MV Mỹ Tâm gây sốt không ngờ vì "thầy giáo mưa"

Thứ Hai, ngày 16/10/2017 10:57 AM (GMT+7)

Không chỉ đạt triệu view sau gần 12 tiếng ra mắt, MV "Đừng hỏi em" của Mỹ Tâm cũng được cộng đồng mạng so sánh và ví là tiền truyện của bản hit "Em gái mưa".

MV Mỹ Tâm gây sốt không ngờ vì "thầy giáo mưa" - 1

Sau gần 3 tháng ra mắt ca khúc Đâu chỉ riêng em, ngày 15/10, Mỹ Tâm đã chính thức giới thiệu MV mới mang tên Đừng hỏi em. Chưa đầy 12 tiếng phát hành, ca khúc này đã nhanh chóng trở thành “hiện tượng” được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội, thu hút hơn 1 triệu lượt xem và lọt vào Top 5 MV thịnh hành, được xem nhiều nhất trên bảng xếp hạng YouTube.

MV Mỹ Tâm gây sốt không ngờ vì "thầy giáo mưa" - 2

Ngoài việc sáng tác Đừng hỏi em, Mỹ Tâm còn là người chắp bút kịch bản MV khi kể về chuyện tình lãng mạn thời chiến, giữa một cô giáo (Mỹ Tâm) và một chiến sĩ hoạt động bí mật (Mai Tài Phến).

MV Mỹ Tâm gây sốt không ngờ vì "thầy giáo mưa" - 3

Đây cũng là MV có thời lượng dài nhất mà giọng ca Hoạ mi tóc nâu cùng ekip từng thực hiện, cũng là lần hiếm hoi cô đảm nhận vai trò diễn viên trong toàn bộ bối cảnh để truyền tải cảm xúc của chuyện tình đôi lứa, dù trước đó, Mỹ Tâm đã có ý định từ chối đóng vai này.

MV Mỹ Tâm gây sốt không ngờ vì "thầy giáo mưa" - 4

Theo tiết lộ của đạo diễn Kawaii Nguyễn, để chọn nam chính cho MV Mỹ Tâm, ekip đã phải tuyển chọn giữa 20 gương mặt đang hot để nhận được cái gật đầu của "hoạ mi tóc nâu".

MV Mỹ Tâm gây sốt không ngờ vì "thầy giáo mưa" - 5

 Trong gần 12 phút, cô kể trọn bộ câu chuyện của cặp đôi nam thanh nữ tú bằng âm nhạc và ngôn ngữ điện ảnh.

MV Mỹ Tâm gây sốt không ngờ vì "thầy giáo mưa" - 6

Một điều thú vị trong MV là sự xuất hiện của Mai Tài Phến – chàng trai đang gây sốt cộng đồng mạng với vai thầy giáo trong MV Em gái mưa của Hương Tràm. Nhiều khán giả đã nhận ra giữa hai MV có nhiều điểm trùng hợp và trổ tài viết thêm kịch bản để kết nối 2 ca khúc này.

MV Mỹ Tâm gây sốt không ngờ vì "thầy giáo mưa" - 7

Nhiều fan còn cho rằng Đừng hỏi em của Mỹ Tâm chính là tiền truyện giải đáp hàng loạt vướng mắc của các nhân vật trong Em gái mưa. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng mọi thứ mà các fan đang liên tưởng chỉ là sự trùng hợp, bởi cả 2 MV đều có chung nam chính và đạo diễn thực hiện.

MV Đừng hỏi em vừa ra mắt của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm khiến những ai từng hỗn láo với người lớn tuổi phải hổ thẹn!

Không chỉ chiều fan, sao Việt còn chinh phục công chúng bởi sự thân thiện và nhân văn với những người xung quanh.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm