Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động"

Nữ diễn viên Kate Nhung đang nhận về vô số lời khen với vai diễn trong bộ phim tiền truyện của John Wick vừa được phát hành gần đây.

Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động" - 1

Series phim tiền truyện của John Wick mang tên Khách Sạn Continental: Từ Thế Giới Của John Wick đang nhận nhiều đánh giá tiêu cực sau khi được phát hành. Phim nhận về "cà thối" 49% trên trang Rotten Tomatoes.

Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động" - 2Điểm sáng được chú ý là nhân vật phụ của mỹ nhân người Việt Nam - Nhung Kate. Nữ diễn viên sinh năm 1989 vào vai diễn Yen là một sát thủ người Việt Nam, 25 tuổi. Nhung Kate đã thực hiện bộ phim ở Budapest vào cuối năm 2021.

Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động" - 3

Trang phê bình Roger Ebert gọi Yến là nhân vật hành động ấn tượng nhất trong phim, đồng thời dành lời khen cho diễn xuất "như một siêu sao hành động" của Nhung Kate. Nhiều khán giả cho rằng đây là nhân vật "cứu" phim tiền truyện của loạt phim John Wick.

Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động" - 4

Diễn viên Nhung Kate sinh năm 1989, quê tại Hải Phòng. Đầu những năm 2010, diễn viên này được biết đến với nét đẹp nữ tính, dịu dàng.

Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động" - 5

Sau đó, Nhung Kate bắt đầu thay đổi bản thân, hướng đến hình tượng gai góc, cá tính. Nhiều người gọi diễn viên phim Bí Mật Tam Giác Vàng là "đả nữ" màn ảnh Việt.

Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động" - 6

Nữ diễn viên sở hữu vóc dáng cân đối nhờ vào việc tập nhiều môn thể thao phối hợp. 

Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động" - 7Người đẹp có niềm đam mê đặc biệt với những chiếc xe phân khối lớn. Nhung Kate cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tập luyện tại lò võ để chuẩn bị cho các bộ phim.

Mỹ nhân Việt "cứu" phim của John Wick: Đả nữ gốc Hải Phòng được báo quốc tế gọi là "siêu sao hành động" - 8Nữ diễn viên có mối tình kín tiếng với đạo diễn Johnny Trí Nguyễn trong hơn 1 thập kỷ. Câu chuyện tình yêu của cả hai khiến nhiều người tò mò..

Nguồn: [Link nguồn]

Sát thủ ”bút chì” John Wick đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa gấp bội!

Trong chương thứ tư của sê ri dài tập về sát thủ có quá khứ phức tạp này, nhân vật của Keanu Reeves lại chạm trán một kẻ thù mới, thủ vai bởi Bill Skarsgard trong loạt phim...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN