Nam ca sĩ có giọng "khủng" vượt 12 tông biểu diễn trở lại: Mỗi năm chỉ diễn 1 show?

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn trở lại trong một sự kiện âm nhạc ở Hà Nội tổ chức, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Nhiều khán giả trêu nam ca sĩ sinh năm 1991 rằng mỗi năm chỉ nhận 1 show, sau đó lại đóng vai "thợ lặn". Trong sân khấu mới nhất, Bùi Anh Tuấn hát nhiều bài hát đã làm nên tên tuổi của mình. Không ít khán giả xúc động khi được nghe lại những bài hát này thông qua giọng của thần tượng. 

Bùi Anh Tuấn trong sân khấu trở lại biểu diễn bài hát Hẹn Một Mai đình đám của mình.

Theo nhận định của những khán giả có mặt, ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã hát tốt hơn nhiều so với giai đoạn anh liên tục chênh - phô và hụt hơi khi biểu diễn. Tuy vậy, vấn đề sức bền của giọng hát vẫn chưa được cải thiện, đặc biệt là ở những bài hát cuối.

Khán giả B.N viết: "Nay chú bước ra mà sốc ngoại hình luôn. Hơn 30 tuổi mà trẻ, đẹp thế. Nhưng không hiểu ai ác mà cho bài Phố Không Mùa vào danh sách diễn nữa. Bài đó giờ mấy người hát nổi, chắc phải đưa Trung Quân".

Bùi Anh Tuấn từng thu hút nhiều sự chú ý với giọng hát ấn tượng.

Bùi Anh Tuấn từng thu hút nhiều sự chú ý với giọng hát ấn tượng.

Bùi Anh Tuấn chú trọng vào những nốt cao, kỹ thuật trong âm nhạc. Cách hát của nam ca sĩ khiến nhiều khán giả "rùng mình" với khả năng "bắn nốt" ở những quãng cao. Điều này đến từ lợi thế bẩm sinh có cữ âm giọng nhỉnh hơn các ca sĩ Tenor (giọng nam cao - PV) thông thường từ nửa cung đến 1 cung.

Đầu năm 2022, Bùi Anh Tuấn từng hủy nhiều show liên tiếp khi mắc Covid-19 đến tận 3 lần. Điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến giọng hát của nam ca sĩ sinh năm 1991. Giọng hát Chia Tay cũng liên tục nhận về những phản hồi tiêu cực liên quan đến kỹ thuật biểu diễn.

Vì những lý do này, Bùi Anh Tuấn vắng mặt tương đối lâu. Nam ca sĩ không nhận show, cũng không xuất hiện tại các sự kiện âm nhạc. Lần gần nhất, anh hát cùng Trung Quân trong một đêm diễn tại Phú Quốc vào tháng 12/2022. 

Khán giả hiếm thấy Bùi Anh Tuấn đi hát trong những năm qua dù 2022 và 2023 được xem là "thời" của những ca sĩ có giọng hát tốt.

Khán giả hiếm thấy Bùi Anh Tuấn đi hát trong những năm qua dù 2022 và 2023 được xem là "thời" của những ca sĩ có giọng hát tốt.

Bùi Anh Tuấn là thí sinh gặt hái nhiều thành công sau khi bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt. Sở hữu giọng hát cao, tình cảm cùng vẻ ngoài điển trai, Bùi Anh Tuấn dễ dàng gây ấn tượng với khán giả. Sau Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, nam ca sĩ còn ghi dấu qua nhiều bài hát như Hẹn Một Mai, Buông, Thuận Theo Ý Trời... 

Trong talkshow cùng MC Trấn Thành, Bùi Anh Tuấn từng tâm sự về câu chuyện nổi tiếng quá nhanh, kéo theo nhiều hệ lụy. Nam ca sĩ nói: “Sau Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, mọi thứ đến quá nhanh làm em không kịp thích nghi với nó. Thời điểm đó, em ở Sài Gòn có một mình. Bố mẹ, em gái và cả gia đình đều ở Hà Nội. Một mình và tự loay hoay với mọi thứ, em áp lực, chơi vơi và cô đơn.

Em chỉ mong muốn, ở thời điểm hiện tại khi đã có một khoảng thời gian bẵng đi như thế, em hy vọng mọi người hãy nhìn và đánh giá với những việc em đang và sẽ làm. Còn những chuyện đã qua, em không phân bua hay giải thích vì đó là những điều thật lòng em không muốn nó xảy ra. Em mong mọi người sẽ thông cảm vì em đã để mọi chuyện xảy ra như thế”.

Bùi Anh Tuấn từng trổ tài khoe giọng hát khi vượt 12 tông từ thấp đến cao để thể hiện một đoạn trong bài hát Em Gái Mưa của Hương Tràm.

Nguồn: [Link nguồn]

Trung Quân tiết lộ lý do Bùi Anh Tuấn bỗng dưng ”biến mất” khỏi showbiz

Thời gian qua, Bùi Anh Tuấn khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc, thậm chí có phần lo lắng khi nam ca sĩ gần như "mất tích" khỏi các hoạt động nghệ thuật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN