Mỹ Tâm nói gì về cảnh "khóa môi" trai trẻ Mai Tài Phến?

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 06:00 AM (GMT+7)

Không chỉ thừa nhận thích hôn Mai Tài Phến, Mỹ Tâm còn cho biết chính cô đã thêm thắt cảnh hôn vào phút chót và diễn theo bản năng.

Sự kiện: Mỹ Tâm, Mai Tài Phến

Mỹ Tâm nói gì về cảnh "khóa môi" trai trẻ Mai Tài Phến? - 1

Sau 3 ngày công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc, “Chị trợ lý của anh” do Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đóng chính đã làm “khuynh đảo” tất cả phòng vé khi liên tục dẫn đầu bảng phim có lượng người xem nhiều nhất. Thậm chí, một số rạp phim còn gặp phải trường hợp quá tải vì số lượng đặt vé tăng đột biến. Gần như các suất chiếu đều được lấp đầy ghế ngồi bởi fan hâm mộ của Mỹ Tâm và những khán giả yêu phim Việt.

Mỹ Tâm nói gì về cảnh "khóa môi" trai trẻ Mai Tài Phến? - 2

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, tối 6/1, hai nhân vật chính Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã bất ngờ xuất hiện tại một số rạp chiếu phim ở Sài Gòn để giao lưu người hâm mộ. Ngoài việc gửi lời cảm ơn đến khán giả và chia sẻ niềm hạnh phúc vì “Chị trợ lý của anh” đã trở thành cơn sốt, “hiện tượng” trong những ngày vừa qua, đây cũng là lần hiếm hoi Mỹ Tâm chia sẻ một số chuyện trường trong phim.

Mỹ Tâm nói gì về cảnh "khóa môi" trai trẻ Mai Tài Phến? - 3

Theo đó, khi được khán giả yêu cầu diễn lại cảnh hôn Mai Tài Phến, cặp đôi đã không ngại tái hiện lại cảnh quay này trong sự phấn khích, hò hét của người hâm mộ.

Mỹ Tâm nói gì về cảnh "khóa môi" trai trẻ Mai Tài Phến? - 4

Giọng ca “Đừng hỏi em” cho biết, trong kịch bản ban đầu không hề có cảnh khoá môi ngọt ngào giữa hai nhân vật.Tuy nhiên, khi bắt đầu làm phim và nhận thấy bối cảnh, tình tiết phù hợp, cả hai đã diễn xuất một cách bản năng và Mai Tài Phến đã hôn Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm nói gì về cảnh "khóa môi" trai trẻ Mai Tài Phến? - 6

Khi được hỏi về cảm giác khoá môi trai đẹp kém tuổi, nữ ca sĩ hóm hỉnh cho biết: “Thích chứ em. Nói là hôn một lần là xong ngay, nhưng thật ra phải hôn tới hai lần, vì trước khi quay thì hai đứa cũng có thử nhẹ nhẹ”. Về phía Mai Tài Phến, anh chàng tỏ ra ngượng ngùng và cho biết: “Mọi người đừng có hỏi cảm giác của Phến, lúc đó Phến nhắm mắt nên không biết gì đâu”.

Mỹ Tâm nói gì về cảnh "khóa môi" trai trẻ Mai Tài Phến? - 7

Ngoài việc trò chuyện, giao lưu cùng khán giả, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến còn khiến người xem thích thú khi hát mộc một số bài hát trong phim.

Mỹ Tâm nói gì về cảnh "khóa môi" trai trẻ Mai Tài Phến? - 8

Thậm chí, cặp đôi còn gây huyên náo khu trò chơi điện tử gần rạp chiếu khi vào trong chơi trò đua xe và chơi bi lắc.

2 hot girl lấy chồng thiếu gia có cuộc sống như ”bà hoàng” vạn người mê

2 người đẹp có nhiều điểm chung khi cùng là hot girl đổi đời sau khi lấy chồng thiếu gia.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung