Nam ca sĩ được MC Thanh Bạch ưu ái, đứng ra giúp đỡ là ai?

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 12:18 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Thanh Bạch hết lời khen tặng ca sĩ trẻ SIIN

Sự kiện: MC Thanh Bạch

MV “Điều anh muốn nói” - SIIN

Ngày 20.10, ca sĩ SIIN có buổi ra mắt MV “Điều anh muốn nói”, với sự tham gia của các nghệ sĩ như Thanh Bạch, Hoa hậu Kiều Ngân, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, hot girl bánh tráng trộn Cát Thy...

Nam ca sĩ được MC Thanh Bạch ưu ái, đứng ra giúp đỡ là ai? - 1

Nam ca sĩ được MC Thanh Bạch ưu ái, đứng ra giúp đỡ là ai? - 2

Các nghệ sĩ đến ủng hộ giọng ca trẻ

SIIN được xem là tân binh của Vpop. Anh còn gây chú ý khi được MC Thanh Bạch dành nhiều lời khen ngợi tại sự kiện: “Chàng trai này là một ẩn số rất lớn, tôi cảm nhận ở SIIN bên trong có nội lực, SIIN có một sự biến hình rất đặc biệt ngoài sức tưởng tượng, biết sáng tác, biến những ý tưởng của mình thành tác phẩm âm nhạc, SIIN tự làm được rất nhiều việc, biết vũ đạo, cộng thêm niềm đam mê tập trung duy nhất là âm nhạc, điều ấy là sức hút là tiềm năng. Đặc biệt, gia đình rất quan tâm, tạo điều kiện hết minh cho SIIN làm nghệ thuật”.

Tiết lộ mối quan hệ với nam MC nổi tiếng, SIIN cho biết, Thanh Bạch và gia đình anh khá thân thiết. “Chú Bạch có điều kiện quan tâm, cố vấn cho từng bước đi đầu tiên của SIIN. Tôi cảm thấy đó là điều hãnh diện và may mắn”, anh nói.

Nam ca sĩ được MC Thanh Bạch ưu ái, đứng ra giúp đỡ là ai? - 3

Thanh Bạch hỗ trợ SIIN làm nghệ thuật

SIIN tên thật là Nguyễn Anh Lộc, sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống yêu thích nghệ thuật và kinh doanh họa cụ nổi tiếng tại TPHCM. Từ nhỏ, anh đã được bố mẹ ủng hộ hết mình việc theo đuổi con đường âm nhạc như học piano, học hát,….

Nguyễn Anh Lộc sở hữu giọng hát thu hút, anh lấy nghệ danh SIIN - là tên thân mật gia đình gọi ở nhà. SIIN theo đuổi dòng nhạc Pop và Ballad. Ngoài Thanh Bạch, bước đầu khởi nghiệp, chàng ca sĩ  này còn được nhạc sĩ Trần Trung Huy giúp đỡ dạy về thanh nhạc và định hướng sự nghiệp…

Nam ca sĩ được MC Thanh Bạch ưu ái, đứng ra giúp đỡ là ai? - 4

SIIN đang hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng

Hiện tại, SIIN đang hướng tới trở thành một nghệ sĩ đa năng, hơn một năm qua anh tích cực tham gia các khóa học như giao tiếp nghệ sĩ, học nhảy, chỉnh dáng hình thể với mong muốn hình ảnh xuất hiện một cách tốt nhất không chỉ về giọng hát mà còn về ngoại hình.

Sau khi phát hành MV “Điều anh muốn nói’, SIIN sẽ tiếp tục thực hiện hàng loạt các MV để chinh phục khán giả. Ngoài ra anh còn tham gia quay hình cho các đài phát thanh truyền hình để tăng cường độ phủ sóng.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-ca-si-duoc-mc-thanh-bach-uu-ai-dung-ra-giup-do-la-ai-502020211012161992.ht...

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao”

Ngọc Trinh tiết lộ, để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu không phải là chuyện dễ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện MC Thanh Bạch
Báo lỗi nội dung