Liên Bỉnh Phát làm mới bản thân trong phim Tết

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 09:46 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên quyết định thay đổi hình tượng của mình, cạo râu trông trẻ trung hơn.

Chiều 24/1 vừa qua, buổi họp báo online ra mắt phim Tết “Lạc” được diễn ra tại TP. HCM với sự góp mặt của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nam diễn viên chính Liên Bỉnh Phát, nữ diễn viên Fanny Trần và Mai Bảo Vinh. Đây là dự án phim ngắn tương tác dạng dọc đầu tiên của TikTok tại Việt Nam.

Liên Bỉnh Phát làm mới bản thân trong phim Tết - 1

Buổi họp báo online ra mắt phim Tết "Lạc" được diễn ra tại TP. HCM

Tết "Lạc" kể về hành trình của Phát (Liên Bỉnh Phát đóng) – một chàng trai Sài Gòn đặc biệt có “duyên” với những chuyện "dở khóc dở cười". Chính vì cái "duyên" ấy, Phát đã vô tình bị “lạc” đến một làng chài. Tại đây, anh chàng đã gặp gỡ và làm quen với rất nhiều nhân vật thú vị, đáng yêu. Trải qua rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng những người bạn làng chài chuẩn bị cho lễ hội trên đảo, Phát đã lan tỏa niềm vui đến cho mọi người bằng tính cách cởi mở, lạc quan của mình. Câu chuyện tình yêu chớm nở giữa Phát và Mai (Fanny Trần) - người con gái của làng chài - càng khiến chuyến đi “lạc” trở thành “định mệnh”.

Liên Bỉnh Phát làm mới bản thân trong phim Tết - 3

Mai Bảo Vinh, Fanny Trần, Liên Bỉnh Phát chia sẻ cảm xúc khi hoàn thành dự án phim Tết

Đặc biệt, Tết “Lạc” sẽ mang đến trải nghiệm giải trí thú vị khi cho phép người xem tự mình quyết định các tình huống trong phim sẽ diễn biến theo hướng nào. Ở cuối mỗi tập sẽ có hai lựa chọn cho tập phim tiếp theo sẽ được gắn liên kết trong phần tiêu đề của video hiện tại. Từ đó, người xem có thể lựa chọn hướng đi của phim theo cách mà mình thích nhất, cũng như có thể xem đi xem lại bộ phim và thưởng thức một mạch phim hoàn toàn mới.

Đảm nhận vai chính trong bộ phim, diễn viên Liên Bỉnh Phát cho biết: “Đây là lần đầu tiên Phát được hợp tác với TikTok trong một dự án phim. Phát ‘Lạc’ vừa là câu chuyện Phát đi lạc vừa là lời chúc cho một năm mới “Phát Lạc”, tràn ngập niềm vui, theo văn hóa của người Việt. Cá nhân mình rất thích ý tưởng của bộ phim, sự lạc quan và năng lượng của nhân vật chính khiến Phát cảm thấy mình thật sự ảnh hưởng tích cực theo. Việc trùng tên với nhân vật chính cũng giúp mình nhập vai tự nhiên và hào hứng hơn”.

Liên Bỉnh Phát làm mới bản thân trong phim Tết - 4

Liên Bỉnh Phát cạo râu, thể hiện hình ảnh khác lạ trong phim Tết

Là một thành viên quan trọng của đoàn phim, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ: “Tết ‘Lạc’ không chỉ được quay theo khung hình dọc đặc trưng của TikTok mà còn được thể hiện dưới dạng phim tương tác. Đây thật sự là một trải nghiệm vui và là một bài toán thú vị với tôi. Nó thay đổi khá nhiều trong tư duy làm phim vốn quen khung ngang đặc trưng của điện ảnh”.

Ngoài Liên Bỉnh Phát đảm nhận vai nam chính, phim còn có sự góp mặt của các nhà sáng tạo nội dung được yêu thích trên nền tảng TikTok như Fanny Trần, Long Chun, Mai Bảo Vinh, Khải Cà Khịa, Tính Nguyễn, và Lê Long An.

Bộ phim gồm 3 tập với thời lượng 3-5 phút/tập, sẽ chính thức được công chiếu trên nền tảng TikTok từ ngày 25/01/2022.

Nguồn: http://danviet.vn/lien-binh-phat-lam-moi-ban-than-trong-phim-tet-5020222419457662.htm

Sao nam vướng lùm xùm ”trăng hoa” gây xôn xao showbiz Việt, phải mời cơ quan chức năng vào cuộc

Đi lên Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng, chàng trai này giờ là một diễn viên nổi tiếng.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung