Mr. Đàm sốc khi học trò "tomboy" trở nên đáng yêu

Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 13:40 PM (GMT+7)

Vicky Nhung thay đổi hình ảnh cá tính thường thấy khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ.

Vicky Nhung vừa ra mắt single và MV đầu tay mang tên Nói đi mà vào ngày 3.12. Đây là sản phẩm đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của giọng ca đội Đàm Vĩnh Hưng tại Giọng hát Việt năm nay. 

Nói đi mà được chấp bút bởi nhạc sĩ Mew Amazing. Anh là tác giả của ca khúc Ừ thì, Bác làm vườn và con chim sâu, Thật bất ngờ… được nhiều khán giả yêu thích.

Mr. Đàm sốc khi học trò "tomboy" trở nên đáng yêu - 1

Vicky Nhung trong buổi họp báo

Bài hát có giai điệu khá bắt tai, được đánh giá dễ nghe dễ thuộc. Nội dung ca khúc nói về tâm trạng lúng túng, bối rối của một cá nhân với người mình “thầm thương trộm nhớ” nhưng chưa dám thổ lộ. Vicky Nhung xưng “tôi” và gọi “người” vì muốn các fan dù là trai hay gái đều có thể hát được ca khúc này. Đặc biệt, MV với tông màu hồng trẻ trung và đáng yêu rất khác với hình ảnh Vicky Nhung ở The voice. Chính Đàm Vĩnh Hưng cũng bất ngờ trước việc thay đổi hình ảnh này của học trò. Anh cho rằng, Vicky Nhung hợp với phong cách cá tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi Vicky Nhung diễn những phân cảnh dễ thương cũng rất hợp khiến chính anh cũng sốc. 

Ngoài việc dành lời khen cho học trò khi tự lực trên con đường âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng cũng tặng món quà đặc biệt cho Vicky Nhung khi thông báo cô sẽ cùng anh tham gia chuyến lưu diễn Mỹ vào đầu năm sau. Anh cũng lì xì cho cô học trò nhỏ. Anh cho biết, nếu như Vicky Nhung ra album và bán đĩa thì anh sẽ làm một động thái lớn hơn để ủng hộ cô.

Mr. Đàm sốc khi học trò "tomboy" trở nên đáng yêu - 2

Vicky Nhung được HLV Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ nhiệt tình

Từ sau khi Giọng hát Việt 2015 kết thúc, Đàm Vĩnh Hưng là HLV nhiệt tình hỗ trợ các học trò nhất. Anh thường xuyên dẫn các học trò đi diễn và giúp đỡ ra mắt những sản phẩm âm nhạc riêng.

Riêng với Vicky Nhung, cô lại tự lập và tìm hướng đi riêng cho mình. Vicky Nhung tin rằng người hâm mộ đã quen với hình ảnh tomboy trước đây của nữ ca sĩ sẽ rất bất ngờ vì lần này cô khá “bánh bèo”, nữ tính. Khi được hỏi về sự thay đổi này, Vicky Nhung chia sẻ: “Tôi muốn thay đổi một chút để tạo được sự mới mẻ trong lòng người hâm mộ. Bởi ngay cả tôi nếu cứ nhìn mình mãi trong gương mà không có sự thay đổi nào cũng rất chán. Tuy vậy, đó là thay đổi một chút về hình ảnh. Còn phong cách âm nhạc của tôi lần này sẽ không thay đổi nhiều, tôi hy vọng ca khúc với giai điệu, ca từ lạc quan, vui vẻ sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả”.

Mr. Đàm sốc khi học trò "tomboy" trở nên đáng yêu - 3

Nhạc sĩ Mew Amazing đã viết riêng ca khúc "Nói đi mà" cho Vicky Nhung.

Mr. Đàm sốc khi học trò "tomboy" trở nên đáng yêu - 4

Dàn học trò của Đàm Vĩnh Hưng đến ủng hộ Vicky Nhung

MV "Nói đi mà" của Vicky Nhung

Theo Linh Võ (danviet.vn)