Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù bị đánh giá là “thất thế ngay tại sân nhà”, nhưng Nghê Ni phần nào níu lại thể diện cho điện ảnh Hoa ngữ với diễn xuất tài tình.

Sớm được dự đoán là bộ phim đắt khách và sẽ đem về doanh thu cao nhất màn ảnh Trung Quốc trong năm 2016, The Warriors Gate – Cổng chiến binh là sản phẩm điện ảnh hợp tác giữa Trung Quốc và Pháp của đạo diễn Matthias Hoene.

Phim bắt đầu được quay vào tháng 4 năm ngoái tại nhiều địa điểm tại Trung Quốc và Canada, tiêu tốn của nhà sản xuất hơn 43,5 triệu USD.

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 1

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 2

Công chúa Tô Lâm do Nghê Ni thủ vai trong cảnh diễn tả xung hữu đột với kẻ thù

Góp mặt trong phim và cũng là đại diện cho điện ảnh Trung Quốc là 2 diễn viên Nghê Ni và Triệu Hựu Đình. Trong đó, với vẻ ngoài quyến rũ chết người cùng diễn xuất tài tình, Nghê Ni được giới chuyên môn đánh giá là mỹ nhân có thể đem về thành công cho Cổng chiến binh lẫn sự nghiệp điện ảnh của tình.

Bộ phim hành động phiêu lưu Cổng chiến binh xoay quanh chuyến đi của một cậu bé nước ngoài có tên Jack Bronson tới Trung Quốc với mục đích học Kung-fu. Tuy nhiên bởi một sự cố ly kì, cậu lạc vào thế giới của những chiến binh đang chống lại thế lực hà khắc của triều đình thời bấy giờ và chỉ biết vận dụng tất cả những kỹ năng từng học trong…game để tồn tại.

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 3

Tạo hình đậm chất chiến binh trong phim của mỹ nhân Nghê Ni

Jack gặp được chiến binh cô độc tên Triệu (Triệu Hựu Đình thủ vai) đang cố sức bảo vệ nàng công chúa lưu vong Tô Lâm (Nghê Ni thể hiện) khỏi sự truy đuổi gắt gao của bạo chúa Arun.

Những tình huống kịch tính xen lẫn phô diễn chất anh hùng của dân nhà võ Trung Hoa được lồng ghép trong nội dung phim đơn giản với yếu tố giải trí thuần túy bao trùm.

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 4

Chính công chúa Tô Lâm mới là nhân vật được đánh giá cao hơn về mặt diễn xuất so với vai chính Jack Bronson.

Khi mà Uriah Shelton, một nam diễn viên mới 19 tuổi của Mỹ thủ vai chính trong Cổng chiến binh, thì rõ ràng đây là cơ hội để Nghê Ni tỏa sáng trong vai diễn không kém quan trọng trong nội dung phim.

Dù sắm  vai mỹ nhân yếu đuối trong kịch bản, song Nghê Ni lại khá thành công trong việc diễn xuất trong các cảnh phim rượt đuổi, tỉ thí võ thuật. Hình ảnh nàng công chúa yêu kiều song không kém phần mạnh mẽ được Nghê Ni lột tả thành công.

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 5

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 6

"Kẻ cơ bắp" Drax trong Guardians of the Galaxy xuất hiện trong Cổng chiến binh, song không để lại nhiều ấn tượng với khán giả

Các đồng nghiệp châu Âu được chính báo giới phương Tây đánh giá là kém tài năng hơn 2 diễn viên Trung Quốc mà đặc biệt là mỹ nhân Nghê Ni.

Một trong “Tứ tiểu Hoa đán” của màn ảnh Hoa ngữ (gồm Dương Mịch, Angelababy, Lưu Thi Thi và Nghê Ni) một lần nữa chứng minh không phải ngẫu nhiên mà cô góp phần đem về không dưới 70 triệu USD cho mỗi phim cô tham gia trong năm 2014 là Kim Lăng thập tam hoa Năm tháng vội vã.

Bộ phim từng bị gán với mác “phim game” cho thấy giá trị điện ảnh đặc sắc của mình. Tác phẩm điện ảnh vẫn có những nét riêng rất “châu Á” và chất lượng chẳng kém gì các sản phẩm của Hollywood. Nghê Ni cũng cho thấy cô xứng đáng là diễn viên trẻ triển vọng bậc nhất của điện ảnh Hoa Ngữ.

Thêm một số hình ảnh đẹp của Nghê Ni trong phim Cổng chiến binh:

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 7

Công chúa Tô Lâm nghiễm nhiên sắm vai… người xinh đẹp nhất phim

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 8

Nghê Ni lên bìa poster của phim

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 9

Nghê Ni rực rỡ như đóa hoa trong tà váy đỏ quyến rũ bên cạnh các bạn diễn trong phim tại LHP Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 5

Mỹ nhân Hoa lấn át sao Hollywood trong phim hành động - 10

Nữ diễn viên rạng ngời trong lần dự LHP Cannes cùng đoàn làm phim Cổng chiến binh

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung