"Nàng Cám" Lan Ngọc đầy ma mị, bí ẩn trong Phim trường ma

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 15:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô nàng vào vai nữ diễn viên bị mất tích đầy bí ẩn khi lên vùng đất bỏ hoang tại Đà Lạt đóng phim kinh dị.

Tuy đang gây sốt với vai Cám hung ác, ích kỷ trong phim Tấm Cám: Chuyện chua kể, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng trở lại và đảm nhận vai nữ chính trong Phim trường ma.

Được biết, trong bộ phim kinh dị sắp ra mắt, Lan Ngọc sẽ vào vai một nữ diễn viên trong bộ phim về đề tài người đột biến. Khi cùng ekip lên vùng đất bỏ hoang tại Đà Lạt để thực hiện những cảnh quay rùng rợn, cô đột nhiên bị mất tích không rõ lý do. 

"Nàng Cám" Lan Ngọc đầy ma mị, bí ẩn trong Phim trường ma - 1

Sau Tấm Cám, Lan Ngọc tiếp tục trở lại với tác phẩm kinh dị.

"Nàng Cám" Lan Ngọc đầy ma mị, bí ẩn trong Phim trường ma - 2

Hình ảnh cô hoá thành thây ma đáng sợ sau khi được đoàn phim tìm thấy.

Sau khi được ekip tìm thấy, nhân vật của Lan Ngọc luôn khoác lên mình vẻ ngoài bí hiểm, kỳ lạ và hứa hẹn sẽ là nhân tố khiến khán giả "lạnh tóc gáy". Kể từ lúc cô quay lại, các nhân vật liên tục rơi vào những mối quan hệ chồng chéo, phức tạp, cũng như xảy ra hàng loạt hiện tượng kỳ quái trong lúc quay phim.

Ngoài nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả cũng sẽ được gặp lại “cây hài” Lê Khánh – nhân vật có vai trò “dung hoà” bầu không khí u ám, ma mị bằng những tiếng cười sảng khoái.

"Nàng Cám" Lan Ngọc đầy ma mị, bí ẩn trong Phim trường ma - 3

Hình ảnh nhà sản xuất Lê Khánh ân cần chăm sóc nữ diễn viên ngôi sao Lan Ngọc trong phim.

Trong Phim trường ma, Lê Khánh vào vai nhà sản xuất phim, có vai trò quản lý, chăm lo chỗ ở, miếng ăn, sinh hoạt,… của các thành viên trong đoàn. Thậm chí, cô còn nhiệt tình đến mức đích thân hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên dù chẳng nắm nội dung kịch bản ra sao.

Được biết, vai diễn của Lê Khánh trong Phim trường ma đã được nhóm biên kịch đo ni đóng giày kỹ lưỡng. Với mỗi phân cảnh xuất hiện, cô đều có những câu thoại hài hước cùng các biểu cảm kỳ quái khiến người xem bật cười.

"Nàng Cám" Lan Ngọc đầy ma mị, bí ẩn trong Phim trường ma - 4

"Cây hài" Lê Khánh hứa hẹn khiến khán giả bật cười mỗi khi xuất hiện.

Ngoài ra, Phim trường ma còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Hà Việt Dũng, ca sỹ Mạnh Quỳnh, diễn viên hài Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm,… Dự kiến, phim sẽ được ra mắt vào ngày 9/9 tới trên toàn quốc.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung