“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn sánh đôi Ninh Dương Lan Ngọc trong vũ trụ “Tứ Đại Mỹ Nhân”

Thứ Tư, ngày 09/06/2021 16:06 PM (GMT+7)

“Vũ trụ điện ảnh mở rộng” mang tên “Tứ Đại Mỹ Nhân” vừa chính thức xác nhận Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt đầu tiên được lựa chọn.

Trước thềm Gái Già Lắm Chiêu V công chiếu toàn cầu trên Netflix, đạo diễn – nhà sản xuất Namcito cho biết: “Gái Già Lắm Chiêu V: Những cuộc đời vương giả là phần phim khép lại vũ trụ Gái Già Lắm Chiêu để mở ra vũ trụ điện ảnh mở rộng đã được công bố từ năm 2019 với tên gọi Tứ Đại Mỹ Nhân”. Đây từng được định hình là series dài tập với màn đối đầu giữa hai mỹ nhân Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Vì nhiều lý do nhà sản xuất chưa thể tiến hành và có sự thay đổi.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn sánh đôi Ninh Dương Lan Ngọc trong vũ trụ “Tứ Đại Mỹ Nhân” - 1

Kaity Nguyễn 

Mới đây, thông qua việc tuyển diễn viên cho vũ trụ điện ảnh mới, Bảo Nhân và Namcito đã ngầm chính thức khởi động cho dự án đầu tiên của Tứ Đại Mỹ Nhân. Đồng thời, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt sáng giá bậc nhất màn ảnh Việt hiện nay xác nhận tham gia, trở thành hai mỹ nhân đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này. 

Trước đây, trong phần after credit của phim Gái Già Lắm Chiêu V, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: “Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng: Tứ Đại Mỹ Nhân”.

“Mỹ nhân trăm tỷ” Kaity Nguyễn sánh đôi Ninh Dương Lan Ngọc trong vũ trụ “Tứ Đại Mỹ Nhân” - 2

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong đoạn clip, Ninh Dương Lan Ngọc trong tạo hình lạ lẫm còn Kaity Nguyễn chững chạc trong bộ vest văn phòng, biểu cảm và hành động của cả hai tạo nên một mối quan hệ mang màu sắc drama gây tò mò với khán giả. Theo nội dung clip, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong Gái Già Lắm Chiêu V đấu giá món cổ vật gia bảo của Lê gia – vòng Tỷ ngọc sinh hương trong Gái Già Lắm Chiêu 3. Nhân vật xuất hiện với phần tạo hình mới kỳ lạ, sang chảnh. Tuy nhiên, nhà sản xuất chưa tiết lộ hai diễn viên có tiếp tục thể hiện vai diễn của họ trong Gái Già Lắm Chiêu hay là những nhân vật hoàn toàn mới trong Tứ Đại Mỹ Nhân.

Trả lời câu hỏi của đông đảo khán giả về danh tính của hai mỹ nhân còn lại để hoàn thiện mảnh ghép Tứ Đại Mỹ Nhân, đạo diễn - nhà sản xuất Namcito cho biết: ”Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá và thực lực khắp cả nước. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn “mỹ nhân” thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao”.

Đoạn clip gây tò mò về mối quan hệ giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn

Trước mắt, sự xuất hiện trở lại của Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) khiến khán giả háo hức chờ đợi hai mỹ nhân tiếp theo sẽ sánh vai Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong vũ trụ điện ảnh mở rộng Tứ Đại Mỹ Nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-tram-ty-kaity-nguyen-sanh-doi-ninh-duong-lan-ngoc-trong-vu-tru-tu-dai-...

Mỹ nhân trăm tỷ Kaity Nguyễn nói gì khi bị so sánh với Ninh Dương Lan Ngọc?

Ngôi sao 22 tuổi cho biết cô không sợ khó khăn trong công việc, thừa nhận áp lực khi tham gia vào chuỗi phim gắn liền tên...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung