Mỹ nhân cao 1,6m nóng bỏng nhất nhì showbiz bất ngờ làm điều này

Thứ Hai, ngày 23/11/2020 16:57 PM (GMT+7)

Châu Bùi kết hợp cùng Tlinh và MCK trong sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

MV “Em là châu báu”

MV “Em là châu báu” đang lot Top thịnh hành trên YouTube. Sản phẩm là sự kết hợp của Châu Bùi với 2 rapper đình đám của “Rap Việt” là Tlinh và MCK.

Mỹ nhân cao 1,6m nóng bỏng nhất nhì showbiz bất ngờ làm điều này - 1

Tlinh là một trong những nữ rapper sở hữu chất giọng đặc biệt, màu sắc âm nhạc đậm chất US&UK. Trong khi đó, MCK được xem là một trong những rapper phóng khoáng và hiện đại.

Vì vậy, màn hòa giọng của Châu Bùi và 2 rapper nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng Châu Bùi sẽ trở nên lệch nhịp khi được đặt cùng hai cá tính âm nhạc nổi trội. Tuy nhiên, Châu Bùi lại bất ngờ trở thành điểm sáng độc đáo với cá tính rất riêng và nhiều năng lượng khiến chất giọng của cô không hề kém cạnh hai người bạn của mình.

“Châu rất thích được làm việc cùng các bạn mà họ sẵn sàng thể hiện bản thân mình như Tlinh hay MCK. “Em Là Châu Báu" là sự ra đời của một ý tưởng vô cùng hay. Đó là cảm hứng từ câu chuyện của DNA - một loại phân tử mang thông tin di truyền quy định cá tính, tính cách khiến chúng ta trở nên đặc biệt và là một cá thể không thể thay thế. Nghĩa là ai cũng chất từ ở trong gen”, Châu Bùi chia sẻ.

Mỹ nhân cao 1,6m nóng bỏng nhất nhì showbiz bất ngờ làm điều này - 2

Mỹ nhân cao 1,6m nóng bỏng nhất nhì showbiz bất ngờ làm điều này - 3

Về ca khúc “Em Là Châu Báu”, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ: “Khi bắt đầu viết bản nhạc này, tôi nghĩ mỗi chúng ta đều là những cá thể đặc biệt, có chất riêng. Và phong cách riêng sẽ giúp chúng ta trở nên thu hút. Vì bạn biết đấy, phong cách phản ánh cái tôi, tính cách và thái độ sâu bên trong. Không phải điều gì khác, style của mỗi người chính là một loại châu báu quý giá nhất mà chúng ta tự tin đeo lên mỗi ngày”.

Châu Bùi là fashionista nổi tiếng trong nước. Cô thường có các bộ ảnh thời trang, street style được giới trẻ yêu thích. Cô từng tham gia The Face Vietnam 2017 nhưng sau đó bỏ thi. Dù chỉ cao 1,6m nhưng Châu Bùi là một trong những mỹ nhân nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-cao-16m-nong-bong-nhat-nhi-showbiz-bat-ngo-lam-dieu-nay-50202023111658...

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ hợp tác Hoài Lâm, bị Huy Khánh tát thẳng tay

Khổng Tú Quỳnh, Huy Khánh góp mặt trong MV của nhạc sĩ Aitai và Hoài Lâm.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam