chia sẻ, mỗi khi anh gặp khó khăn, người đầu tiên đứng ra giúp đỡ chính là chàng “Dương Quá”.

Thiệu Mỹ Kỳ và Tào Vĩnh Liêm

Ngoài Cổ Thiên Lạc và đại ca xã hội đen, Cbiz còn nhiều mối ân tình ít ai biết - 2

Tào Vĩnh Liêm từng chia sẻ, trước đây anh nợ một khoản tiền khồng lồ. Người đứng ra giúp anh trả nợ số tiền này là Thiệu Mỹ Kỳ. Trả lời phỏng vấn trên On, tài tử phim “Giải mã nhân tâm” cho hay, khi anh đang thực hiện bộ phim “Bàn tay nhân ái 2” vào năm 2000, nhà sản xuất muốn cả hai diễn cảnh tình tứ. Tuy nhiên, Thiệu Mỹ Kỳ không bao giờ chấp nhận điều khoản này.

Chia sẻ trên Sina, Tào Vĩnh Liêm cho biết, những ngày tháng thăng trầm trong cuộc sống, nghĩ đến anh cảm thấy rất cay đắng. Ân nhân lớn nhất trong đời anh chính là Thiệu Mỹ Kỳ.

Hoàng Hựu Nam và Phàn Thiếu Hoàng

Ngoài Cổ Thiên Lạc và đại ca xã hội đen, Cbiz còn nhiều mối ân tình ít ai biết - 3

Vào năm 2003, Hoàng Hựu Nam – thành viên nhóm nhạc Shine nợ 7 triệu NDT (tương đương 25 tỷ VND hiện tại) vì kinh doanh thất bại. Khi đó, ca sĩ sinh năm 1983 bắt buộc phải chi 70% thu nhập hàng tháng từ công việc ca hát để trả nợ. Anh chỉ cón 2.000 NDT (hơn 7 triệu VND hiện tại) chi tiêu sinh hoạt. Thấy bạn gặp khó khăn, Phàn Thiếu Hoàng không ngần ngại cho Hoàng Hựu Nam vay 10.000 NDT (35 triệu VND hiện nay).

Lương Hán Văn và Trương Vệ Kiện

Ngoài Cổ Thiên Lạc và đại ca xã hội đen, Cbiz còn nhiều mối ân tình ít ai biết - 5

Năm 2001, ca sĩ Lương Hán Văn bị siết nợ. Chiếc xe thể thao Porsche trị giá hàng tỷ NDT cũng bị công ty tài chính lấy đi. May mắn là Trương Vệ Kiện – tài tử đang “phất” vào thời điểm đó của TVB đã viết tấm séc cho Lương Hán Văn lấy lại chiếc xe.

Mối ân tình ít biết giữa đại ca xã hội đen và Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc từng giúp đỡ diễn viên “Người trong giang hồ” trả nợ số tiền khổng lồ.

Theo Minh Phương (Theo On) (Dân Việt)

sự kiện Ngôi sao điện ảnh Hồng Kông