Nam ca sĩ từng gây ồn ào tình ái với Mr Đàm nhận kết quả bất ngờ khi trở lại gameshow

Chủ Nhật, ngày 03/11/2019 06:10 AM (GMT+7)

Tái xuất sau scandal, Phan Ngọc Luân được danh ca Ngọc Sơn khen ngợi hết lời tại "Tuyệt đỉnh bolero".

Là chương trình quen thuộc với những khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, "Tuyệt đỉnh bolero 2019" tiếp tục mang đến những tiết mục "bất phân thắng bại" trên sân khấu. Với 6 giọng ca quen mặt với khán giả qua nhiều cuộc thi, chương trình âm nhạc: Phan Ngọc Luân, Huy Luân, Như Ý, Thạch Phay, Quân Bảo, Đan Chi đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất tuần. 

Nam ca sĩ từng gây ồn ào tình ái với Mr Đàm nhận kết quả bất ngờ khi trở lại gameshow - 1

Danh ca Ngọc Sơn, Họa Mi và Đức Huy đều ấn tượng với 6 giọng ca trong tập 8.

Đặc biệt, sau khi tập 8 lên sóng, không ít ý kiến đã ưu ái dành lời khen cho tiết mục của Phan Ngọc Luân. Từng được khán giả biết đến khi tham gia nhiều cuộc thi về âm nhạc, dù chưa đoạt vị trí cao nhưng nam ca sĩ đã dần tạo được ấn tượng bằng ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát lạ và kỹ thuật thanh nhạc... 

Tuy nhiên, từ sau vụ ồn ào nam ca sĩ lên tiếng tiết lộ chuyện yêu đương với Đàm Vĩnh Hưng - người thầy của Phan Ngọc Luân trong một cuộc thi âm nhạc, giọng ca này cũng bị "ném đá" dữ dội từ dư luận. Dù đã lên tiếng đính chính, thừa nhận đó chỉ là chiêu trò, tuy nhiên, cách gây chú ý của Phan Ngọc Luân vẫn vấp phải phẫn nộ từ công chúng lẫn đồng nghiệp. 

Nam ca sĩ từng gây ồn ào tình ái với Mr Đàm nhận kết quả bất ngờ khi trở lại gameshow - 2

Phan Ngọc Luân lấy lại phong độ sau scandal khiến khán giả thất vọng.

Sau quãng thời gian gần như "ở ẩn", sự trở lại của Phan Ngọc Luân trong "Tuyệt đỉnh bolero" cũng khiến khán giả không khỏi chú ý. Trong tập này, nam ca sĩ đã nhận "cơn mưa" lời khen từ bộ ba giám khảo khi mang đến ca khúc "Kiếp đam mê" với phần thể hiện ấn tượng. Ngay sau khi nam ca sĩ kết thúc phần trình diễn của mình, danh ca Họa Mi phải thốt lên: "Phan Ngọc Luân hát rất hay, biết trình diễn và rất sáng sân khấu. Đầy đủ yếu tố tốt đẹp của một người ca sĩ và giọng hát em rất lạ. Người nghe cảm thấy được khám phá, được tận hưởng và cảm thấy vô cùng thú vị khi nghe em hát".

Nam ca sĩ từng gây ồn ào tình ái với Mr Đàm nhận kết quả bất ngờ khi trở lại gameshow - 3

Các giám khảo đồng loạt khen ngợi Phan Ngọc Luân sau ca khúc "Kiếp đam mê".

Bên cạnh đó, hai nam giám khảo là danh ca Ngọc Sơn và nhạc sĩ Đức Huy cũng đồng tình với quan điểm của ca sĩ Họa Mi, cả hai liên tục khen Phan Ngọc Luân trên sóng truyền hình. Với nhạc sĩ Đức Huy, người từng làm việc với Phan Ngọc Luân trước đó đã nhận xét anh chàng có nhiều cái rất lạ, lắm chiêu trò và biết cách làm cho khán giả thích mình. Giám khảo Ngọc Sơn cũng lên sân khấu dành lời khen cho nam ca sĩ: "Giọng hát em rất nguy hiểm, đây là giọng ca vô cùng có lợi thế khi đi thi. Giọng mềm mại và sáng như vậy rất hay, rất dễ chinh phục người khác".

Không chỉ được khán giả ủng hộ, giám khảo dành lời khen, Phan Ngọc Luân còn được chính "đối thủ" thán phục sau phần trình diễn trọn vẹn này. Ca sĩ Đan Chi đã không tiếc lời khen dành cho đồng nghiệp: "Luân luôn máu lửa, đam mê như vậy trên sân khấu. Luân cũng đã trải qua nhiều cuộc tình và là người lụy tình nên Luân càng nhiều trải nghiệm trong những ca khúc mình thể hiện".

Nam ca sĩ từng gây ồn ào tình ái với Mr Đàm nhận kết quả bất ngờ khi trở lại gameshow - 4

Danh ca Ngọc Sơn phấn khích lên sân khấu đệm đàn cho Huy Luân.

Sau hàng loạt lời "có cánh", giải thưởng "tuyệt phẩm bolero" và "Ca sĩ trình diễn hiệu quả của tuần" hiển nhiên đã được trao cho Phan Ngọc Luân. Với màn trình diễn ấn tượng nhất tập 8, nam ca sĩ đã chính thức ghi tên vào đêm chung kết với ca khúc "Kiếp đam mê". Ngoài ra, 5 tiết mục còn lại của các nghệ sĩ cũng đều được ban giám khảo nhận xét chi tiết. Thậm chí bộ ba giám khảo còn sẵn sàng lên sân khấu thị phạm cho thí sinh sau những phần trình diễn được đánh giá cao trong tập này.

Sau lùm xùm 'phản thầy' Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bất ngờ trở lại

1 năm sau scandal “phản thầy”, Phan Ngọc Luân cay đắng nói: “Dù thành công hay thất bại, sự đàm tiếu vẫn đến với...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Phan Ngọc Luân