Mr. Đàm: Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện Bolero"

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 05:13 AM (GMT+7)

Thấy đàn anh gọi Quang Lê là "cục cưng" và đòi chọn hết thí sinh, Mr. Đàm khiến cả khán phòng cười ồ khi trêu Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện".

Tối 13/4, tập 6 Thần tượng Bolero đã chính thức lên sóng với những phần thi đến từ 7 thí sinh trong đội Quang Lê. Qua nhiều tiết mục ấn tượng và không kém phần căng thẳng, giọng ca Đập vỡ cây đàn đã tìm ra 4 gương mặt tài năng nhất bước tiếp vào vòng Quyết đấu.

Mr. Đàm: Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện Bolero" - 1

Bộ tứ quyền lực - Quang Lê, Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Mr. Đàm tại Thần tượng Bolero.

Cặp thí sinh khiến Quang Lê đau đầu lựa chọn nhất tối qua chính là hot boy 1m8 Ngọc Sơn và Phương Thảo. Cả hai đã cùng xuất hiện trên sân khấu, hoà giọng ăn ý trong ca khúc Áo em chưa mặc một lần – Vòng nhẫn cưới và mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Mr. Đàm: Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện Bolero" - 2

Tiết mục Áo em chưa mặc một lần - Vòng nhẫn cưới đầy cảm xúc của Phương Thảo và hot boy Ngọc Sơn.

HLV Lệ Quyên nhận xét, đây là tiết mục rất dễ thương và dành lời khen cho Quang Lê khi anh khéo léo kết hợp 2 ca khúc với nhau. Cô ấn tượng với hot boy 1m8 – Ngọc Sơn vì sự chững trạc và sắc bén trong giọng hát của chàng trai này.

Trong khi đó, HLV Ngọc Sơn lại thể hiện khiếu hài hước khi gọi Quang Lê là “cục cưng” ngay trên sóng truyền hình. Anh không quên khen ngợi tiết mục hoàn hảo của hai thí sinh và ngỏ ý muốn chọn cả hai giọng ca này. Ngay lập tức, Mr. Đàm liền lên tiếng trêu chọc: “Anh Ngọc Sơn mà đi thi Hoa hậu, anh ấy sẽ ôm luôn 5 giải Hoa hậu thân thiện!” khiến cả khán phòng cười ồ thích thú.

Mr. Đàm: Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện Bolero" - 3

Mr. Đàm trêu Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện" khi thấy đàn anh thân thiết với Quang Lê và đòi chọn cả hai thí sinh cùng lúc.

Sau tiết mục này, chàng hot boy cao 1m8 còn tiếp tục xuất hiện trong ca khúc Nếu chúng mình cách trở với vai trò là thí sinh hỗ trợ phần thi của Hồng Nhung. Lẽ ra trước đó, Hồng Nhung được bắt cặp cùng Yên Hà nhưng vì lý do sức khoẻ, Yên Hà đã không thể xuất hiện trong buổi thi vừa qua.

Tuy thế chỗ vào phút chót, nhưng cặp đôi này vẫn mang đến nhiều cảm xúc cho người xem và thể hiện khá ăn ý trên sân khấu.

Mr. Đàm: Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện Bolero" - 4

Ngọc Sơn và Hồng Nhung khá ăn ý trong ca khúc Nếu chúng mình cách trở.

Nhận xét về tiết mục này, Mr. Đàm cho biết anh ước gì đây là phần dự thi của Ngọc Sơn. Anh tự nhận mình rất “khó chịu” với ca khúc Nếu chúng mình cách trở và tò mò không biết nam thí sinh này sẽ làm gì, nhưng từ đầu tới cuối, hot boy 1m8 đã nhận đủ điểm 10 của anh.

HLV Lệ Quyên cũng cảm phục phần "chữa cháy" thông minh, tinh tế của Quang Lê. Cô khẳng định các thí sinh năm nay rất khó lựa chọn vì ai nấy đều chuyên nghiệp và ngang tài ngang sức.

Một tiết mục khác cũng gây ấn tượng không kém là Mãi tìm nhau của Dũng Sến và Lý Thu Thảo. Chất giọng ngọt ngào của cả hai đã khiến người nghe như “tan chảy”, ngay cả Quang Lê cũng khẳng định, đây là màn trình diễn anh yêu thích nhất trong Thần tượng Bolero 2017.

Mr. Đàm: Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện Bolero" - 5

Lý Thu Thảo và Dũng Sến thể hiện ca khúc Mãi tìm nhau.

HLV Lệ Quyên khuyên Quang Lê nên chọn cả hai thí sinh vì quá xuất sắc, trong khi đó, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn lại cho rằng quãng giọng của Dũng Sến giống giọng ca Đập vỡ cây đàn, nhưng cách hát không bị rập khuôn, còn giọng Thu Thảo lại rất mới, tròn sáng và đậm chất Bolero.

Giảng viên thanh nhạc Hạ Vân cũng mang lại tiết mục Đêm tâm sự khá hoàn hảo khi song ca với Văn Lực.

Mr. Đàm: Ngọc Sơn là "Hoa hậu thân thiện Bolero" - 6

Hạ Vân và Văn Lực trong đêm thi Thần tượng Bolero vừa qua.

Lệ Quyên nhận xét, đây là một bài hát rất khó hát và sự thể hiện của Văn Lực đã cho thấy chàng trai này đang cố gắng hết sức. Riêng Hạ Vân, cô lại khá hụt hẫng vì cho rằng thí sinh này nghỉ hơi trong cách hát chưa hợp lý.

Cuối cùng, cả 7 thí sinh đều bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả từ HLV Quang Lê. Sau một lúc suy nghĩ và gửi lời động viên đến các học trò, Quang Lê đã chọn Ngọc Sơn, Hạ Vân, Lý Thu Thảo và Dũng Sến là những thí sinh được đi tiếp.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Bolero 2019