MV đặc biệt của AMEE liên tục lập thành tích "khủng" chỉ sau 24h ra mắt

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 18:49 PM (GMT+7)

MV "Tình bạn diệu kỳ" phiên bản đặc biệt được làm theo hình thức nghệ sĩ và vũ công tự quay video tại nhà trong mùa dịch.

Vào tối ngày 23/02/2021, AMEE - Ricky Star - Lăng LD đã chính thức phát hành MV Tình Bạn Diệu Kỳ phiên bản đặc biệt, với vũ điệu tình bạn được lồng ghép theo hình thức nghệ sĩ và vũ công tự quay video tại nhà trong mùa dịch.

MV đặc biệt của AMEE liên tục lập thành tích "khủng" chỉ sau 24h ra mắt - 1

MV "Tình bạn diệu kỳ" phiên bản đặc biệt được làm theo hình thức tự quay tại nhà

Sau 24 giờ phát hành, MV đã đạt hơn 1,2 triệu lượt xem và xuất sắc leo lên top #9 thịnh hành của Youtube. Trước đó, ở mảng nhạc số, Tình Bạn Diệu Kỳ cũng thành công chiếm lĩnh hạng #1 BXH Itunes và Apple Music.

MV đặc biệt của AMEE liên tục lập thành tích "khủng" chỉ sau 24h ra mắt - 3

Bài hát nhanh chóng "làm mưa làm gió" các bảng xếp hạng âm nhạc

Điểm đặc biệt trong MV là ngoài bộ ba nhân vật chính còn có sự góp mặt của những thành viên nhóm nhảy St.319 nổi bật một thời như LP, Jenny, Jamie, Blake, Stu, Rian, Rachel,... Theo đó, nhiều khán giả không khỏi “nổi da gà” khi từng video của những thành viên đời đầu St.319 xuất hiện trên khung hình, gợi lên kỷ niệm về thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ từng yêu thích nhóm nhảy St.319.

MV đặc biệt của AMEE liên tục lập thành tích "khủng" chỉ sau 24h ra mắt - 4

Ngoài bộ ba AMEE, Ricky Star và Lăng LD, MV còn có sự xuất hiện của nhóm nhảy St.319

Nhóm nhảy St.319 được thành lập vào năm 2011 và gặt hái về rất nhiều thành công đáng kể, là nhóm nhảy tiên phong tại Việt Nam và tạo nên “cơn sốt” về dance cover tại thị trường trong nước và quốc tế ở thời điểm đó. Ngày 11/01/2021 vừa qua là ngày kỷ niệm tròn 10 năm của St.319 và 5 năm của St.319 Entertainment.

MV đặc biệt của AMEE liên tục lập thành tích "khủng" chỉ sau 24h ra mắt - 5

Bài hát truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa

Đúng như ý nghĩa về tình bạn mà bài hát muốn truyền tải, sự xuất hiện của những thành viên St.319 minh chứng cho tình bạn diệu kỳ 10 năm trôi qua vẫn cùng đồng hành, theo dõi và hướng về nhau bất chấp không gian.

MV khiến nhiều khán giả hoài niệm và để lại những bình luận xúc động: “Ôi hình như nhiều thành viên St.319 đều tham gia thì phải, cả một tuổi trẻ xem clip của mọi người. Quá ý nghĩa cho một phiên bản đặc biệt!”, ”Tôi vừa nhìn thấy các anh chị là bắt đầu rưng rưng rồi, làm cho bài hát càng ý nghĩa hơn luôn ý!!! Nhớ nhóm nhảy ngày xưa ghê.”

Ngoài thông điệp về tình bạn, MV Tình bạn diệu kỳ với hình thức tự quay tại nhà còn góp phần cổ vũ tinh thần chống dịch, góp sức đẩy lùi dịch bệnh. Bên cạnh đó, toàn bộ doanh thu của M/V “Tình Bạn Diệu Kỳ” (Special Ver.) và doanh thu bản quyền của ca khúc được AMEE và Ricky Star chia sẻ sẽ gửi tặng tới đôi bạn Minh Hiếu - Tất Minh - nguồn cảm hứng để viết nên ca khúc.

MV "Tình bạn diệu kỳ" phiên bản đặc biệt

Một số bình luận của cộng đồng mạng khen ngợi và trân trọng ý tưởng cũng như hành động đẹp của ekip: “Việc làm của ekip thấy đáng yêu và xúc động quá”, “Lúc xem MV, nghĩ bây giờ bài này mà làm từ thiện hoặc chia sẻ doanh thu phần nào đó thì hay nhỉ, lướt xuống y như rằng. Không hề thất vọng ekip chút nào ạ!”, “MV online thời COVID-19 vừa hay vừa bảo đảm chống dịch, truyền đạt được thông điệp.”, “Quay MV nhưng vẫn nhớ luật là giãn cách xã hội, sáng tạo quá.”

Nguồn: http://danviet.vn/mv-dac-biet-cua-amee-lien-tuc-lap-thanh-tich-khung-chi-sau-24h-ra-mat-50202125...

Theo Lâm Mộc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung