Ngô Kinh bắt tay "Lý Tiểu Long" Thái Lan đánh bại sát thủ

Trận chiến giữa 3 diễn viên võ thuật hàng đầu màn ảnh châu Á mang tới cho người xem những phút giây kịch tính.

Clip trận đánh kinh điển của Ngô Kinh và Tony Jaa với sát thủ Trương Tấn

Phải mất đến 10 năm, khán giả mê điện ảnh võ thuật mới được đón xem phần thứ 2 của bộ phim hình sự đặc sắc Sát Phá Lang. Ra mắt năm 2015, Sát Phá Lang 2 mang tới cho khán giả nhiều điều thú vị khi vai diễn sát thủ của Ngô Kinh ở phần 1 lần này sắm vai nhân vật chính diện, trong khi “Lý Tiểu Long” Thái Lan Tony Jaa và Cổ Thiên Lạc cũng góp mặt để khỏa lấp chỗ trống mà Chân Tử Đan để lại.

Ngô Kinh bắt tay "Lý Tiểu Long" Thái Lan đánh bại sát thủ - 1

Ngô Kinh đối đầu Trương Tấn trong Sát Phá Lang 2

Câu chuyện của Sát Phá Lang 2 tập trung vào một nhân viên cai ngục người Thái (Tony Jaa thủ vai) buộc phải giải cứu một nhân viên cảnh sát chìm cũng là người duy nhất có thể cứu mạng con gái anh trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Ngô Kinh bắt tay "Lý Tiểu Long" Thái Lan đánh bại sát thủ - 2

Tony Jaa cũng tham gia trận đánh kinh điển này

Nhậm Đạt Hoa tiếp tục đảm nhận vai diễn thanh tra cảnh sát quen thuộc, là trợ thủ đắc lực cho Ngô Kinh trong phim. Diễn viên Trương Tấn từng gây sốt với vai diễn trong Nhất đại tông sư cũng tham gia diễn xuất. Anh thủ vai phản diện là ông chủ và cũng là sát thủ có gương mặt lạnh khoác lên mình bộ vest lịch lãm.

Ngô Kinh bắt tay "Lý Tiểu Long" Thái Lan đánh bại sát thủ - 3

Trương Tấn nổi tiếng với những vai phản diện mặt lạnh

Tuy nhiên, sự độc ác của vai diễn sát thủ này chính là nguyên nhân dẫn tới trận đánh với một bên là Ngô Kinh và Tony Jaa. Từ 2 người có riêng cho mình những hoàn cảnh éo le và không hề liên quan tới nhau, vai diễn của Ngô Kinh và Tony Jaa đã hợp sức và tiêu diệt đối thủ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-anh/ngo-kinh-bat-tay-ly-tieu-long-thai-lan-danh-bai-sat-thu-759038.html

Những điều ít biết về đả nữ xinh đẹp sánh vai cùng Ngô Kinh

Celina Jade mang hai dòng máu Trung – Mỹ nhưng lại sinh ra ở Hồng Kông; cô bắt đầu sự nghiệp khi mới 14 tuổi và từng dạy...

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Lý Tiểu Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung