Nghệ sĩ Mạc Can nhắn nhủ gì sau khi xem trailer “Đất rừng phương Nam”?

Những nghệ sĩ từng góp phần tạo nên thành công bản truyền hình 25 năm trước đã có những chia sẻ thú vị khi xem trailer bản điện ảnh.

Đất rừng phương Nam vừa công bố trailer chính thức, giới thiệu những người mà nhân vật bé An gặp được trên hành trình tìm cha. Video dài gần 3 phút đưa khán giả xuôi về phương Nam để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc với sự hùng vĩ của Nam Kỳ Lục Tỉnh, cũng như một phần của bức tranh miền đất Nam Bộ trong những năm đầu chống Pháp thế kỷ 20.

Khi xem trailer, dàn diễn viên góp phần tạo nên thành công của bản truyền hình cách đây 25 năm như “Ông Ba bắt rắn” NSƯT Mạnh Dung, “thầy giáo Bảy” Thanh Điền, “bác Ba Phi” Mạc Can, “vợ Tư Mắm” Cát Phượng… đã bày tỏ sự xúc động và dành nhiều tình cảm cho phiên bản điện ảnh.

VIDEO Nghệ sĩ chia sẻ cảm xúc khi xem trailer "Đất rừng phương Nam".

NSƯT Mạnh Dung: “Ê-kíp là những người say mê nghề thật sự. Rất hấp dẫn, quy mô hoành tráng”.

Nghệ sĩ Thanh Điền nói, những thước phim mang lại cho anh nhiều cảm xúc, cảm giác chân thật. “Chắc phim này cháy vé quá”, anh nhận định.

Nghệ sĩ Cát Phượng trầm trồ khi thấy vai Tư Mắm do Băng Di thể hiện. Cô dùng từ “xuất sắc” để gửi lời khen đến ê-kíp Đất rừng phương Nam. Ngoài ra, cô cũng ấn tượng với diễn viên nhí Hạo Khang – người đóng vai bé An.

Nghệ sĩ Mạc Can nhắn nhủ gì sau khi xem trailer “Đất rừng phương Nam”? - 1

NSƯT Mạnh Dung nói trailer "Đất rừng phương Nam" rất hấp dẫn, quy mô hoành tráng.

Trong khi đó, nghệ sĩ Mạc Can bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của “Đất phương Nam” bản truyền hình cách đây 25 năm. Anh nhắn nhủ đến ê-kíp bản điện ảnh rằng: “Cứ làm tốt hơn là được...”.

Ngoài những diễn viên ở bản truyền hình, các diễn viên tham gia bản điện ảnh cũng không tránh khỏi sự xúc động khi được xem những thước phim đầu tiên.

Diễn viên Băng Di nói dù trailer chỉ vỏn vẹn vài phút nhưng đã mang đến cho cô nhiều cảm xúc, nhớ lại khoảng thời gian trên phim trường.

Hứa Vĩ Văn cảm thấy tự hào, hãnh diện khi được là một phần của tác phẩm điện ảnh đang được khán giả mong chờ.

Nghệ sĩ Mạc Can nhắn nhủ gì sau khi xem trailer “Đất rừng phương Nam”? - 2

Nghệ sĩ Mạc Can nhớ lại những kỷ niệm khi đóng bản truyền hình cách đây 25 năm.

Nghệ sĩ Mạc Can nhắn nhủ gì sau khi xem trailer “Đất rừng phương Nam”? - 3

Nghệ sĩ Cát Phượng dành nhiều lời khen đến ê-kíp bản điện ảnh.

Trước đó, poster chính và các poster nhân vật đã tiết lộ tuyến nhân vật sẽ đồng hành cùng bé An trên hành trình tìm cha của mình. Đó là Út Lục Lâm (Tuấn Trần), cha con ông Tiều (Tiến Luật) và bé Xinh (Bảo Ngọc), cha con chú Ba bắt rắn (Công Ninh) và Cò (Đỗ Kỳ Phong), thầy giáo Bảy (Hứa Vĩ Văn), má An (Hồng Ánh).

Trailer đã giới thiệu thêm tạo hình và một số phân cảnh của bác Ba Phi (Trấn Thành), Tư Mắm (Băng Di) và Võ Tòng (Mai Tài Phến)… là những nhân vật gây chú ý và được trông chờ nhất. Bác Ba Phi xuất hiện chỉ với hai phân cảnh nhưng gây ấn tượng bởi câu mắng đám lính canh: “Tụi bây cầm cây súng chĩa vô dân mình à?”. Mai Tài Phến cũng gây bất ngờ khi không ai nhận ra anh vì tạo hình gai góc của Võ Tòng khác biệt so với hình ảnh điển trai thường thấy.

Trailer "Đất rừng phương Nam".

Trao đổi với chúng tôi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết, đến hiện tại kinh phí phim Đất rừng phương Nam là hơn 50 tỷ đồng. Anh nói phim muốn hồi vốn thì doanh thu phải tầm 130 tỷ.

“Tôi nghĩ đây là con số khó khăn trong thời điểm này. Thú thật, câu chuyện trong phim là yếu tố để tôi ủ mưu làm phần kế tiếp. Nếu phim thắng lớn thì phần sau sẽ được đầu tư, hấp dẫn hơn. Tôi chỉ mong phim này sẽ là phim có doanh thu tốt nhất. Tôi không so sánh với ai, có lợi nhuận ít hay nhiều cũng được”, anh chia sẻ.

Trước những ý kiến trái chiều và bối cảnh, tạo hình nhân vật trong phim chưa sát thực tế, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng thẳng thắn: “Tôi thấy miền Tây trong phim khác miền Tây bây giờ. Khi làm phim, chúng tôi có cả đội ngũ đi tìm tư liệu. Nhiều phim kể về miền Tây rất là nghèo nhưng tôi muốn cho mọi người biết miền tây cũng có thời rất phồn vinh, khu chợ có đời sống như vậy.

Tôi có triết lý khi làm, cũng có thể tài năng của tôi chưa tới để mọi người hiểu. Phim giống như sản phẩm, khách hàng càng khó tính thì mình phải càng cố gắng. Phim này chiếu ra, mọi người thấy cái này cái kia chưa phù hợp thì tôi đem về hậu kỳ sửa tiếp, tôi đã làm hết khả năng của mình”.

Đất rừng phương Nam dự kiến ra mắt ngày 20/10. Bối cảnh phim trải dài nhiều tỉnh như An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Trà Vinh…

Nguồn: [Link nguồn]

3.000 khán giả đội mưa xem show diễn kỷ niệm 10 năm ca hát của Phương Mỹ Chi

Trước giờ showcase diễn ra, trời đổ mưa khá lớn. Song hàng nghìn fan vẫn nán lại, đội mưa xem Phương Mỹ Chi biểu diễn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Đất rừng phương Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN