Nam MC “gây bão” SEA Games 31 với màn dẫn chào bằng tiếng bản địa của 11 quốc gia

Thứ Sáu, ngày 13/05/2022 10:04 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam MC VTV bày tỏ: “Khai mạc SEA Games 31 diễn ra như một kỳ tích”.

Tối 12.5, lễ khai mạc SEA Games 31 diễn ra tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả cả nước cũng như bạn bè quốc tế.

Nam MC “gây bão” SEA Games 31 với màn dẫn chào bằng tiếng bản địa của 11 quốc gia - 1

MC Đức Bảo và Phí Linh dẫn lễ khai mạc SEA Games 31

Đặc biệt, sự kết hợp ăn ý của hai MC Đức Bảo và Phí Linh trong vai trò dẫn dắt buổi lễ nhận được nhiều lời khen của khán giả. Người xem ấn tượng với màn nói tiếng Anh lưu loát trong hơn 90 phút của MC Đức Bảo. Đáng chú ý, nam MC VTV còn “trổ tài” dẫn chào bằng 11 thứ tiếng bản địa, thể hiện sự trân trọng với các đoàn vận động viên của các quốc gia. “Từ đầu tưởng thuê MC nước ngoài cơ, Đức Bảo làm tôi quá bất ngờ với phát âm của mình”, “Cặp MC quá chất lượng”, “Đoạn 11 đoàn thể thao bước ra nghe giọng giới thiệu của hai MC đỉnh thật”... là một số bình luận của dân mạng.

Chia sẻ về màn chào hỏi ấn tượng này, Đức Bảo cho biết: “Tôi vô cùng phấn khích khi dẫn chào 11 thứ tiếng theo tiếng bản địa của 11 nước tham dự SEA Games 31. Đây là ý tưởng của BTV Hoàng Linh - thành viên trong ê-kíp phiên dịch cho kịch bản. Tôi và anh Hoàng Linh đã phải nói chuyện với nhau rất nhiều để mình có thể đọc chính xác các thứ tiếng. Những câu chào đều là lần đầu tiên tôi được học. Tôi đã dành nhiều tâm huyết để có màn chào hỏi này bằng tất cả sự mến khách, lòng tự hào là người dân Việt Nam chào đón bạn bè quốc tế. Tôi nghĩ mình đã làm tốt. Đây cũng là điều ấn tượng nhất đối với tôi”.

Nam MC “gây bão” SEA Games 31 với màn dẫn chào bằng tiếng bản địa của 11 quốc gia - 3

Lễ khai mạc SEA Games 31 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Trước buổi khai mạc diễn ra, chiều (12/5), Hà Nội chợt xuất hiện cơn giông lớn. Điều này khiến người dân cả nước lo lắng. MC Đức Bảo xúc động cho biết SEA Games 31 đã diễn ra như một kỳ tích với toàn bộ ê-kíp. Anh bày tỏ: “1 tiếng trước giờ khai mạc, trời vẫn mưa và toàn bộ ê-kíp vẫn đang tất bật để chuẩn bị cho phần trình diễn 3D. Thật may mắn, những gì chúng tôi chuẩn bị, tính toán và cầu mong đều diễn ra theo đúng hướng. Tất cả các mấu nối, từ diễn viên, nghệ sĩ, lời dẫn MC và chỉ đạo từ âm thanh, ánh sáng… đều ăn khớp, không thể hoàn hảo hơn. Cùng với đó, những tràng pháo tay, tiếng hò hét của khán giả đã truyền thêm sức mạnh cho MC, nghệ sĩ chúng tôi thể hiện tất cả những gì mình có cho niềm tự hào khai mạc SEA Games 31 tại Việt Nam”. Khi chương trình kết thúc, trời lại tiếp tục đổ mưa, thành viên ê-kíp ôm nhau vì thành công của buổi lễ khai mạc. 

Nam MC “gây bão” SEA Games 31 với màn dẫn chào bằng tiếng bản địa của 11 quốc gia - 4

MC Đức Bảo sinh năm 1987, được xem là một trong những nam MC dẫn song ngữ có độ phủ sóng rộng rãi trên truyền hình. Anh là người “cầm trịch” hàng loạt chương trình nổi tiếng như Chúng Tôi Là Chiến Sĩ, Cà Phê Sáng, Chiếc Nón Kỳ Diệu...

Nguồn: http://danviet.vn/nam-mc-gay-bao-sea-games-31-voi-man-dan-chao-bang-tieng-ban-dia-cua-11-quoc-gi...

Nhan sắc xinh đẹp của MC Minh Đức dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31

Không chỉ xinh đẹp, nữ MC 9X còn thuyết phục khán giả bởi tài năng của mình.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất
Báo lỗi nội dung