Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam lại bất ngờ phá lệ?

Thứ Năm, ngày 02/01/2020 15:53 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ vừa xuất hiện tại sự kiện của Dương Triệu Vũ vào đúng ngày đầu tiên của năm 2020.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Vào cuối tháng 10.2019,  Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm khi đăng thông báo sẽ ngưng biểu diễn trong 3 tháng, kể từ sau Tết Nguyên Đán 2020. Theo đó, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết sẽ không nhận show, không xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. "Tết xong là sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam lại bất ngờ phá lệ? - 1

Tuyên bố gây xôn xao của Mr. Đàm

Dù chưa đến thời điểm sẽ ngưng biểu diễn như tuyên bố nhưng kể từ khi đăng thông báo, Đàm Vĩnh Hưng dường như vắng bóng tại các sự kiện, sân khấu ca nhạc.

Vào ngày đầu tiên của năm 2020, Mr. Đàm bất ngờ tham dự một sự kiện của ca sĩ Dương Triệu Vũ tại TP.HCM. Tại chương trình, “ông hoàng nhạc Việt” thừa nhận: “Tôi đang trốn truyền thông nhưng vì mối thân tình với Dương Triệu Vũ nên tôi mới ưu ái xuất hiện”. Nam ca sĩ cũng mong muốn truyền thông hãy tập trung vào nhân vật chính hơn là nhắc đến anh.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam lại bất ngờ phá lệ? - 2

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam lại bất ngờ phá lệ? - 3

M.r Đàm phá lệ, xuất hiện trước truyền thông vì Dương Triệu Vũ

Trong khi đó, nói về mối quan hệ với Mr. Đàm mà từ trước đến nay khán giả và truyền thông đặt nhiều nghi vấn, Dương Triệu Vũ cho biết rất khó định nghĩa. “Giữa tôi và anh Hưng xuất phát từ sự thuần khiết nhất, chỉ là tình mà thôi”, anh nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi đến những chia sẻ đầy tình cảm đồng thời kể về quãng thời gian anh nhìn Dương Triệu Vũ từ một cậu thanh niên đam mê ca hát đến khi trở thành ngôi sao lớn như hiện tại. “Bản thân Vũ không phải người ham muốn vị trí cao nhất. Vũ chọn một cách nhẹ nhàng và hài lòng với điều đó. Nhiều khi như vậy mà không bao giờ đi xuống, còn những người ở vị trí cao như Hưng, cửa đi xuống rất dễ", Mr. Đàm chia sẻ.

Vốn là nam ca sĩ đắt show bậc nhất showbiz và liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc đầu tư hoành tráng, nên việc Mr. Đàm tuyên bố ngừng biểu diễn khiến fan và đồng nghiệp không khỏi ngỡ ngàng và tò mò muốn biết lý do. Dư luận đưa ra hai luồng ý kiến, một số nhận định do chạy show quá nhiều nên giọng ca “Xin lỗi tình yêu” muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên cho gia đình và bạn bè, mặt khác không ít người cho rằng tuyên bố của nam ca sĩ liên quan đến những ồn ào về phát ngôn gây tranh cãi của anh trong năm qua.  

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng xuất hiện trên toàn lãnh thổ Việt Nam lại bất ngờ phá lệ? - 4

Trước đó, vào tháng 10.2019, Đàm Vĩnh Hưng trở thành tâm điểm của dư luận khi được cho là "kích động bạo lực" sau phát ngôn gây tranh cãi trên Facebook. Cụ thể, sau khi mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh anh Đoàn Văn Tí (30 tuổi, ngụ An Giang) say rượu đánh tới tấp vào mặt một đứa trẻ, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng ngày 17/10 có chia sẻ trạng thái thể hiện thái độ bức xúc và treo thưởng 20 triệu đồng cho người nào "tát vào mặt ông bố liên tục y chang như vậy". Cùng ngày, khoảng 100 người tự nhận mục đích "bảo vệ trẻ em" đã đi xe máy, ô tô tìm đến nhà trọ của Tí. Họ bày tỏ phẫn nộ rồi bất ngờ lao vào đánh tới tấp người đàn ông này. Sau khi gây tranh cãi, Đàm Vĩnh Hưng đã gỡ status liên quan đến vụ ông bố bạo hành con.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mr-dam-tuyen-bo-ngung-xuat-hien-tren-toan-lanh-tho-viet-nam-lai-bat-ngo-ph...

Đàm Vĩnh Hưng đứng trước nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng: “Muốn mua căn này quá”

Có dịp công tác tại Đà Nẵng, Mr. Đàm đã ghé thăm nhà “người thương”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng