MC Thảo Vân khóc khi ngừng dẫn Táo Quân: "19 năm nhiều cảm xúc lắm"

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 10:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Gắn bó với chương trình Táo Quân từ năm đầu tiên lên sóng (2003), MC Thảo Vân gây tiếc nuối khi thông báo cách đây ít phút việc chị sẽ không dẫn ở Táo Quân 2022.

MC Thảo Vân là người tham gia chương trình Táo Quân 19 năm. Bên cạnh các nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Tự Long... thì chị là người gắn bó với chương trình này lâu nhất. 

Khán giả truyền hình mỗi tối 30 Tết luôn nhớ lời chào kết cùng lời chúc năm mới của MC Thảo Vân mỗi khi chương trình Táo Quân kết thúc. Tuy nhiên năm nay cô sẽ không còn xuất hiện như thường lệ. 

MC Thảo Vân khóc khi ngừng dẫn Táo Quân: "19 năm nhiều cảm xúc lắm" - 1

MC Thảo Vân đã có 19 năm dẫn chương trình ở Táo Quân.

Mới đây, MC Thảo Vân đã những chia sẻ khiến nhiều người tiếc nuối khi chị ngừng dẫn Táo Quân: "Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ? Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo Quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo Quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm - trong 19 năm qua - mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4h sau mới ra chào kết…

Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá thân thương với mình trong 19 năm qua…

Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân. Điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình - những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả. Nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua". 

MC Thảo Vân khóc khi ngừng dẫn Táo Quân: "19 năm nhiều cảm xúc lắm" - 2

MC Thảo Vân cùng NSND Công Lý, Vân Dung ở hậu trường ghi hình Táo Quân năm trước.

Chia sẻ với Người Đưa Tin, MC Thảo Vân cho hay: "Dù đã 19 năm dẫn chương trình Táo Quân nhưng năm nào tôi cũng hồi hộp như dẫn lần đầu. Mỗi năm, tôi đều ra sân khấu chào kết chương trình, và cũng căng thẳng như các diễn viên vậy. 19 năm nhiều cảm xúc lắm. Các nghệ sĩ đóng Táo Quân đều là những người rất bận rộn, đang đảm trách những công việc khác nhau ngoài đời. Gần như các “táo” không thể tập cùng nhau ban ngày mà phải thức trắng đêm để tập luyện. Ăn uống cũng chỉ cơm hộp mì tôm thôi.

Nhìn hào nhoáng vậy nhưng thật ra ai cũng rất vất vả, thậm chí tập luyện đến kiệt sức. Tuy nhiên, vì đam mê, tất cả đều có thể vượt qua để có thể mang đến những tác phẩm thành công cho khán giả trong dịp Tết. Tôi thực sự khâm phục các nghệ sĩ bởi họ phải rất yêu nghề, tâm huyết mới có thể vượt qua được những khó khăn trong công việc. Để có những phút giây giải trí vào đêm 30 trong chương trình Táo quân, cả ê - kíp đã nỗ lực gấp 200%. Không dẫn Táo Quân nữa thì cũng buồn...".

MC Thảo Vân khóc khi ngừng dẫn Táo Quân: "19 năm nhiều cảm xúc lắm" - 3

Nghệ sĩ Chí Trung trên sân khấu Táo Quân 2022.

Như vậy, năm nay lần đầu tiên trong lịch sử phát sóng sẽ không chỉ thiếu vắng MC Thảo Vân mà còn vắng hai trụ cột của Táo Quân là NSND Công Lý (Bắc Đẩu) và NSƯT Xuân Bắc (Nam Tào). Đại diện VFC cũng xác nhận năm nay Táo Quân không có MC. 

Đây cũng là năm đầu tiên chương trình ghi hình không có khán giả do diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Táo Quân 2022 sẽ rút xuống chỉ còn 2 buổi cả tổng duyệt (15 và 16/1) và ghi hình thay vì 3 đêm như các năm trước. Chương trình sẽ lên sóng vào 20h10 ngày 31/1/2022, tức 30 Tết. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mc-thao-van-khoc-khi-ngung-dan-tao-quan-19-nam-nhieu-cam-xuc-lam-a540...

Xuân Bắc làm giám đốc, ”Táo Y tế” khoe nhà vườn ”siêu khủng” đã giàu nhất dàn Táo Quân?

Dàn sao Táo Quân khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có sự nghiệp thành công và giàu có.

Chia sẻ
Theo Đinh Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung