Nam diễn viên trở về từ Hàn Quốc, tuyên bố tự cách ly nhưng vẫn đi diễn gây tranh cãi không ngớt

Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 09:12 AM (GMT+7)

BB Trần khiến dân mạng phản ứng dữ dội về việc tự cách ly tại nhà, cùng những ý kiến phê phán khán giả Việt.

BB Trần vừa trở về sau chuyến du lịch ở Hàn Quốc - quốc gia đang có diễn biến phức tạp của bệnh dịch virus Corona. Ý thức được mức độ nghiêm trọng khi trở về từ khu vực có dịch, BB Trần cho biết sẽ tự cách ly 14 ngày, thậm chí phải huỷ nhiều show diễn để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người. "Cảm ơn mọi người đã quan tâm và lo lắng mấy ngày qua. BB đã về rồi, giờ tự cách ly tại gia 14 ngày, huỷ tất cả lịch quay và công việc của tháng này rồi, trừ trường hợp diễn ở sân khấu là bất khả kháng không nghỉ được. Nhưng BB sẽ cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến ai" - BB Trần chia sẻ.

Nam diễn viên khẳng định, 2 tâm dịch của Hàn Quốc là Daegu và Gyeongsang, trong khi đó anh ở Seoul. Ngoài ra, BB Trần còn cho biết đã làm việc với phía công an và kiểm tra sức khoẻ của anh trước đó.

Tuy nhiên, cách giải quyết của BB Trần vẫn khiến nhiều người không đồng tình. Nhiều ý kiến cho rằng, với tính chất nghiêm trọng của dịch bệnh, việc tự cách ly tại nhà là không an toàn, ở nhà sẽ lây cho người thân và thời gian đi diễn kịch sẽ lây lan cho khán giả và đồng nghiệp.

Nam diễn viên trở về từ Hàn Quốc, tuyên bố tự cách ly nhưng vẫn đi diễn gây tranh cãi không ngớt - 1

Khán giả không đồng tình việc BB Trần tự cách ly tại nhà nhưng vẫn đi diễn kịch sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Trước những ý kiến không ủng hộ và bàn luận trái chiều của người hâm mộ, BB Trần lại bất ngờ chia sẻ ẩn ý với nội dung phê phán: "Thật thật giả giả không biết nên tin vào đâu? Chuyện gì cũng làm căng lên dù chưa biết nguyên nhân, sự tình như thế nào, chưa bệnh vì bể phổi thì đã chết vì bể não rồi". Nam diễn viên cho rằng, nhiều người cố tình moi móc cái xấu của người khác để nâng giá trị bản thân mình lên. "Sợ nhất vẫn là hay moi móc cái xấu của người khác để chứng mình cái tốt của mình. Mới vài ngày trước còn nghe tung hô nào là điện ảnh hay, nghệ sĩ giỏi, sản phẩm chất lượng, nhưng khi có biến là lật mặt, ủa gì vậy?" - BB Trần tỏ ra bức xúc.

Phát ngôn của BB Trần một lần nữa khiến khán giả phản ứng, cho rằng mọi lời nói của anh đều đang cố bao biện khi khán giả không đồng tình về việc anh tự cách ly tại nhà vì trở về từ khu vực có dịch bệnh.

Câu chuyện trở nên ồn ào khi loạt ý kiến chỉ trích trở nên dữ dội, BB Trần sau đó đã xoá những bài viết cũ, thay vào đó, anh đăng tải lời xin lỗi để sự việc dừng lại. Tuy nhiên, lời xin lỗi của BB Trần được cho là không có thiện chí và cư dân mạng vẫn "tấn công" trang cá nhân của nam diễn viên bằng những lời lẽ nặng nề.

Nam diễn viên trở về từ Hàn Quốc, tuyên bố tự cách ly nhưng vẫn đi diễn gây tranh cãi không ngớt - 3

BB Trần bị khán giả phản ứng khi chia sẻ bài viết với nội dung phê phán khán giả Việt.

BB Trần (tên thật Trần Bảo Bảo), là trưởng nhóm, người sáng lập và dẫn dắt các thành viên trong nhóm hài BB&BG. Năm 2017, sau khi anh tuyên bố rời nhóm, BB&BG cũng ngừng hoạt động. Nam diễn viên sau đó vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, sản xuất clip hài, tham gia diễn xuất trong nhiều chương trình và các sản phẩm âm nhạc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Ngô Kiến Huy...

Ngoài công việc diễn kịch ở sân khấu Thế giới trẻ, BB Trần còn gây dấu ấn mạnh với những clip parody các MV hot của Vpop với hàng triệu lượt xem. Gần đây nhất, anh tham gia chương trình thực tế "Chạy đi chờ chi" (Running Man bản Việt) và cái tên BB Trần được phủ sóng rộng rãi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nam-dien-vien-tro-ve-tu-han-quoc-tuyen-bo-tu-cach-ly-nhung-van-di-dien-gay...

Chán hình hài đàn ông, Lynk Lee, BB Trần... đổi thành gái xinh hết phần phụ nữ

Những nam nghệ sỹ này đã nữ tính hóa bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ, makeup, thời trang, cử chỉ, điệu bộ...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám